Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022

Phần mềm bán hàng Hosco hỗ trợ thực hiện quản lí hiệu quả công việc bán hàng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ứng dụng các công cụ quản lý bán hàng tốt nhất cũng tăng theo. Nhưng giữ nhiều sự lựa chọn của nhà cung cấp, các doanh nghiệp cần phải có những quyết định đúng đắn và phù hợp để chọn lựa cho mình một công ty thiết kế phần mềm bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp. Bài viết này của Hosco sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về phần mềm bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng xuất hiện ở nhiều lĩnh vực: Nhà thuốc, nhà hàng khách sạn,  nhân sự, kinh doanh… và đặc biệt thường được sử dụng nhất là loại nền tảng phần mềm bán hàng Hosco. Cho dù là ở lĩnh vực nào đi nữa, công dụng chung của các loại phần mềm bán hàng này chính là trở thành một cách tối ưu hiệu quả kinh doanh một cách đắc lực của nhà quản lý, giúp họ quản lý tốt vấn đề kinh doanh của mình.

Phần mềm bán hàng là hệ thống nhằm cung cấp các chức năng đầy đủ như: Nhập hàng cho doanh nghiệp, quản lý hàng tồn kho, quản lý hàng hóa, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng… Một ứng dụng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như:

 • Giao diện thân thiện, dễ dùng
 • Khả năng giải quyết, xử lý dữ liệu nhanh chóng
 • Phần mềm bán hàng dễ dàng chỉnh sửa và thiết kế phần mềm phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp
 • Tích hợp kết nối với nhiều phần mềm
 • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình
Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022
Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022

Một số chức năng của phần mềm quản lý bán hàng.

Với bộ công cụ phần mềm bán hàng nói riêng, Nghĩa là lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, phần mềm bán hàng phát huy được tốt vai trò ở gần hết các lĩnh vực: lưu trữ hàng hóa, nhập – xuất hàng hóa trong kho, số lượng hàng bán được, tính toán doanh thu, quản lý nhân lực, xuất báo cáo… . Các chức năng của phần mềm bán hàng

 • Hỗ trợ bán hàng linh hoạt: Cập nhập hệ thống quản lý bán hàng được với nhiều tính năng tích hợp hữu ích trong các công tác quản lý hàng hóa và nhân viên cửa hàng, quầy hàng giúp việc phân phối các đơn hàng một cách nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của người mua và người bán.
 • Quản lý đơn hàng một cách chi tiết: Xây dựng kho ứng dụng phần mềm bán hàng giúp cho người quản kiểm soát quy trình bán hàng một cách chi tiết như: kho hàng hóa, quản lý nhập – xuất kho, tăng hiệu quả kinh doanh của nhân viên, chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn…
 • Áp dụng phần mềm bán hàng linh hoạt: Máy POS bán hàng không những có thể sử dụng trên nền tảng máy tính tại văn phòng, mà hoàn toàn có thể sử dụng full chức năng ngay trên tất cả các thiết bị thông minh có tích hợp internet
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Các phần mềm quản lý bán hàng được áp dụng tối đa vào kinh doanh, điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức quản lý hàng hóa, nhân lực, doanh thu…
Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022
Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022

1. Tăng sức cạnh tranh

Việc kinh doanh bán buôn, bán lẻ hiện nay được người làm kinh doanh áp dụng khá nhiều. Đặc biệt là chỉ khoanh vùng trong một khu vực sinh sống cũng có thể lên tới cả chục hay cả trăm điểm  bán hàng bao gồm: chuỗi siêu thị, các đại lí, cửa hàng nhỏ lẻ… tất cả các mặt hàng được bày bán là như nhau và có sự chênh lệch về giá cả không đáng kể.

2. Tích hợp web bán hàng hiệu quả

Lợi ích  của mỗi phần mềm bán hàng đương nhiên là việc quản lý cửa hàng hiệu quả. Phần mềm bán hàng mang tới cho các chủ doanh nghiệp những lượng thông tin chi tiết về việc nhập – xuất hàng tại kho lưu trữ, số liệu ghi chép đầy đủ số lượng hàng bán ra – hàng tồn dư mỗi ngày qua các hóa đơn bán lẻ cập nhập trong ngày.

Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022
Top phần mềm bán hàng ưu việt nhất 2022

3. Kiểm soát doanh thu – tài chính

Việc kiểm soát và cân bằng tài chính là vấn đề rất quan trọng nhất trong kinh doanh, đặc biệt là việc trong  kinh doanh cần kiểm soát tất cả các mặt hàng lại càng dễ xảy ra sai sót. Từ những sai sót nhỏ nhất trong khâu kiểm soát hàng hóa cũng rất dễ dẫn tới việc thâm hụt doanh thu tài chính.

Cập nhập thông tin báo cáo qua từng thời kì, giúp bạn có thể kiểm soát được sự tăng hay giảm hàng hóa và doanh thu rõ rệt, từ những thông tin đó có thể đưa ra chiến lược cân bằng lại tài chính.

Một số lý do nên dùng phần mềm bán hàng trong kinh doanh ?

1. Phần mềm bán hàng có tính bảo mật cao

Hiện nay trên thị trường có các loại phần mềm bán hàng có sẵn xuất hiện ngày một nhiều. Đây là các phần mềm phổ biến vì nó có các tính năng gần như tương tự nhau.

Tuy nhiên, chính vì là phần mềm thiết kế phổ biến cho nhiều loại hình quản lý do đó tính bảo mật sẽ không được cao, ngược lại với điều đó đôi khi còn có khá nhiều lỗ hổng thông tin bảo mật.

Vì thế, thiết kế phần mềm bán hàng sẽ mang lại nhiều hiệu ứng ngược lại và tính bảo mật luôn được tối ưu một cách cao nhất bởi mọi thông tin lưu trữ đều rất quan trọng.

2. Dễ dàng sử dụng

Đối với các phần mềm đại trà được thiết kế sử dụng  hàng loạt trên thị trường hiện nay, các tính năng cơ bản, giao diện sử dụng cũng có thể nói cũng khá thân thiện và dễ sử dụng.

Vì thế, các chủ doanh nghiệp nên chọn viết phần mềm bán hàng với giao diện phù hợp với mặt hàng kinh doanh cũng như thêm các tính năng hỗ trợ quản lý mà bạn cần, sắp xếp theo mô hình dễ sử dụng để dễ thao tác.

3. Hệ thống tính năng cơ bản của Hosco

Như đã đề cập ở phần chức năng và lợi ích, công cụ quản lý bán hàng thực sự mang lại nhiều tính năng hấp dẫn như:

 • Quản lý hàng hóa trong kho và cửa hàng chặt chẽ
 • Quản lý, sắp xếp nhân viên
 • Quản lý thông tin khách hàng, có chính sách chăm sóc tùy theo từng đối tượng khách hàng
 • Lưu hóa đơn, xuất báo cáo đơn giản
 • Thống kê doanh thu nhanh chóng, dễ dàng…

Tại sao nên thiết kế phần mềm bán hàng Hosco?

Hosco xây dựng và áp dụng theo một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận dự án cho đến việc bàn giao sản phẩm cuối cùng nhằm thực hiện hiệu quả công việc và giao sản phẩm đúng hạn cho khách hàng.

Chính nhờ quy trình làm việc rõ ràng này mà từng bộ phận trong công ty từ tư vấn, thiết kế, lập trình đều có thể nắm chắc nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt công việc được giao theo đúng thời hạn và phối hợp ăn ý với những bộ phận khác. Kết quả cuối cùng là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

4. Đội ngũ hỗ trợ viên luôn hiểu khách hàng, phục vụ tận tâm

Đội ngũ Hỗ trợ viên của Hosco có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và các kỹ năng  trong việc cung cấp các dịch vụ phần mềm bán hàng MasterPro.

Mỗi nhân viên lập trình đều có những kỹ năng riêng, sự sáng tạo đa dạng rất riêng biệt, thành thạo công nghệ, ngôn ngữ lập trình.

5. Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên tại Hosco luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ, giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng tận tình. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, tận tâm và có kiến thức chuyên môn đã được đào tạo bài bản.

Đọc thêm bài viết: Phần mềm quản lý nhà thuốc , phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng , phan mem ban hang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM