Top phần mềm quản lý bán hàng ưu việt nhất 2022

Phần mềm bán hàng giúp cho việc kinh doanh là một chuỗi các hoạt động dài hạn, các chủ cửa hàng dễ để tự thân vận động quản lý hết toàn bộ quy trình vận hành hoạt động kinh doanh như: tìm kiếm nguồn hàng, kiểm soát kho, vận chuyển hàng, tìm kiếm khách hàng, chạy quảng cáo, quản lý doanh thu, lợi nhuận,… Vì thế mà đã các phần mềm quản lý bán hàng đã ra đời để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong việc quản lý kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả hơn.

Phần mềm bán hàng và một số các vấn đề khó khăn khi bạn vẫn sử dụng phương pháp quản lý thủ công

  • Quá nhiều sản phẩm cần quản lý, khó tra cứu và kiểm tra mỗi ngày,..
  • Mất rất nhiều thời gian và dễ sai sót trong việc xuất hóa đơn, phiếu mua hàng thủ công,…
  • Mất thời gian cho việc tính toán công nợ, doanh số, sai sót sẽ gây tổn thất cho doanh nghiệp
  • Và rất nhiều khó khăn khác

Với xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng được cải tiến thì Phần mềm quản lý bán hàng là cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh. Hosco sẽ gợi ý cho bạn Top 5 công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Phần mềm bán hàng Hosco

Phần mềm bán hàng Hosco được phát triển bởi công ty Hosco, Hosco tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng được tin dùng nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phần mềm bán hàng, Hosco đã triển khai thành công chuyển đổi số cho hơn 100.000 khách hàng trên khắp cả nước, với đội ngũ kỹ sư IT giàu kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp giải pháp chuyển đổi số một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Với hiệu suất bán hàng cao, tối ưu hóa được quy trình quản lý cửa hàng. Các chủ cửa hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được tất cả các hoạt động của cửa hàng và tiết kiệm được thời gian nhất. Doanh thu của cửa hàng sẽ được báo cáo theo từng ngày, giúp bạn dễ dàng hoạch định cho cửa hàng chiến lược kinh doanh cụ thể, tối ưu nhất.

Phần mềm bán hàng MasterPro
Phần mềm bán hàng MasterPro

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Nitco

Phần mềm quản lý bán hàng Abitstore.vn là một sản phẩm thuộc Công ty Nitco, phần mềm này mang đến những tính năng giúp bạn quản lý bán hàng đa kệnh đạt hiệu suất cao nhất. Công ty Nitco mang đến những phần mềm có đặc tính chính là đơn giản dễ sử dụng, sự tự động hóa mọi thứ sẽ tiết kiệm thời gian tối đa trong mọi quy trình.

Phần mềm Abitstore.vn giúp quản lý bán hàng Online một ách hiệu quả nhất, có thể sử dụng trên cả IOS và Android. Mọi thông tin đơn hàng sẽ được quản lý một cách hiệu quả khi sử dụng Abitstore.vn. Bạn dễ dàng theo dõi mọi báo cáo xuất nhập kho, vận chuyển đơn hàng, mọi đơn hàng sẽ được đồng bộ trên hệ thống, bạn có thể sử dụng tính năng trả lời tự động để giữ chân khách hàng.

Phần mềm bán hàng Abit
Phần mềm bán hàng Abit 

Công ty Citigo

Có rất nhiều lý do để bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, ngoài việc phần mềm được nghiên cứu kĩ lưỡng cho từng ngành hàng. Phần mềm rất đơn giản – dễ dùng nhưng có khả năng quản lý bán hàng một cách triệt để nhất với một chi phí vô cùng phải chăng.

Phần mềm KiotViet được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia tại Công ty Citigo – Công ty thành công trong việc cung cấp phần mềm quản lý cho thị trường Úc, Pháp và Mỹ. Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải, KiotViet ra đời với mục đích trở thành công cụ phổ biến nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ trong mọi lĩnh vực

KiotViet
KiotViet

Công ty CP EZ Solution

Công ty CP EZ Solution tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp CNTT trong lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ nói chung cũng như phần mềm quản lý bán hàng nói riêng. Những sản phẩm tại công ty được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay, công ty CP EZ Solution đã có 6 văn phòng trên toàn quốc và hơn 4 triệu khách hàng đang sử dụng những sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty.

Phần mềm maybanhang.net sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong tất cả các quy trình bán hàng. Doanh thu của doanh nghiệp sẽ được báo cáo theo ngày, tháng và năm một cách chính xác nhất, bạn có thể dễ dàng quản lý thu chi và nguồn hàng xuất nhập kho. Phần mềm giúp việc quản lý không xảy ra bất kỳ sai sót nào, tránh tình trạng thất thoát ảnh hưởng đến doanh thu.

Công ty CP Phần mềm 365

Công ty CP Phần mềm 365 là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng hiệu quả cho rất nhiều ngành hàng khác nhau. POS365 là phần mềm quản lý bán hàng Online một cách hiệu quả, đầy nhanh tốc độ bán hàng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như cải thiện doanh thu của doanh nghiệp.

Phần mềm POS365 có thể sử dụng trên các thiết bị được kết nối với internet như: smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop,.. Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu của bán hàng sẽ được đảm bảo vĩnh viễn, bạn có thể lưu trữ thông tin nhân sự cũng như khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Mọi hoạt động trong cửa hàng như: quản lý tài chính, danh sách đơn hàng, kiểm kho, quản lý nhân sự, quản lý thông tin khách hàng,.. sẽ được quản lý một cách hiệu quả khi sử dụng phần mềm POS365.

POS365
POS365

Công ty CP Công Nghệ Sapo

Công ty CP Công Nghệ Sapo tự hào là đơn vị thiết kế nên phần mềm Sapo – Ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh được tin dùng nhất thị trường Việt Nam. Phần mềm Sapo là sự kết hợp của 2 ứng dụng Biweb và Sapo. Hiện nay phần mềm Sapo được sử dụng bởi hơn 55.000 khách hàng.

Công ty CP Công Nghệ Sapo mang đến cho doanh nghiệp và cửa hàng nền tảng quản lý bán hàng Online, Offline. Hiệu suất bán hàng tăng 120% với quy trình ngắn gọn để xử lý các quy trình. Bạn sẽ dễ dàng quản lý chuỗi kho hàng đầu ra lẫn đầu vào với phần mềm quản lý kho. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên mà tiết kiệm thời gian quan sát nhất. Doanh thu của cửa hàng sẽ báo cáo theo ngày, bạn sẽ dễ dàng so sánh và đánh giá hoạt động kinh doanh.

Sapo GO
Sapo GO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM