Top 4 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt trội, các phần mềm quản lý nhà hàng đã sớm trở thành một xu hướng mới là “ cánh tay” đác lức cho chủ quản lý nhà hàng. Bên cạnh đó, để có thể lựa chọn riêng cho mình một phần mềm quản lý cửa hàng phù hợp và cũng giúp cho mô hình kinh doanh đạt hiệu quả cao là một điều không đơn giản. Bài viết dưới đây, Hosco sẽ giới thiệu cho các bạn top 4 những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất.

PosX – Phần mềm quản lý nhà hàng

Hosco là phần mềm quản lý nhà hàng được phát triển bởi công ty cổ phần Hosco. Mặc dù mới ra đời từ năm 2015 nhưng Hosco đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều các chủ kinh doanh nhà hàng.

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng mọi nhân viên đều có thể sử dụng mà không yêu cầu đòi hỏi sự am hiểu về công nghệ.
 • Đáp ứng chính sách đại lý phần mềm cho các nhà hàng như: phần mềm quản lý cafe, quản lý thực đơn, quản lý thu chi,…
 • Giúp quản lý nhân viên, khách hàng, theo dõi công nợ của từng nhà cung câp.
 • Cung cấp báo cáo doanh thu theo ngày/tuần/tháng,… và giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan đến cụ thể hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
 • Tích hợp hệ sinh thái đa dạng của phần mềm HOSCO bao gồm: phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro, phần mềm quản lý phân phối Lotus DMS,…

  Phần mềm quản lý nhà hàng
  Phần mềm quản lý nhà hàng – Hosco

iPOS – Phần mềm quản lý nhà hàng

IPOS Viet Nam hiện đang cung cấp các phần mềm quản lý nhà hàng cho hơn 30.000 nhà hàng, các quán cafe có thương hiệu lớn như: Lẩu Phan, Cộng Cà Phê, The Coffee House,…

 • Với khả năng tự động ord bằng giải pháp O2O cùng thiết bị Self-Order, dễ dàng theo dõi được lịch sử order để tránh thất thoát và gian lận. Bên cạnh đó, có hàng loạt những kênh thanh toán điện tử cùng nhiều các voucher ưu đãi dành tới cho khách hàng.
 • Theo dõi tình hình kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực nhờ vào các ứng dụng quản lý nhà hàng từ xa Ipos Manager để đưa ra các giải pháp phù hợp.
Phần mềm quản lý nhà hàng - iPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng – iPOS

Kiot Việt – Phần mềm quản lý nhà hàng

Kiot Việt là một thương hiệu quen thuộc khi nhắc tới phần mềm quản lý nhà hàng. Đây là một sản phẩm của Công ty cổ phần mềm Citigo được nhiều nhà hàng tin tưởng và lựa chọn.

 • Order món ngay trên máy tính bảng và tiết kiệm được thời gian cho nhân viên phục vụ.
 • Tạo hóa đơn một cách nhanh chóng, thực hiện nhanh những thao tác như: chuyển bàn, ghép bàn hay tách hóa đơn từ đó giúp cho thanh toán nhanh chóng hơn, hạn chế được những rủi ro sai sót, nhầm lẫn.
 • Giúp theo dõi mọi hoạt động kinh doanh tại nhà hàng ở mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

Kiot việt-Phần mềm bán hàng

Kiot việt-Phần mềm bán hàng

Sapo FnB – Phần mềm quản lý nhà hàng

Sapo cũng là một trong các đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp cho nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh. Sapo FnB mặc dù mới được Sapo cho ra mắt từ năm 2019 nhưng đến nay thì Sapo FnB đã được rất nhiều chủ các cửa hàng, quán ăn và café,…tin tưởng sử dụng.

 • Kiểm soát được kho nguyên liệu hiệu quả và tránh thất thoát hay gian lận.
 • Quản lý nhân viên chặt chẽ bằng cách phân quyền sử dụng. theo dõi lịch sử bán hàng.
 • Công nghệ điện tử đám mây sẽ giúp quản lý theo dõi hoạt động kinh doanh từ xa ở mọi lúc mọi nơi mà không cần tới nhà hàng trực tiếp 24/24.
 • Gíup kết nối đối tác giao hàng và quản lý nhiều đối tác giao hàng trên cùng một giao diện.
 • Cung cấp những hệ thống báo cáo chi tiết để giúp dễ dàng theo dõi kinh doanh hiệu quả.
Sapo - Phần mềm bán hàng
Sapo – Phần mềm bán hàng

Bài viết ở trên đã chia sẻ về Top 4 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất. Hi vọng rằng bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết: phan mem quan ly ban hang , phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM