Tin tức

Danh mục

Thanh toán trong tích tắc nhờ phần mềm quản lý bán hàng

Quy trình thanh toán của cửa hàng bạn đang mất rất nhiều thời gian. Mất thời gian cho việc ghi chép sổ sách, tính tiền, ghi hóa đơn,… Để tiết kiệm thời gian, hiện nay nhiều cửa hàng đã áp dụng phần mềm bán hàng vào công việc kinh doanh của mình.

Thanh toán nhanh nhờ phần mềm quản lý bán hàng Thanh toán trong tích tắc nhờ phan mem ban hang

Bài viết dưới đây Hosco xin chia sẻ tới bạn những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho việc thanh toán. Mời bạn theo dõi để biết thêm những thông tin chi tiết nhé!

Tính hóa đơn chính xác đến hàng đơn vị 

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ loại bỏ tối đa những sai sót khi tính toán bằng phương pháp thủ công. Nhân viên bán hàng chỉ cần quét mã vạch, mọi thông tin giá bán, tên sản phẩm,… sẽ hiển thị trên màn hình. Phần mề sẽ tự động tính toán chính xác hóa đơn cho bạn mà không phải bấm máy tính mất thời gian.

Việc chuẩn hóa quy trình thanh toán một cách nhanh chóng vừa tạo thiện cảm với khách hàng, vừa tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

Chỉ mất vài giây để thanh toán cho 1 khách

Thanh toán chỉ mất vài giây là một tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng được nhiều chủ shop ưa chuộm. Với phần mềm quản lý bán hàng HOSCO thì khâu thanh toán chỉ mất 5 đến 7 giây cho một khách. Cả khách hàng và nhân viên đều sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Để tối ưu nhất tính năng của phần mềm, bạn sẽ phải đồng bộ phần mềm với các phần cứng chuyên dụng khác như: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két đựng tiền,…

Tính toán chuẩn xác khi áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau

Phần mềm giúp các chủ shop dễ dàng thực hiện các chương trình khuyến mãi. Trên các hóa đơn phần mềm sẽ tự động tính tiền khuyến mãi cho khách. Các chương trình khuyến mãi khác nhau đều được phần mềm tính toán một cách chuẩn xác nhất.

Phần mềm giúp tính hóa đơn bán hàng nhanh chóng, chính xác.

Ví dụ như cửa hàng của bạn đang có chương trình khuyến mãi 15% trên tất cả các sản phẩm. Vậy khi thnah toán bạn chỉ cần nhập 15% vào phần mềm. Khi tính tiền hóa đơn, phần mềm sẽ tự động trừ giảm cho khách cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm: phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Đa dạng phương thức thanh toán cho khách hàng 

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép người dung chủ động lựa chọn hình thức thanh toán. Các hình thức thanh toán như: tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ trả trước, ghi nợ,…Cho dù khách hàng chọn bất cứ hình thức thanh toán nào thì cũng chỉ cần những bước đơn giản. Doanh thu luôn được phần mềm cập nhật liên tục. Đả bảo không có bất cứ sai sót nào dẫn tới thất thoát doanh thu trong quá trình bán hàng.

Mọi hóa đơn bán hàng đều được lưu trữ

Khi nhân viên bán hàng nhấn nút thanh toán và in hóa đơn, môi thông tin hóa đơn đều được lưu lại vĩnh viễn trên hệ thống. Giúp bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi khách hàng muốn đổi trả hàng, việc tìm kiếm sẽ  nhanh chóng. Phần mềm sẽ truy suất ra đầu đủ thông tin, lịch sử mua hàng của khách.

Phần mềm quản lý bán ahfng giúp lưu trữ mọi hóa đơn bán hàng.

Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây, với không gian lưu trữ rộng lớn. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về không gian lưu trữ. Bạn có thể xem dữ liệu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Giảm thời gian, công sức và nhân lực

Nếu như trước đây, một nhân viên chỉ có thể làm việc với một số lượng khách hàng nhất định là đã… hết sức thì nay, có phần mềm hỗ trợ gần như hoàn toàn các công việc thường nhật, nhân viên chỉ cần thành thạo thao tác để sử dụng và hơn hết, chăm sóc khách hàng thật tốt bằng nụ cười luôn nở trên môi là đủ. Hiệu suất làm việc tăng dần cũng chính là lúc bạn có thể yên tâm hơn về shop thời trang của mình, thậm chí có thể cắt giảm một phần nhân sự không cần thiết để tiết kiệm chi phí dùng cho các mục đích kinh doanh khác.

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn thế. Nếu cửa hàng của bạn chưa sử dụng phần mềm, hãy áp dụng ngay quy trình bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp nhé!

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Hosco ngay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689