Siêu thị tạp hóa

Danh mục

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì? Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam

Phần mềm tính tiền siêu thị đã và đang được nhiều cửa hàng, siêu thị mini sử dụng. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý hàng hóa và tối đa hóa quá trình bán hàng tại cửa hàng. Để hiểu hơn về phần mềm quản lý tính tiền siêu thị và top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì?

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì? Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam

Phần mềm tính tiền siêu thị hay còn gọi phần mềm thu ngân công cụ hỗ trợ thanh toán nhanh. Giúp bạn tự động tính in hóa đơn cho khách hàng. Phần mềm thể kết nối với máy in hóa đơn, máy quét vạch,… Giúp cho việc tính tiền tại quầy bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.  Để tránh những vấn đề sai sót không đáng có.

Một phần mềm tính tiền siêu thị đặc biệt tốt thể quản bán hàng hiệu quả. Ngoài ra bên cạnh chức năng tính tiền khác trong phần mềm. Quản hoạt động kinh doanh của cửa hàng bằng cách quản sản phẩm, hàng tồn kho, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên doanh thu.

Phần mềm tính tiền siêu thị mini là là hệ thống phần mềm được nhiều nhà kinh doanh tin tưởng sử dụng từ hệ thống trung tâm thương mại tới các siêu thị hay chuỗi các cửa hàng tạp hóa trên cả nước.

Kết hợp công nghệ 4.0

 • Thiết kế thông minh
 • Kết hợp mạng lưới Internet
 • Xử lý dữ liệu lớn
 • Bảo mật thông tin cao

Với sự tích hợp công nghệ 4.0, phần mềm quản lý bán hàng mang tới cho trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu trong công tác quản lý và trở thành công cụ không thể thiếu trong mọi cửa hàng.

Khó khăn gặp phải khi quản lý bán hàng tại siêu thị không sử dụng phần mềm quản lý siêu thị mini

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì? Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam

Siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi được xem là kinh doanh đặc biệt bởi lượng lưu trữ hàng hóa nhiều, quá trình xuất nhập kho liên tục. Trong quá trình bán thì các chủ quản lý tại siêu thị luôn gặp phải nhiều khó khăn. Nhất là các siêu thị nhỏ và cửa hàng còn áp dụng cách truyền thống.

Hệ thống nhân viên rất phức tạp

Đối với những cửa hàng siêu thị mini tiện lợi thì dù nhỏ thì vẫn quản lý một lượng nhân viên vô cùng lớn và lượng sản phẩm nhiều. Rất phức tạp bao gồm cả các quà tặng khuyến mãi và sản phẩm kinh doanh. Đòi hỏi các quá trình quản lý chặt chẽ. Vấn đề nan giải khó khăn ở đây là nếu như làm không tốt thì sẽ dễ dàng bị thất thoát. Tránh nhầm lẫn các thông tin, làm giảm hiệu quả trong kinh doanh. Không lãng phí nguồn nhân lực và  mất nhiều chi phí gây rủi ro để hoàn tiền, khắc phục sự cố.

Quản lý lượng hàng tồn kho kém

Trong siêu thị luôn có quá nhiều đầu hàng hoá với phân loại khác nhau, mặt hàng với đủ các chủng loại, màu sắc, kích thước, yêu cầu môi trường bảo quản hợp lý… Đa phần những điều này không ít thì nhiều gây nên sai sót trong quá trình, kiểm kho, chuyển lưu kho bảo quản. Từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động và nhất là doanh thu, lợi nhuận của siêu thị.

Quy trình quản trị dòng tiền phức tạp

Khi siêu thị mini có các chương trình sale, khuyến mại, khuyến mãi cho hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm. Không những nguồn khách sẽ đổ về mua sắm ồ ạt làm cho hệ thống bán hàng bị quá tải. Mà quá trình chuyển điểm thưởng, hoàn tiền cũng phức tạp hơn. Chính vì thế, việc xảy ra các sai sót là điều khó tránh khỏi.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini?

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì? Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini hiện nay được rất nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà hàng, quán cafe sử dụng. Sử dụng công nghệ mới nhất không chỉ giúp quy trình thanh toán nhanh chóng, chính xác mà còn mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm ấn tượng khi đến mua hàng. Vì vậy, những lợi thế của việc sử dụng máy bán hàng siêu thị mini là gì?

Tính tiền tự động, tránh nhầm lẫn khi sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa

Trước đây, bạn phải nhớ giá của mọi sản phẩm rồi tính số tiền của khách hàng. Để nhớ chính xác những gì liên quan về nó. Nếu cửa hàng của bạn có hàng trăm, hàng nghìn mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau thì sao? Thì bạn không thể nhớ chính xác kích thước, giá, trọng lượng, v.v. của từng sản phẩm. Phần mềm thu ngân đơn giản hóa các hóa đơn và tăng hiệu quả kinh doanh.

Bằng cách giảm thiểu các tác vụ thủ công và tốn thời gian không cần thiết. Tạo hóa đơn, nhập số tiền và thanh toán cho khách một cách nhanh chóng. Từ đó phần mềm tính tiền siêu thị mini dễ dàng và với độ chính xác cao. Điều này không chỉ hạn chế thất thoát và sai sót. Mà còn giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu khi thanh toán. Đặc biệt là trong những giờ cao điểm khi khách hàng mua hàng.

Ngoài ra, tất cả lịch sử bán hàng và hoạt động của nhân viên đều được lưu trữ.Tất cả các giao dịch và thông tin tại siêu thị và cửa hàng. Được ghi lại đặc biệt trong hệ thống phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa. Điều này cung cấp cho chủ cửa hàng các dữ liệu chi tiết. Để kiểm soát  theo dõi hoạt động cửa siêu thị.Nếu không may xảy ra mất mát, bạn có thể tra lịch sử và tìm lại nguyên nhân.

Thanh toán linh hoạt khi có chương trình khuyến mại

Nếu cửa hàng có chương trình khuyến mại, giảm giá thì phần mềm sẽ tự động trừ số tiền đó. Và chiết khấu hoặc hoàn tiền hoặc % tùy theo mã giảm giá. Đồng thời, phần mềm cũng lưu trữ thông tin khách hàng. Có thể áp dụng chương trình tri ân, khuyến mãi riêng cho từng nhóm khách hàng thân thiết.

 Xem tổng doanh số bằng phần mềm quản lý siêu thị mini

Doanh thu hoá đơn tổng lãi lỗ cửa hàng, siêu thị mini,… được cập nhật tự động thay vì phải tính toán hay ghi chép thủ công bằng sổ sách hay Excel. Các giao dịch nhập và xuất, thanh toán, sau khi được lưu, được sử dụng để xuất báo cáo thống kê và nội bộ. Bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình quản lý của cửa hàng và đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp. 

Đặc biệt trong phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini có các tính năng lưu trữ dữ liệu data online. Cho phép bạn theo dõi doanh thu, lãi lỗ hay tình trạng kinh doanh của cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có phần mềm và kết nối internet. Điều này giúp cho quá trình quản lý trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

Mục tiêu kinh doanh

 • Để kinh doanh đạt được thành công bước đầu tiêu cần có các mục tiêu, giai đoạn rõ ràng
 • Mục tiêu là yếu tố nên xác định trong bước đầu dựa vào mục tiêu đó có các phương thức điều chỉnh phù hợp để đạt được mục tiêu đó.
 • Mục tiêu có thể thực hiện trong dài hạn hoặc ngắn hạn tùy thuộc vào từng cửa hàng.
 • Bạn có thể tự mình đề xuất các mục tiêu hoặc có thể tham khảo, nhận sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực để có được mục tiêu tốt nhất.

Giải pháp quản lý

 • Khi đã xác định rõ mục tiêu, việc tiếp theo cần thực hiện là vấn đề quản lý bán hàng.
 • Phần mềm bán hàng là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh.
 • Cửa hàng có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa miễn phí hoặc trả phí.

Hạn chế của phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí

Không được trải nghiệm bản dùng thật

Người dùng sẽ phải trả phí khi sử dụng bản dùng thật, bản dùng thử chỉ có các tính năng đơn giản khó sử dụng hoặc gặp nhiều vấn đề kỹ thuật khó giải quyết

Không có sự  hỗ trợ từ nhà cung cấp

Trong quá trình sử dụng phần mềm có thể phát sinh lỗi. Tuy nhiên, vì sử dụng miễn phí lên không có nhận được hỗ trợ từ bộ phận kỹ thuật. Điều này dẫn tới chậm quá trình bán hàng, có thể dẫn đến toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất.

