Tin tức

Danh mục

Top 1 Phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay, số lượng người sử dụng Smartphone đang ngày càng tăng mạnh. Vì vậy, để tiện lợi nhất cho việc quản lý bán hàng, Hosco đã phát triển ứng dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại Master Pro. Với những tính năng ưu việt, hỗ trợ công tác quản trị bán hàng trên mobile được tốt nhất.

Phần mềm bán hàng trên điện thoại

Phần mềm bán hàng trên điện thoại

Tại sao cần sử dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại di động?

Bùng nổ sự phổ biến của các thiết bị di dộng

Theo TrendForce – công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, số lượng điện thoại thông minh trên thị trường  sẽ đạt 1.36 tỷ chiếc vào năm 2021. Cùng với sự phát triển của mạng 5G, thì thị trường Smartphone có thể sẽ bùng nổ hơn nữa.

Người tiêu dùng chủ yếu sử dụng điện thoại thông minh lướt web. Tương tác với nhau, trao đổi thông tin cũng như mua bán hàng hóa trên các nền tảng công nghệ số và các trang thương mại điện tử uy tín.

Điều này giúp cho các nhà phát triển phan mem quan ly ban hang định hình được xu hướng người tiêu dùng hiện nay. Hướng tới phát triển tính năng tích hợp các thiết bị điện thoại di động.

Phần mềm bán hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí, quản lý dễ dàng trên thiết bị di động

Một trong những ưu điểm của phần mềm bán hàng trên điện thoại là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý số liệu.

Quản lý bán hàng trên thiết bị di động nhằm hướng tới các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng. Họ dễ dàng tra cứu, quản lý số lượng hàng trong kho dễ dàng chỉ bằng một bài thao tác đơn giản. Đồng thời, các phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm chi phí đi lại, thuê nhân viên kiểm từng kho hàng trên từng cơ sở bán hàng.

Chức năng tích hợp trên thiết bị di động giúp doanh nghiệp tiết kiệm, hỗ trợ đạt được lợi nhuận tối đa.

Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Chủ sở hữu dễ dàng quản lý hàng hóa của mình bằng một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet bất cứ đâu bất cứ khi nào. Có thể nói việc tích hợp các thiết bị di động là một bước ngoặt mới cho các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay.

Với phần mềm bán hàng mobile, bạn có thể quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ đơn giản với chiếc Smartphone và một kết nối mạng Internet. Có thể nói phần mềm bán hàng trên điện thoại là bước ngoặt lớn của ngành dịch vụ CNTT hiện nay.

Top 1 phần mềm bán hàng trên điện thoại di động – HOSCO

Mệnh danh là phan mem quan ly ban hang tiện lợi, đa năng nhất hiện nay. HOSCO bắt kịp xu hướng phát triển phần mềm di động trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS.

HOSCO giúp doanh nghiệp quản lý số lượng sản phẩm, đơn hàng ngay trên phần mềm di động. Tiết kiệm chi phí, thời gian, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, đó là những gì phần mềm HOSCO mong muốn khi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm HOSCO

Tốc độ xử lý – Quản lý đa kênh

  • Master Pro áp dụng công nghệ BIG DATA và Cloud Server. Hỗ trợ xử lý lưu trữ dữ liệu lớn (500.000 sản phẩm), tốc độ xử lý nhanh (hơn 10.000 giao dịch cùng lúc).
  • Master Pro tích hợp quản lý bán hàng đa kênh. Bao gồm: đa kênh bán hàng, đa kênh vận chuyển. Hỗ trợ việc quản lý bán hàng trên nhiều kênh bán khác nhau. Ngoài ra, có thể tích hợp và lựa chọn được nhiều đơn vị vận chuyển.

 Phát triển cổng thông tin khách hàng

Tính năng cổng thông tin khách hàng sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin khác hàng tự động, dễ dàng. Từ đó, tối ưu được thời gian, công sức cho việc quản lý khách hàng tiềm năng. Hỗ trợ thông báo tới khách hàng các chương trình ưu đãi, kích thích khả năng mua hàng.

Kết hợp hệ sinh thái phần mềm HOSCO

Master Pro là giải pháp phan mem ban hang được HOSCO phát triển trên 10 năm. HOSCO cũng là doanh nghiệp chuyên cung cấp các phần mềm, giải pháp CNTT cho doanh nghiệp vừa và lớn. Master Pro là phần mềm nằm trong hệ sinh thái phần mềm HOSCO. HOSCO hỗ trợ công tác quản lý bán hàng của doanh nghiệp trên nhiều nền tảng khác nhau.

Xem thêm bài viết: Phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689