Triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng MasterPro cho LG Brand Shop

Khách hàng: hệ thống các siêu thị điện máy thuộc hệ thống LG Brand Shop

Hiệp hội LG Brand Shop là tên gọi của hệ thống bán hàng cung cấp các sản phẩm của thương hiệu LG bao gồm:  lĩnh vực điện tử tiêu dùng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng trên thị trường Việt Nam.

Sau thời gian thống nhất, trao đổi, hai bên đồng ý hợp tác trong việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng MasterPro cho toàn bộ hệ thống LG Brand Shop. Để đảm bảo uy tín giữa các bên, Công ty TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM HẢI PHÒNGCông ty Cổ phần HOSCO (HOSCO) cùng ký kết BIÊN BẢN THỎA THUẬN về việc hợp tác này.

lg-shop-1

lg-shop-2

Bằng việc ứng dụng phần mềm bán hàng MasterPro vào quá trình quản lý, các siêu thị điện máy thuộc hệ thống LG Brand Shop đã :
– Từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc tinh giản và công nghệ hóa các quy trình thủ công.
– Tối ưu các quy trình quản lý bán hàng và sản xuất khiến cho quá trình bán hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.
– Đồng bộ hóa dữ liệu, hỗ trợ tốt hơn việc đưa ra các kế hoạch, chính sách, phương hướng kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
– Loại bỏ các quy trình truyền thống, nâng cao độ chính xác trong công tác kiểm kê hàng hóa, từng bước đạt được hiệu quả kinh doanh.
– Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu.
– Theo dõi hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
Phần mềm giúp doanh nghiệp phân loại khách hàng theo từng cấp độ. Trên cơ sở đó, đề ra các hoạt động chăm sóc khách hàng, thực hiện các chương trình khuyến mãi, marketing cho từng đối tượng.
Với phần mềm bán hàng MasterPro của Công ty Cổ phần HOSCO, người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, mà không cần phải trực tiếp có mặt, dễ dàng cập nhật báo cáo tại bất kì thời điểm nào, ở mọi nơi một cách chủ động và linh hoạt.
Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với Công ty Cổ phần HOSCO trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

_ _ _