Top 4 phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc hiệu quả nhất năm 2022

Phần mềm quản lý bàn hàng nhà thuốc ngày càng phổ biến và giúp ích việc kinh doanh rất nhiều. Nhờ đó mà các chủ nhà thuốc quản lý được sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn phần mềm quản lý khiến người chủ đau đầu. Trước những vấn đề đó, trong bài hôm nay  sẽ gợi ý cho các bạn Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022…

I. Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết kế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và nhà thuốc nói riêng trong  kinh doanh. Nó cung cấp thông tin một cách chi tiết, giúp dễ dàng nắm được kết quả bán hàng, quản lý kho, nhập hàng,…  Việc thống kê hoàn toàn tự động giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và nhân lực rất nhiều. Phần mềm còn cho phép chủ doanh nghiệp quản lý quầy thuốc của mình ở mọi lúc mọi nơi.

1. Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc HOSCO

Là một trong số ít những phần mềm đạt chuẩn GPP nhà thuốc. Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc HOSCO do công ty HOSCO phát triển tự tin số hóa mọi quy trình quản lý của nhà thuốc, giúp hoạt động quản lý ở trên mọi thiết bị như điện thoại và máy tính trở nên trơn tru, dễ dàng. Việc báo cáo quản trị không còn là nỗi lo của các chủ thuốc .Bởi HOSCO đã tích hợp ứng dụng báo cáo quản trị rõ ràng gồm: báo cáo chi tiết doanh thu, hàng tồn kho, hàng sắp hết hạn…Bên cạnh đó, chức năng theo dõi lịch sử giá thuốc, biến động giá nhờ việc nhập và bán sản phẩm theo mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc HOSCO có thể giúp các chủ nhà thuốc quản lý một hay nhiều hiệu thuốc một cách hiệu quả và tối ưu.

Phần mềm quản lý HOSCO đặc biệt tích hợp quản lý tồn kho bao quát, 1 tính năng vô cùng mới lạ và hấp dẫn. HOSCO tạo danh sách dữ liệu tập trung cho các loại thuốc, hiển thị và cập nhật vị trí thuốc theo số lượng từng loại, thuốc nào bán chạy, thuốc nào chưa bán được.

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu thuốc Master Pro
Phần mềm quản lý bán hàng hiệu thuốc Master Pro

2. Phần mềm quản lý PosX

PosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ đa nền tảng từ điện thoại đến laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm quản lý hiệu thuốc đa kênh ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được hơn 1000 khách hàng tin chọn.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc
Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

Cài phần mềm PosX, bạn nắm trong tay trọn bộ cẩm nang bán hàng Online cho nhà thuốc từ A đến Z trong một phần mềm. Dưới đây là những điểm chuyên biệt, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn:  Hỗ trợ trong việc quản lý tất cả thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho và quản lý giao ca. Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation, chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo. PosX còn cho phép các chủ thuốc thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái thì PosX có giao diện dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm được hết tình hình quản lý nhà thuốc ở mọi lúc mọi nơi, PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

3. Phần mềm VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp tổng thể cho việc quản lý một hoặc một chuỗi các nhà thuốc. Theo một quy trình khép kín chuẩn hóa đã được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng và sử dụng. VNPT Pharmacy là gói giải pháp đầy tâm huyết của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT. Nó được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng thuốc trên cả nước.
Các tính năng nổi bật của phần mềm gồm có:

 • Quản lý doanh số bán hàng
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý thông tin khách hàng. Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ giúp các chủ nhà thuốc biết được khách hàng mục tiêu để có chế độ chăm sóc, ưu đãi hợp lý. Nhằm tối đa doanh số. Tra cứu thuốc dễ dàng, giúp quản lý toàn bộ mặt hàng, hàng tồn. Thậm chí cả hạn sử dụng Hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực
 • Không cần đến máy tính cấu hình cao, chỉ cần có internet là sử dụng được
 • An toàn dữ liệu vì VNPT được triển khai theo mô hình điện toán đám mây

Một đặc điểm giúp VNPT được lòng khách hàng là tích hợp sâu các dịch vụ khác của VNPT:

 • Tích hợp dịch vụ VNPT DMS. Giải pháp quản lý kênh phân phối hiệu quả cho đơn vị có 1 chuỗi các nhà thuốc.
 • Tích hợp vào hệ thống VNPT Invoice. Giúp dễ dàng xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Tích hợp với hệ thống VPoint. Giúp khách hàng nhận thẻ tích điểm để tiêu dùng tại các cửa hàng thuộc hệ thống cộng đồng thẻ.

  phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc
  Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

4. Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc Pharma Deluxe

Pharma Deluxe nằm trong số những phần mềm bán hàng nhà thuốc tốt nhất. Các chủ cửa hàng đang ưu tiên sử dụng. Pharma Deluxe cam kết thực hiện tốt chức năng cung ứng thuốc. Giúp việc quản lý bán hàng trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp. Là phần mềm quản lý  thông minh, Pharma Deluxe kiểm soát toàn bộ hoạt động của quá trình mua hàng từ quản lý nhóm dược lý. Hóa chất, quản lý lô nhập, quản lý hạn sử dụng, quản lý hàng tồn kho…Tạo đơn hàng và thanh toán nhanh chóng. Hỗ trợ bán lẻ, bán sỉ và tùy chọn bảng giá. Quản lý kho hiệu quả ,dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm. Hỗ trợ quản lý công nợ và tiền mặt  và kết nối chuỗi và nhiều quầy bán hàng

Bài viết trên chia sẻ về Top 4 phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất năm 2022. Hi vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Bài viết liên quan: phan mem ban hang , phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại , phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng , phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM