Danh mục
Tin Nên Xem

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây

Trong thời đại Internet phát triển bùng nổ như hiện nay thì việc áp dụng công nghệ tiến bộ trong khoa học vào phương thức quản lý và quá trình hoạt động không còn là điều xa lạ. Đặc biệt, một trong những xu hướng công nghệ được nhiều người nhắc đến hiện nay là ‘Cloud Computing’ – Điện toán đám mây. Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ điện toán đám mây đang được yêu thích và trở nên phổ biến, dần thay thế những phần mềm cài đặt truyền thống khác. Vậy trước hết, cùng tìm hiểu sâu hơn về công nghệ đang được nhiều người quan tâm này.

Điện toán đám mây là gì?

Phần mềm bán hàng điện toán đám mây

Hiểu một cách đơn giản, điện toán đám mây là sử dụng và phát triển dựa vào mạng Internet. Đây là phần mềm hoạt động và lưu trữ các dữ liệu dựa vào mạng Internet thay vì trên các thiết bị cá nhân như máy tính, ổ cứng,.. Người dùng chỉ cần thao tác đăng nhập đơn giản là có thể truy cập và theo dõi, quản lý mọi dữ liệu bán hàng. Điều này mang lợi nhiều lợi ích lớn mà các giải pháp quản lý truyền thống không thể làm được.

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Những lợi ích mà công nghệ điện toán đám mây đem lại trong kinh doanh

 • Cập nhật nhanh chóng, chính xác

  Mọi thao tác bán hàng, giao dịch đều được cập nhật liên tục từng giờ, từng phút và đồng bộ trên hệ thống ngay lập tức. Giúp người dùng không phải mất thời gian và công sức để ghi chép, tính toán như trước mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

 • Cho phép sử dụng mọi lúc, mọi nơi

  Việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể truy cập vào hệ thống bất cứ lúc nào, bất kì ở đâu chỉ cần một thiết bị cầm tay có thể kết nối Internet. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là có thể theo dõi mọi hoạt động bán hàng, cập nhật tình hình bán hàng mà không cần phải có mặt tận nơi. Điều này sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian để có thể đi làm những công việc bên ngoài khác. Đồng thời, ngay cả khi bạn vắng mặt vẫn kịp thời phát hiện để nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết, xử lý thay vì bị động chờ nhân viên đến báo cáo như trước.

 •  

  Bên cạnh đó, đây cũng là một giải pháp tối ưu khi bạn đang quản lý một chuỗi các chi nhánh đặt tại nhiều nơi khác nhau.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

Phần mềm bán hàng điện toán đám mây

 • Dữ liệu bảo mật tuyệt đối

  Trong kinh doanh bán lẻ, một trong những vấn đề nhiều người quan tâm nhất là sự an toàn về thông tin và dữ liệu. Bởi những dữ liệu quan trọng sẽ bao gồm các kế hoạch, chiến lược phát triển cửa hàng, các bản báo cáo thống kê, các thông tin về khách hàng,.. Nếu những dữ liệu này bị mất đi sẽ gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ đối với từng cửa hàng. Chính vì vậy, phần mềm bán hàng tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ mọi dữ liệu của bạn trên hệ thống.

  Với việc được bên thứ ba giám sát và kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối cho các dữ liệu. Ngay cả khi thiết bị sử dụng gặp hỏng hóc, virus,.. thì bạn vẫn hoàn toàn yên tâm dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng

 • Tương thích trên nhiều thiết bị

  Hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng tích hợp công nghệ điện toán đám mây hiện nay đều cho phép bạn sử dụng ở nhiều thiết bị. Người dùng có thể sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại di động,.. và có thể lựa chọn cho mình phiến bản IOS/Android phù hợp với thiết bị của mình. Cùng với sự thiết kế đơn giản, khoa học và thân thiện giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng, ngay cả với những người không tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin cũng có thể làm quen nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689