SCB – Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Anh Đức giới thiệu trái phiếu cho khách hàng

SCB Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Anh Đức khẳng định: giới thiệu trái phiếu cho khách hàng có nhu cầu – án tại hợp đồng. Bài viết dưới đây phần mềm bán hàng PosX đã sưu tầm và gửi đến bạn tìm hiểu rõ hơn.

SCB - Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Anh Đức giới thiệu trái phiếu cho khách hàng

Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Phương Hồng, automobiles một người của Tân Việt, một người của VTP ,An Đông, đều có chân trong bộ sậu hội đồng quản trị của SCB, cars chính vì vậy ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) mới phân phối TRÁI PHIẾU ĐỘC QUYỀN CHO AN ĐÔNG CỦA VTP. KHI TIẾP KHÁCH HÀNG TRONG HỘI TRƯỜNG CÙNG VỚI CÁC LÃNH ĐẠO  Telenor  MỚI CỦA NGÂN HÀNG, ÔNG: VŨ ANH ĐỨC CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ ĐƯỢC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CỬ QUA ĐỂ TIẾP QUẢN SCB THÌ LẠI BẢO TRÁI PHIẾU KHÔNG LIÊN QUAN, NGÂN HÀNG CHỈ LÀ GIỚI THIỆU CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NHU CẦU MUA TRÁI PHIẾU. LẤY HỢP ĐỒNG RA ĐỂ ĐÈ DÂN… ( Nguyên văn câu nói có nội dung :” Jazz offers  Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể trong khuôn khổ pháp luật cho phép và khả năng của chúng tôi để làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, cũng như tổ chức phát hành và Tân Việt).

SCB - Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Anh Đức giới thiệu trái phiếu cho khách hàng

Còn câu chuyện anh nói rằng cán bộ của chúng tôi tư vấn sai cho anh, nếu như anh có bằng chứng, anh có cơ sở thì pháp luật và cơ quan có liên quan sẽ xử cán bộ đó theo từng trường hợp một.

Thế còn chúng tôi giao kết với khách hàng trên cơ sở các văn bản pháp lý có liên quan. Nó đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi và hiện nay chúng tôi đang làm những việc mà nó nằm ngoài trách nhiệm của chúng tôi trong cái giao kết hợp đồng đó để thấy rằng là gì: chúng tôi không bỏ rơi bà con, đang đồng hành cùng bà con để làm mọi thứ có thể.

SCB - Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Anh Đức giới thiệu trái phiếu cho khách hàng

Xem thêm Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị về sinh điện nước

Chứ còn như nãy anh đây nói rằng ngân hàng phải chấp nhận trả tiền gốc cho dân, chúng tôi đang tìm các cơ sở để khẳng định ngân hàng chúng tôi không liên quan, ngân hàng chỉ có trách nhiệm chi trả cho những người đưa tiền vào ngân hàng như : gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi. Còn hoàn cảnh của bà con rất khó khăn tôi biết và hiện nay chúng tôi cũng đã làm mọi thứ có thể.

Chứ còn anh nói rằng cán bộ nhân viên chúng tôi mập mờ, cán bộ không rõ ràng, nếu anh có bằng chứng, anh có cơ sở cho chuyện đó thì anh có thể đi kiện, pháp luật và cơ quan có liên quan sẽ xử cán bộ đó theo từng trường hợp. Còn nếu thực sự là sự vu khống thì sẽ có pháp luật tố giác anh” )

Vì vậy, các “Trái chủ” đã được nhân viên SCB tư vấn mập mờ, nói là sản phẩm độc quyền của ngân hàng dành cho KHÁCH HÀNG LÂU NĂM, VIP, họ không giải thích rõ là trái phiếu 04 không, không nói những rủi ro, và mập mờ đó là hình thức tiết kiệm linh hoạt rút sau 31 ngày … Mọi người dân hãy cùng nhau lên tiếng !!

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN (SCB) làm từ a đến z ngay tại quầy, thu tiền, chuyển khoản, giao dịch ngay tại quầy, từ đầu đến cuối chỉ có mỗi khách hàng và SCB, thậm chí sau hơn nữa tháng thì mới có hợp đồng về, khách hàng lúc ấy không hề biết bên thứ 3 là ai, khách hàng hoàn toàn không ký trực tiếp gì với Tân Việt hay An Đông VTP. Trái phiếu chỉ được bán khi khách hàng hiểu rõ những rủi ro, trong khi phía SCB không cho khách hàng biết những rủi ro, mà lấy là sản phẩm độc quyền của ngân hàng, và tuy tín của ngân hàng ra cam kết, còn nói là sản phẩm hình thức tiết kiệm mới linh hoạt 31 ngày rút, dành riêng cho khách hàng vip, lâu năm của ngân hàng…

SCB - Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Anh Đức giới thiệu trái phiếu cho khách hàng

Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Chính vì ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) là nơi phân phối ĐỘC QUYỀN TRÁI PHIẾU AN ĐÔNG, VẠN THỊNH PHÁT độc hại đến cho nhân dân, lại còn ăn hoa hồng trái phiếu, và giờ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA SCB đang bị cơ quan điều tra bắt đóng băng tiền của nhân dân, nên ngân hàng SCB phải chịu trách nhiệm chính trong chuyện này, nhân dân dính vào loại trái phiếu của VTP khi họ gửi tiền tiết kiệm xương máu là bởi do lãnh đạo và nhân viên SCB cố tình dụ dỗ, lừa dối khách hàng. Nên ngân hàng SCB phải thu hồi lại trái phiếu trả tiền gốc cho người dân… Sau đó mà tự làm việc với Tân Việt, cơ quan điều tra và nhà phát hành !!

Tại sao tiền hoa hồng trái phiếu là SCB lấy, mà giờ thì lại đẩy sự chờ đợi cơ quan điều này kia về phía người dân… SCB phải là người đợi chờ, chứ không phải đẩy cái chờ đợi ấy qua cho nhân dân…

Nguồn sưu tầm

Bài viết liên quan Đọc bảng giá chứng khoán cho người mới bắt đầu!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM