Tin triển khai

Danh mục

Thiết kế siêu thị mini cho người mới bắt đầu

Chắc hẳn kinh doanh siêu thị mini phải có rất nhiều hàng hóa. Số lượng lớn là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy nếu bạn không thiết kế siêu thị mini phù hợp sẽ gây mất thiện cảm với khách hàng. Đặc biệt khiến họ khó khăn khi tìm sản phẩm để mua. Bài viết sau HOSCO sẽ đưa cho bạn 1 số mẹo thiết siêu thị. 

Trưng bày phải đa dạng hàng hóa

Khách hàng luôn muốn đến siêu thị của bạn thì cái gì cũng có. Họ thấy cửa hàng bạn càng nhiều sản phẩm lại càng muốn mua. Vậy nên bạn có thể bày càng nhiều đồ càng tốt. Nhưng không phải là bạn nhập hàng bao nhiêu thì bày bấy nhiêu. Bạn càng đa dạng hàng hóa, sản phẩm của mình lên. Mỗi mặt hàng bạn nên bày 1 ít nhưng hàng nào bạn cũng phải có. Ngoài ra, các hàng giảm giá bạn nên bày gay cửa ra vào để dễ nhìn thấy. Đây là 1 trong số mẹ thiết kế siêu thị bạn nên biết.

Việc trưng bày cũng như bán nhiều loại hàng hóa bạn rất khó để theo dõi và kiểm tra. Vậy bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini . Nó sẽ hỗ trợ bạn việc quản lý, tránh những rủi ro và thất thoát không đáng có.

Trưng bày sản phẩm đem lại lợi nhuận cao và sản phẩm thiết yếu ở vị trí thuận lợi

Đây là 1 trong cách kích thích khách hàng mua sắm mặt hàng đó. Những mặt hàng mang lợi nhuận cao. Những hàng thiết yếu hay những looại hàng bạn muốn. Thì bạn nên đặt chúng ở những nơi thuận lợi nhất, dễ thấy như quầy tính tiền, ngay cửa ra vào,… Làm vậy bạn mới đẩy hàng đi nhanh. Đây là 1 quy tắc không chỉ có ở thiết kế siêu thị mà nó còn ở nhiều ngành khác.

Xem thêm: phần mềm bán hàng tạp hóa nào tốt

Trưng bày hàng hóa sao cho hạn chế ăn cắp vặt

Những mặt hàng có kích thước nhỏ, đắt tiền, dễ bị lấy cắp,… Bạn nên có 1 chiếc tủ kích có khóa để đảm bảo không bị trộm mất. Ngoài ra, việc lắp các thiết bị an ninh để giảm sát cửa hàng là điều rất cần thiết. Những việc làm trên có thể tránh tối đa hiện tượng ăn cắp. 

Xếp các dòng sản phẩm liên quan cạnh nhau

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm hàng hóa. Bạn nên bày biện các sản phẩm như nước mắm, xì dầu cạnh nhau để tiện cho khách hàng lựa chọn khi mua sắm. Ngoài ra bạn phải phân các khu vực đồ khô, đồ đông lạnh,… Đặc biệt nên có các bảng chỉ dẫn cho khách hàng. Việc đó sẽ giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng đến siêu thị của bạn hơn.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ cho bạn biết 1 số mẹo thiết kế siêu thị. Nếu trong quá trình quản lý siêu thị có gặp khó khăn gì. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc dùng phần mềm quản lý bán hàng để giải quyết khó khăn đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689