TOP 7 PHẦN MỀM BÁN HÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2022

Phần mềm quản lý HOSCO là một công cụ được tạo ra để nhằm mụ đích hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp quản lý công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Thông qua việc sử dụng các phần mềm bán hàng này, thời gian và năng suất làm việc, việc vận hành đơn hàng sẽ đạt hiệu quả cao. Từ đó đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Đây là những ưu điểm mà một phần mềm bán hàng có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

  • Tiết kiệm nguồn tiền: Sử dụng các phần mềm chuyên dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian. Cũng như công sức, chi phí để quản lý nhân sự.
  • Tối đa năng suất làm việc: Các nhà quản trị có thể kiểm soát được khối lượng công việc. Và thời gian làm việc của nhân viên. Từ đó đảm bảo hiệu suất làm việc đạt mức độ tối ưu.
  • Bán hàng tiêu chuẩn: Doanh nghiệp được hỗ trợ xây dựng một quy trình tiêu chuẩn của nhà nước. Đó là một quy trình không xảy ra sai sót, chậm trễ khi thực hiện.
  • Không bị tụt hậu so với đối thủ: Các phần mềm quản lý offline, online chính là xu hướng.  Với mục tiêu phát triển của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay."<yoastmark

Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần những tiêu chí gì?

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm bán hàng miễn phí và trả phí. Một câu hỏi lớn được đặt ra là làm cách nào để biết một phần mềm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp và đem lại lợi ích cao cho tổ chức?

Sau đây là 4 tiêu chí quan trọng để xác định một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo:

  • Đầy đủ tính năng: Một phần mềm uy tín là một phần mềm có đầy đủ tính năng hữu ích. Để tối đa hóa quy trình kinh doanh, một phần mềm bán hàng  cần có các tính năng cơ bản như: tạo đơn hàng, thanh toán nhanh, in hóa đơn…
  • Dễ dàng sử dụng: Bên cạnh đó, một phần mềm được yêu thích là một phần mềm có giao diện sử dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng.
  • Kết nối đa kênh: Việc kinh doanh đa kênh chính là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy, một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp cũng cần phải hỗ trợ cho doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nhau.
  • Chi phí phù hợp: Bên cạnh tính năng thì chi phí vừa phải phù hợp với đại đa số khách hàng sẽ nhận được sự lựa chọn nhiều hơn từ phía người sử dụng.

Vì vậy, nếu không muốn bị đối thủ vượt mặt thì việc tìm hiểu, khai thác hiệu quả chính là việc mà bất kì doanh nghiệp vừa và nhỏ nào cũng cần phải thực hiện. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 7 phần mềm bán hàng được xếp loại tốt nhất năm 2022.

"<yoastmark

1. Phần mềm bán hàng HOSCO

Phần mềm bán hàng HOSCO được thiết kế bởi HOSCO là ứng dụng hỗ trợ công tác quản trị bán hàng. Và công nợ, kho hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. HOSCO có thể áp dụng sử dụng trong những cửa hàng, đại lý phân phối, hay siêu thị, chuỗi siêu thị.

Tự hào là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp trong nhiều năm. HOSCO đưa ra giải pháp quản lý bán hàng toàn diện

2 .Bizfly E-Shop bán hàng

Là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ phổ biến như hiện nay, Bizfly E-shop bán hàng mang đến cho khách hàng những ưu điểm vượt trội: Giải pháp bán hàng toàn diện, xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và tốc độ bán hàng nhanh chóng.

Trong đó, Bizfly E shop bán hàng giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình quản lý và bán hàng với việc chinh phục mọi điểm chạm của khách hàng và quản lý đơn hàng online hiệu quả. Bizfly E-shop bán hàng cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp bán hàng trên đa nền tảng khi tích hợp hệ thống trọn bộ công cụ chuyển đổi số trong bán hàng như CRM, Chatbot, Website hay Email Marketing & Automation… Đặc biệt với công cụ chatbot, Bizfly E-shop bán hàng mang đến khả năng chăm sóc khách hàng vượt trội. Qua đó giúp tăng trưởng doanh thu vượt trội và giảm chi phí chăm sóc khách hàng đáng kể.

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

"<yoastmark

3. Phần mềm bán hàng Sapo POS

Sapo POS là phần mềm bán hàng đa kênh trên điện thoại, máy tính, PS5 được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này được biết đến bởi giao diện dễ sử dụng. Bao gồm những tính năng ưu việt giúp các chủ doanh nghiệp thống kê các số liệu quan trọng qua những báo cáo trực quan dưới dạng biểu đồ. Và hỗ trợ chủ doanh nghiệp đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với mục tiêu dài hạn.

“Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn”, Sapo ra mắt nhiều gói sản phẩm và dịch vụ. Giúp đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Từ kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng đến bán hàng online. Sapo phủ khắp website, sàn thương mại điện tử, facebook. Sapo POS còn giúp các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh kiểm soát đơn giản, cụ thể tình hình hoạt động của công ty. Việc quản lý sản phẩm tồn kho, thông tin cụ thể khách hàng, nhà cung cấp,danh sách khách hàng,…trở nên dễ dàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

4. Phần mềm bán hàng miễn phí AnVietsoft

Nhắc đến phần mềm bán hàng miễn phí mà không nhắc đến AnVietsoft là một thiếu sót. AnVietsoft đến từ nhà phát hành An Việt. Chuyên cung cấp các phần mềm quản lý – giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân. Đặc biệt ở lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym. Công cụ này giúp chủ doanh nghiệp truy cập mọi lúc mọi nơi. Giúp dễ dàng làm báo cáo tổng hợp đa, phân quyền bảo mật và chăm sóc khách hàng tự động. Từ đó tối ưu hóa quá trình kinh doanh tại các cửa hàng.

Phần mềm nổi bật với giao diện đơn giản, thân thiện. Vì vậy, nhân viên bán hàng chỉ cần thời gian ngắn là có thể sử dụng thành thạo phần mềm này. Thêm vào đó, phần mềm bán hàng miễn phí này tích hợp chức năng phân quyền. Điều đó giúp chủ cửa hàng quản lý được nhân viên, giảm thiểu tình trạng nhân viên không hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

5. Phần mềm bán hàng Dantrisoft

Đứng ở vị trí thứ hai là Dantrisoft. Một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ. Công cụ này có cấu hình thân thiện. Các menu được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt. Điều này giúp chủ doanh nghiệp ít kinh nghiệm dễ dàng thao tác và vận hành cửa hàng.

Điểm nổi bật của Dantrisoft là đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh trên online và offline. Giúp nhà kinh doanh quản lý báo cáo kinh doanh từ mọi nơi tại một nơi duy nhất. Từ đó chủ cửa hàng, doanh nghiệp sẽ có phương hướng phát triển kênh bán hàng phù hợp nhất. Dantrisoft còn đồng bộ chức năng quản lý chiết khấu, khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng. Giúp cho nghiệp vụ bán hàng trở nên tiện lợi, hiệu quả

6. Phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng offline. Được hình thành trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý vượt trội. Phát huy hiệu quả tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet. Phần mềm này đáp ứng nhu cầu về theo dõi tình hình hoạt động công ty mọi lúc mọi nơi. Và tích hợp nhiều nghiệp vụ bán hàng và các phân hệ quản lý đa dạng.

Phần mềm Vshopplus cho phép người quản trị kiểm soát số lượng hàng hóa còn lại trong kho. Đồng thời cho  phép lên kế hoạch hoạt động cho công ty. Chủ doanh nghiệp còn có thể theo dõi và phân loại các khoản nợ theo thời gian, đối tượng nợ. Hoặc bán hàng với nhiều mức giá khác nhau, theo loại hình bán hàng hoặc chiết khấu theo sản phẩm, phiếu bán hàng. Hệ thống dòng tiền được cải cách giúp người dùng quản lý sự lưu thông tiền tệ dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

7. Phần mềm quản lý bán hàng Offine Winta Sale

Winta Sale là công cụ quản lý bán hàng offline miễn phí. Một trong những điểm mạnh của nó là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt. Nhờ tính bảo mật cao, phần mềm bán hàng  Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng. Bởi việc tự động sao lưu trong máy chủ, giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin nhanh chóng.

Winta-Sales được thiết kế với công nghệ hiện đại. Kèm theo đó là hệ cơ sở dữ liệu SQL Server với dung lượng lưu trữ khá lớn. Ngôn ngữ lập trình được dùng là Visual basic 2008 và Crystal report. Chúng cho phép xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác. Chúng có thể tương thích với một số phần mềm khác. Phần mềm Winta-Sales phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý linh hoạt, sự thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm , phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm , Phần mềm quản lý nhà thuốc , Phần mềm quản lý bán hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM