Tin tức

Danh mục

Tính năng của Phần mềm tính tiền siêu thị mini đơn giản dễ dùng

Mức sống và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao. Cộng thêm với guồng quay hối hả của cuộc sống, sự nhanh gọn, tiện lợi đang là tiêu chí được nhiều người lựa chọn. Đó là một trong những lý do mà các siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc quản lý siêu thị mini một cách chính xác, kịp thời là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng chỉ với một phần mềm tính tiền siêu thị mini, công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tính tiền siêu thị mini

Việc chuyển qua sử dụng một phần mềm quản lý, phần mềm tính tiền hoàn toàn mới sẽ khiến nhiều người quản lý, nhân viên gặp phải trở ngại. Chưa nhận thức đầy đủ những tính năng hay công dụng mà chúng mang lại nên có phần ngại thay đổi, ngại làm quen với cái mới. Tuy nhiên khi đã có những nhận thức đúng đắn rồi thì việc đầu tư vào một phần mềm tính tiền siêu thị là một quyết định đúng đắn. Với giá thành hợp lý, lại có những tính năng phù hợp với từng ngành hàng chuyên biệt. Giúp casc chủ kinh doanh có thể quản lý hiệu quả cơ sở kinh doanh của mình.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Với đa dạng các loại mặt hàng từ hàng tiêu dùng cho đến các thực phẩm tươi sống. Vì vậy lượng khách vào mua sắm ở các siêu thị mini cũng tương đối lớn. Nhất là những khung giờ cao điểm hay các dịp lễ tết. Khi đó phương pháp ghi chép thủ công sẽ bị quá tải, dễ nhầm lẫn sai lệch. Tuy nhiên, với phần mềm tính tiền siêu thị mini, công việc thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, tốc độ xử lý đơn hàng đã nhanh hơn gấp nhiều lần và vẫn đảm bảo được tính chính xác. Nhờ đó có thể giảm tải được cho các quầy thanh toán.

Quản lý doanh thu hiệu quả

Với hàng trăm, hàng nghìn mặt hàng đa dạng như vậy. Mỗi lần nhập hàng cũng khiến các bạn phải “ đau đầu” để kiểm tra, thống kê, xắp xếp hàng hóa. Chỉ một sai sót nhỏ trong khâu kiểm đếm, ghi chép cũng sẽ có sự chênh lệch với hàng hóa thực tế.

Với phần mềm tính tiền, mỗi lần nhập hàng số lượng hàng hóa sẽ được nhập liệu nhanh chóng, chính xác tới từng đơn vị. Trong quá trình bán hàng, nhập xuất hay luân chuyển hàng phần mềm sẽ tự động cập nhật và cho ra được số lượng mỗi mặt hàng tồn kho mà không cần phải kiếm đếm bằng các phương pháp thủ công.

Phần mềm tính tiền siêu thị mini

Đặc biệt, mọi đơn hàng đều được lưu trữ trên hệ thống và sẽ được tổng hợp vào cuối mỗi ngày. Cho ra số doanh thu đạt được. Nhờ đó bạn có thể theo dõi được doanh thu theo bất cứ khoảng thời gian nào bạn muốn. Có thể theo ngày/tháng/quý/năm,… giúp bạn dễ dàng so sánh được tình hình kinh doanh của siêu thị trong từng thời điểm. Ngoài ra việc lưu lại đơn hàng như vậy sẽ hạn chế được gian lận trong quá trình thanh toán và có thể truy suất được lỗi mỗi khi có sai sót về thanh toán xảy ra.

Tăng tính chuyên nghiệp khi phục vụ

Xử lý đơn hàng nhanh chóng với độ chính xác cao nên khách hàng sẽ không phải mất công chờ đợi lâu. Nhất là vào những khung giờ cao điểm hay dịp cuối năm, lễ tết.

Việc in hóa đơn ngay sau khi thanh toán có thể giúp khách hàng kiểm tra lại đơn hàng của mình. Hoặc có thể mang hóa đơn đến để đối chiếu kiểm tra nếu có sai sót xảy ra.

Thao tác đơn giản

Khi giá cả của một số mặt hàng có thay đổi. Trước đây bạn phải làm lại giá cho từng sản phẩm đó theo phương pháp thủ công. Thì nay, với phần mềm tính tiền siêu thị mini, chỉ cần 1, 2 thao tác click chuột là chủ kinh doanh có thể thay đổi giá của các sản phẩm khi có sự thay đổi giá.

Phần mềm tính tiền siêu thị mini

Kiểm soát hạn sử dụng của các mặt hàng

Một số loại thực phẩm như thị, cá, rau, … thường có hạn sử dụng rất ngắn. Nhờ tính năng theo dõi date, phần mềm sẽ tự động cập nhật và thông báo cho bạn những mặt hàng sắp hết hạn. Ngoài ra việc quản lý và thông báo những mặt hàng có tỷ lệ tiêu thụ chậm cũng giúp ích rất nhiều cho quản lý. Nhờ các thông số trên, bạn có thể lên kế hoạch nhập xuất hàng hóa phù hợp. Hoặc có thể có những chương trình ưu đãi, khuyến mại, bán hàng hợp lý, tiêu thụ được các mặt hàng tồn kho nhiều.

Các tính năng chính của phần mềm tính tiền siêu thị mini

Thao tác bán hàng nhanh chóng

 • Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng
 • Chỉ cần quét mã vạch là tên sản phẩm và giá tiền tương ứng sẽ hiện ra
 • Thống kê được ca làm việc của mỗi thu ngân, từ tổng quát đến chi tiết
 • Thiết lập, quản lý các chương trình khuyến mãi, ưu đãi ngay trên hệ thống

Tương thích với nhiều thiết bị phần cứng

 • Có thể kết nối được với nhiều thiết bị như máy quét mã vạch, máy tính tiền, máy in hóa đơn, két đựng tiền,…
 • Kết nối mã vạch với máy in hóa đơn giúp việc bán hàng nhanh chóng chính xác
 • Tương thích với cả điện thoại thông minh khi kết nối Internet nên bạn có thể quản lý siêu thị mini của mình ở mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý siêu thị tốt nhất hiện nay

Quản lý nhân viên

 • Hệ thống có sự phân quyền theo cấp bậc rõ ràng. Cho phép các nhân viên chỉ được thực hiện thao tác đúng với cấp bậc của mình. Không được thêm bớt, sửa xóa bất cứ thông tin gì khi chưa được sự cho phép
 • Chủ động báo cáo, quản lý tính lương, thưởng, phạt cho từng cá nhân
 • Kiểm soát được năng suất làm việc của từng vị trí quản lý, nhân viên kho, nhân viên bán hàng,..

Quản lý khách hàng

 • Phân chia, quản lý khách hàng theo từng nhóm khác nhau. Để áp dụng các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng phù hợp.
 • Tích điểm tích lũy của khách hàng trong mỗi lần mua sắm. Với số điểm tích lũy có được, khách hàng có thể đổi sang khuyến mãi, giảm giá tiền, hay một món quà nào đó
 • Quản lý được công nợ của khách hàng một phần hay toàn bộ

Quản lý kho hàng chính xác

 • Quản lý các sản phẩm tồn kho, trạng thái kho hàng chính xác
 • Mỗi sản phẩm được cấp và quản lý bằng mã vạch riêng biệt. Giúp việc quản lý kho hàng dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Tích hợp quản lý nhà cung cấp trên nhiều hệ thống khác nhau như website, email, số điện thoại,…

Quản lý kho hàng chính xác

Báo cáo doanh thu

 • Báo cáo doanh thu dưới dạng biểu đồ đơn giản, thuận tiện cho việc theo dõi
 • Có thể theo dõi doanh thu theo ngày/tháng/năm hay bất cứ thời gian nào bạn muốn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689