Hiệu quả công việc thấp

Do gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật dẫn tới hiệu quả công việc thấp và lợi nhuận mang lại không cao

Thông tin không được bảo mật, dễ gặp virus

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ không được bảo mật thông tin. Bạn có thể mất dữ liệu, bị virus xâm nhập vào hệ thống, ảnh hưởng tới quán trình bán hàng…

Tính năng phần mềm hạn chế, không tích hợp nhiều tính năng

Nhà cung cấp sẽ không cung cấp cho bạn bản chính thức tốt nhất, bên cạnh tính năng cơ bản như tính tiền hay xuất hóa đơn việc tích hợp các tính năng sẽ bị hạn chế hoặc để sử dụng bạn phải trả phí cho nhà cung cấp phần mềm

Các tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì? Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam

Để nâng cao chất lượng, dịch vụ và tạo không gian hoạt động chuyên nghiệp cho cửa hàng. Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm phần mềm quản lý bán hàng.Tối ưu các hoạt động bán hàng trong siêu thị và cửa hàng tạp hoá.

Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng. Nhân viên tính toán các khoản thanh toán dựa trên mã vạch và tên sản phẩm. Bạn có thể xử lý hàng trả lại theo đơn đặt hàng hoặc theo mặt hàng. Quản lý linh hoạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên cả hóa đơn hoặc từng mặt hàng. Số liệu thống kê thu ngân thay đổi từ tổng thể đến chi tiết. 

Kết nối thân thiện với các thiết bị bên ngoài

 • Có thể kết nối hàng loạt nhiều thiết bị ngoại vi cùng một lúc mà không xảy ra xung đột với phần mềm như máy tính tiền, máy in hóa đơn, thiết bị kiểm kho, két đựng tiền,..
 • Trang bị công nghệ thu thập nhanh chóng, dễ dàng, chính xác, số liệu từ máy kiểm kho và đầu đọc Mã vạch để quản lý hàng hóa tồn kho
 • Kết nối với cả máy in hóa đơn giúp việc bán hàng càng nhanh hơn, hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ in mã vạch của các mặt hàng
 • Tự động điền chính xác tem
 • Nhập lại mã vạch từ nhà sản xuất
 • Tích hợp in hóa đơn trên các thiết bị in mã vạch hay in laser.

Quản lý nhân sự của siêu thị

Hệ thống có phân quyền cấp bậc rõ ràng trên từng tính năng hay báo cáo. Chủ động báo cáo và quản lý tính lương, thưởng hoặc phạt. Kiểm soát năng suất hiệu quả với tính năng phân quyền chi tiết cho các quản lý chi nhánh, nhân viên quản kho, nhân viên bán hàng,…

Mọi tính năng được liệt kê trên giao diện phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để dễ dàng quản lý hơn

Quản lý khách hàng VIP

 • Phân chia khách hàng thành từng cấp bậc khác nhau để áp dụng các chương trình khuyến mãi phù hợp
 • Thu thập các thông tin quản lý điểm tích lũy và cấp thẻ của khách hàng khi mua sắm
 • Quản lý công nợ cho khách hàng một phần hoặc toàn phần
 • Quản lý nguồn cung và kho hàng
 • Quản lý hàng hóa, sản phẩm tồn kho, cung cấp trạng thái về tình trạng hàng chính xác. Tích hợp quản lý nhà cung cấp với nhiều hệ thống khác như website, email, số điện thoại, fax, v.v.

Báo cáo bán hàng

 • Dễ dàng xuất file báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo ngày, tháng, năm
 • Hỗ trợ kết nối với các điện thoại di động khác và xuất báo cáo.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

Phần mềm tính tiền siêu thị là gì? Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam

 Có thể nói, việc chuyển sang sử dụng một phần mềm tính tiền siêu thị hoàn toàn mới sẽ khiến số lượng nhân viên đông đảo. Người quản lý sẽ gặp phải những trở ngại như trong ưu đãi. Tuy nhiên, tin tưởng rằng đầu tư vào phần mềm tính tiền siêu thị mini là sự đầu tư thông minh. Nhất là dành cho khách hàng và quản lý bán hàng của bạn. Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa giúp bạn thanh toán chính xác và nhanh hơn.

 Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Siêu thị mini là cửa hàng cung cấp cả hàng tiêu dùng và hàng dễ hỏng. Vì vậy, lượng khách tăng đột biến vào các thời gian cao điểm. Đặc biệt là dịp lễ, Tết  trong năm lại càng phổ biến. Tại thời điểm này, các phương pháp ghi chép truyền thống trở nên quá tải. Từ đó dễ bị nhầm lẫn và dẫn đến làm sai lệch doanh thu. Phần mềm quản lý siêu thị mini này giúp bạn xử lý đơn hàng nhanh gấp 3-4 lần chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tránh thất thoát doanh số

Phần mềm quản lý cửa hàng có giao diện mở giúp bạn dễ dàng xem tổng quan đơn hàng của mình. Mỗi khi nhập hàng, số lượng hàng được nhập vào phần mềm quản lý bán hàng một cách chi tiết, chính xác và nhanh chóng. Trong quá trình bán hàng, số lượng sản phẩm trong máy bán hàng tự động được cập nhật và xuất kho nên không cần phải kiểm tra và quản lý sản phẩm theo cách thủ công.

Tất cả các đơn đặt hàng trong ngày được kiểm đếm vào cuối ngày cho số lượng bán hàng đạt được. Bạn có thể sử dụng số này để chỉ định nhân viên làm ca theo giờ.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đơn hàng có thể được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nên khách hàng không phải chờ thanh toán trong giờ cao điểm. Nếu nghi ngờ có sai sót, khách hàng có thể gửi hóa đơn để xem xét. Phương thức thanh toán minh bạch của chúng tôi mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

 Dễ sử dụng khi môi trường kinh doanh thay đổi

Nếu môi trường thay đổi, thì giá cả cũng vậy. Nếu trước đây bạn phải định giá lại từng sản phẩm thì giờ đây bạn có thể thay đổi giá của sản phẩm. Chỉ bằng một hoặc hai cú nhấp chuột mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Giá cả thay đổi hàng ngày, đặc biệt nếu bạn bán trái cây và rau quả và các phương pháp truyền thống không thể theo kịp sự thay đổi này.

Kiểm tra ngày hết hạn sản phẩm 

 Dễ dàng kiểm tra hạn sử dụng của rau củ quả  và nhiều sản phẩm. Chẳng hạn như đồ dễ hỏng, sữa chua và men tiêu hóa, có hạn sử dụng ngắn. Ngoài ra, mỹ phẩm và đồ gia dụng cũng cần được theo dõi cẩn thận. Giả định rằng các mặt hàng tiêu thụ chậm sẽ thay thế hoặc giảm nhập khẩu vào trong siêu thị.

Tiền tệ quay vòng sẽ hiệu quả hơn và doanh thu sẽ không bị lãng phí khi chi tiêu cho các sản phẩm hết hạn.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm tính tiền siêu thị

 Nếu bạn không quen với việc chọn phần mềm thanh toán, nên sử dụng các tiêu chí sau đây để lựa chọn phần mềm hợp lý cho cửa hàng và siêu thị của mình. Với những tiêu chí này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini.

Thông tin về nhà cung cấp và nhà sản xuất

Có rất nhiều thương hiệu làm phần mềm quản lý siêu thị mini hiện nay. Vì vậy chất lượng của phần mềm tạo ra sự khác biệt lớn. Khi quyết định lựa chọn phần mềm, bạn nên kiểm tra tên các công ty phân phối và sản xuất. Thời gian hoạt động của các đơn vị này, đánh giá từ khách hàng và các chuyên gia khác.

Chức năng phần mềm bán hàng siêu thị mini

Một máy bán hàng siêu thị mini chất lượng phải phù hợp với mọi quy trình bán hàng. Ví dụ: Đặt hàng và lưu trữ nội dung của khách hàng. Tính tiền và in hóa đơn. Thay đổi giá, thay đổi món ăn, thay đổi hóa đơn và hủy bỏ. Áp dụng mã giảm giá. Lưu trữ vận đơn hàng và các thông tin khách hàng. Kết nối với máy in. Phương thức thanh toán tích hợp. Đừng dựa vào những kỹ năng bán hàng cơ bản này để chọn phần mềm kém chất lượng.

