Công ty phần mềm HOSCO đã triển khai thành công phần mềm quản lý nhà sách cho Công ty Cổ phần Sách Thiết Bị Giáo dục Bình Dương – trực thuộc Bộ Giáo dục Đào tạo.
Công ty Cổ phần sách thiết bị giáo dục Bình Dương
Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là một trong những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán lẻ, phần mềm được cung cấp bởi công ty phần mềm HOSCO với trên 10 năm kinh nghiệm lắng nghe tư vấn và giải quyết các khó khăn về giải pháp quản lý cho các khách hàng. Phần mềm đã chiếm được hầu hết lòng tin của các chuỗi siêu thị, siêu thị sách lớn trên cả nước tín nhiệm sử dụng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và kinh nghiệm từ triển khai các dự án lớn, HOSCO tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những phần mềm mang tính ứng dụng cao và phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Một lần nữa công ty phần mềm HOSCO đã chứng minh được khả năng và mức độ uy tín của mình khi cung cấp giải pháp quản lý bán hàng cho Công ty Cổ phần Sách – Thiết bị giáo dục Bình Dương trực thuộc bộ nhà xuất bản giáo dục.

Phần mềm quản lý nhà sách Master Pro là được xây dựng và phát triển từ phần mềm bán hàng Master Pro V2017 cho riêng nghành sách.

Tốc độ hệ thống phần mềm nhanh kể cả với trên 500.000 sản phẩm và 500.000 khách hàng. Ngoài ra, hệ thống có khả năng chịu tải đến 100 điểm bán hàng kết nối cùng một lúc.

Hệ thống báo cáo có thể truy xuất ngược và xuất sang định dạng excel, tùy chỉnh được hệ thống báo cáo.

Cổng thông tin phân hệ BI (Business Intelligence): bao gồm các báo cáo theo biểu đồ và đưa toán kinh tế vào việc hoạch định doanh nghiệp trong phân hệ Strategy Management

Với việc triển khai thành công phần mềm quản lý nhà sách cho nhà sách giáo dục Bình Dương, HOSCO khẳng định là đơn vị uy tín tại Việt Nam về triển khai giải pháp phần mềm bán hàng cho nhà sách.

Tag: phần mềm quản lý nhà sách, phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

Click để liên hệ