Chế độ hỗ trợ kỹ thuật

Phần mềm tính tiền siêu thị, cửa hàng tạp hóa là một sản phẩm kỹ thuật và thường xuyên bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật. Do đó, khi mua phần mềm tính tiền siêu thị mini bạn nên xem nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp hỗ trợ như thế nào. Từ đó để họ có thể phản hồi nhanh chóng khi gặp sự cố.

Tính năng sao lưu dữ liệu và bảo mật

Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa của bạn là nơi lưu trữ thông tin khách hàng và bán hàng. Do đó, chức năng như bảo mật và sao lưu dữ liệu là rất quan trọng. Để ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu hoặc rò rỉ thông tin của những kẻ tấn công.

Tổng Kết

Những yếu tố trên có thể là rào cản lớn trong quá trình kinh doanh mà họ không hề biết, điều này làm giảm lợi nhuận mang lại hoặc giảm tính chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Vậy làm sao để lựa chọn một phần mềm tính tiền siêu thị tốt nhất, tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm bán hàng siêu thị mini  – phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa tốt nhất hiện nay.

Top 7 phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini tại Việt Nam 

Phần mềm tính tiền siêu thị PosX

PosX (2)

Quản lý thông tin

Thông tin được lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Với khả năng lưu trữ dữ liệu lớn cho phép người dùng lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Dễ dàng thực hiện trong quá trình truy xuất dữ liệu

Quản lý hàng tồn kho

Hàng hóa không được quản lý tốt dẫn tới tình trạng hàng hóa bị thâm hụt, hàng tồn kho tồn đọng, hàng hóa bị hỏng hoặc quá hạn sử dụng những yếu tố này làm lợi nhuận cửa hàng giảm sút. Nhờ phần mềm tính tiền mà việc quản lý hàng tồn kho trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Thực hiện báo cáo chi tiết, chính xác, nhanh chóng

Với phương thức bán hàng truyền thống người quản lý cửa hàng mất rất nhiều thời gian. Công sức để tính toán, tổng hợp doanh thu, lợi nhuận. Để tránh xảy ra sai sót phần mềm tính tiền siêu thị mini. Giúp quá trình báo cáo của bạn trở nên dễ dàng thực hiện, chính xác

Thực hiện thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau

Hình thức thanh toán đa dạng, có thể thực hiện thanh toán theo quét mã QR, thanh toán qua thẻ, chuyển khoản

Tích hợp các thiết bị thông minh đem lại hiệu quả công việc

Với thiết kế thông minh phần mềm tính tiền siêu thị mini tích hợp các thiết bị thông minh tại cửa hàng mang lại hiệu quả cao, tối đa lợi nhuận

Tích điểm thẻ thành viên

 • Khách hàng thân thiết: Thiết lập các hạng cho khách hàng thông qua điểm
 • Quản lý điểm: Thống kê điểm khách hàng đạt được, thêm hoặc trừ điểm cho khách hàng

Phần mềm bán hàng Siêu Thị Misa

Misa

Phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa Misa tích hợp ứng dụng điện toán đám mây công nghệ: có tính bảo mật cao,an toàn, truy cập mọi lúc và mọi nơi, cập nhật liên tục.Sử dụng phần mềm này trong các siêu thị có thể tối ưu được hoạt động bán lẻ.  Cũng như đảm bảo được nguồn doanh thu tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm Misa còn có chức năng xử lý các giao dịch nhanh, quản lý kho hàng hiệu quả. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian quản lý nhưng vẫn đảm bảo quản lý công việc diễn ra hiệu quả.

Phần mềm quản lý tính tiền siêu thị Hoanngocsoft

Hoanngocsoft

Giờ đây mọi khó khăn đều được giải quyết bằng một phần mềm đơn giản, tính tiền nhanh chóng, giao diện dễ dùng , tích hợp trên thiết bị điện thoại để quản lý từ xa. Phần mềm dùng thử miễn phí, tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng,dùng ngay cả khi không có internet.

Phần mềm quản lý bán hàng Hoanngocsoft giúp bạn:

– Quản lý kho hàng

– Quản lý bán hàng

– Quản lý khách hàng/ nhân viên

– Quản lý báo cáo

– Quản lý thẻ tích điểm thành viên và chương trình khuyến mại

Phần mềm quản lý siêu thị mini KiotViet.Vn

kiotviet

Phần mềm KiotViet cho phép bạn bán hàng, thanh toán hiệu quả, dễ dàng thu thập thông tin tồn kho, quản sản phẩm theo thương hiệu. Các danh mục sản phẩm báo cáo được cập nhật theo thời gian thực. Đáp ứng nhu cầu tính tiền, in hóa đơn quản lý chi phí rất tốt đặc biệt là mùa cao điểm.Phần mềm KiotViet giúp bạn toàn quyền quản lý doanh thu của cửa hàng và tránh những thất thoát không đáng có.

Một số tính năng nổi của phần mềm bán hàng:

 Giao diện của phần mềm cho người dùng trực quan dễ hiểu. Đặt bàn, đặt hàng trong thời gian thực và được giao thẳng đến nhà bếp của bạn. Tạo hóa đơn, ghi nhận số tiền và thanh toán thay đổi cho khách một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Đảm bảo hiệu suất cao nhất của nhân viên. Tất cả các giao dịch và thông tin tại nhà hàng được ghi lại đặc biệt trong hệ thống phần mềm của chúng tôi. Lưu trữ thông tin khách hàng để chăm sóc và tư vấn.

Phần mềm tính tiền siêu thị mini FaBi

Fabi

FABi là phần mềm tính tiền được phát triển bởi công ty iPOS.vn.Là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bán hàng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với 35.000 cửa hàng khách sạn lớn nhỏ và nhiều phân khúc.

Phần mềm tính tiền siêu thị FaBi có các tính năng sau:

Đó là một hoạt động rất đơn giản và bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền từ khách hàng của mình. Có thể in bill trước và xác nhận món ăn cho khách thanh toán. Thao tác trực tiếp trên giao diện phần mềm để áp mã khuyến mại hoặc cộng VAT.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt, ví điện tử, thẻ ghi nợ, Visa và Mastercard. Phân công nhiệm vụ và quyền hạn cho từng nhân viên để đơn giản hóa việc quản lý, theo dõi từng ca làm việc và tránh hư hỏng tài sản.

Nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị và có thể tự động đồng bộ hóa các liên kết từ máy POS, máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Tích hợp các công cụ như hệ thống quản lý khách hàng, ứng dụng quản lý từ xa, giải pháp hỗ trợ các vấn đề.

 Phần mềm Suno.Vn

Suno

 Ngoài phần mềm trên thì Suno.vn cũng là phần mềm tính tiền siêu thị mini hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Các chức năng của phần mềm Suno.vn là bán hàng, tính tiền tại quầy, kiểm kho, khuyến mại thông minh, v.v. Với giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần năm bước để học cách sử dụng phần mềm Suno để quản lý doanh nghiệp từ xa một cách hiệu quả.

Phần mềm Sapo

Sapo

 Là một phần mềm có nhiều lợi ích tuyệt vời, nhiều doanh nghiệp tin dùng phần mềm Hỗ trợ tính tiền Super. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm rất dễ dàng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân lực. Phần mềm này có khả năng lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng. Tạo điều kiện thuận lợi để các nhà quản lý đề ra hướng đi đúng đắn. đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dễ dàng đưa ra các chương trình khuyến mãi đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Phần mềm còn giúp nhà quản trị quản lý hoạt động của siêu thị. Chủ siêu thị không nhất thiết phải ở trong cửa hàng 24/7, nhưng họ có thể theo dõi tất cả các hoạt động của cửa hàng mà họ bán.

Một số tính năng tuyệt vời của phần mềm

 Nhanh chóng định tuyến các đơn đặt hàng của khách hàng đến bộ phận thực hiện của bạn. Quản lý các khoản thu chi một cách chi tiết, chính xác. Dễ dàng quản lý xuất nhập sản phẩm của siêu thị. Giúp nhân viên thu ngân tính tiền nhanh chóng và chính xác. Hệ thống báo cáo thu nhập từ tổng hợp đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng. Hỗ trợ quản lý từ xa qua điện thoại. Quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên và theo dõi thu nhập cho mỗi ca làm việc.

Kết luận 

Là một nhà kinh doanh thông thái, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Sử dụng cho mình phần mềm tính tiền siêu thị mini tốt nhất. Liên hệ với PosX chúng tôi để được tư vấn. Có thêm nhiều thông tin và sở hữu phần mềm tốt nhất. Giúp quá trình kinh doanh của bạn được dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689