Phần mềm quản lý thuốc Tây 9 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

Ngày nay, người ta ứng dụng công nghệ phần mềm rộng rãi trong đời sống hiện đại và công việc. Bởi sự trợ giúp của các phần mềm khiến gần như hoạt động trở nên đơn giản. Hôm nay  MasterPro hân hạnh giới thiệu 7 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây.
Hiện nay có hàng chúc nghìn loại thuốc khác nhau có mặt trên thị trường. Làm thế nào để chủ hiệu thuốc có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều khá khó khăn. Có rất nhiều trục trặc xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải làm rất nhiều dữ liệu và công việc. Nếu từ trước tới nay chủ cửa hàng chỉ làm việc với sổ sách hay file excel thì việc báo cáo tìm kiếm hằng ngày vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, họ còn mất thời gian tra cứu, tính toán. Với phần mềm quản lý thuốc tây, mọi tình huống trớ trêu khi giải quyết vấn đề quản lý sẽ không còn là gánh nặng.

 1. Quản lý danh mục thuốc

Phần mềm quản lý thuốc Tây sẽ giúp giảm nhẹ công việc quản lý các danh mục thuốc, giá thuốc, nhóm hàng, nhà cung cấp,… Phần mềm còn phục vụ quản lý hạn sử dụng, đặc tính, hoạt  tính của từng loại thuốc. Vì vậy đội ngũ nhân viên không còn gặp khó khăn gì trong việc quản lý lượng dữ liệu đồ sộ như vậy. Ngoài ra, phần mềm quản lý  thuốc còn kiểm soát hạn sử dụng từng loại thuốc. Đưa ra cảnh báo khi thuốc quá hạn dùng một ngày . Nhờ đó chủ thuốc có thể điều tiết việc nhập xuất hàng sao cho hợp lý ở công tác kinh doanh tiếp theo.

Phần mềm quản lý dành cho cửa hàng thuốc - MasterPro
Phần mềm quản lý dành cho cửa hàng thuốc – MasterPro
 1. Quản lý xuất nhập hàng

Vấn đề quản trị thông tin các hóa đơn nhập và xuất, các nhà cung cấp được phần mềm quản lý thuốc Tây xử lý nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Phần mềm đảm bảo quản lý chặt chẽ hàng xuất/nhập tồn kho. Hoặc quản lý  thuốc quá hạn sử dụng chuyển kho nội bộ. Đưa ra các báo cáo theo ngày nhanh chóng, chính xác dựa trên số lượng thuốc theo danh mục, kho, lô sản xuất, thuốc quá hạn.

 

 1. Quản lý kho

Phần mềm quản lý thuốc Tây sẽ cung cấp cho bạn báo cáo hàng tồn kho dưới tối thiểu và vượt mức tối đa để sớm có kế hoạch nhập thêm hàng. Chủ hiệu thuốc có thể tùy chỉnh công tác kiểm kê hàng hóa định kỳ. Điều này cho phép bạn lựa chọn ngẫu nhiên một số mặt hàng để kiểm kê đột xuất. Khi số lượng hàng hóa quá lớn, phần mềm quản lý thuốc Tây sẽ cho phép kiểm kê riêng theo từng nhóm hàng. Hệ thống phần mềm sẽ tự động đối chiếu số lượng kiểm kê thực tế . So với số liệu thuốc tồn kho trong sổ sách để in ra chênh lệch  báo cáo. Và tự động lập thêm phiếu xuất/nhập kho để điều chỉnh chênh lệch hàng hóa tồn kho theo kết quả kiểm kê.

 

 1. Thống kê báo cáo

Nhờ kết quả từ thống kê báo cáo, các hiệu thuốc có được những dữ liệu chính xác nhất về doanh thu nhà thuốc. Dữ liệu báo cáo về nhập – xuất – tồn, tổng hợp danh sách khách hàng. Và đặc biệt đưa ra báo cáo về những loại thuốc sắp hết hạn, danh sách thuốc cần nhập hàng bổ sung.

 1. Quản lý nhân viên

Phần mềm cho phép chủ  phân quyền cho người sử dụng theo từng chức năng và báo cáo dựa trên các vai trò khác nhau. Ngoài ra, phần mềm cho phép người quản trị xem lại toàn bộ lịch sử cập nhật đơn hàng. Thông qua các thông tin đã được hệ thống lưu lại. Nhờ vào chức năng quản lý đơn hàng, lịch sử giao dịch mà người chủ hiệu thuốc có thể quản lý chặt chẽ công việc bán hàng của từng đội ngũ nhân viên.

 1. Hỗ trợ bán hàng

Phần mềm quản lý thuốc Tây giúp dễ dàng kê đơn thuốc, bán hàng nhanh tính tiền theo toa. Bạn có thể chọn thuốc để lập đơn hàng ngay lập tức thông qua thao tác quét mã vạch. Giúp xác định thuốc qua tên, hoạt chất. Cho phép nhập hàng theo khối lượng sỉ và lẻ và quản lý tốt hàng hóa theo chi tiết từng lô và hạn sử dụng.

Kinh doanh thuốc Tây là loại hình ngành đặc thù nên yêu cầu cần có giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả để có thể quản trị công việc bán hàng của bạn chính xác nhất. Ngoài việc nhân viên bán hàng là luôn nỗ lực hết mình thì hiệu thuốc cần phải trang bị cho mình phần mềm quản lý thuốc Tây. Với mục tiêu đem lại phương thức quản lý chặt chẽ và hiệu quả. Phần mềm quản lý thuốc tây của MasterPro sẽ giúp bạn quản lý và tăng trưởng doanh thu. Hãy đăng ký dùng ngay để có  trải nghiệm bán hàng thú vị cùng phần mềm quản lý.

 1. Đầy đủ tính năng quản lý cho chủ cửa hàng quản lý online

Tích hợp nhiều tính năng: Là trợ thủ đắc lực giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh nhà thuốc online.

Phần mềm quản lý thuốc Tây hỗ trợ thống kê giá sản phẩm theo từng lô, ngày hết hạn, từng sản phẩm riêng biệt. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập để tìm kiếm loại thuốc còn tồn kho, sản phẩm sắp hết date,…. Kiểm soát doanh thu bán hàng. Qua số lượng đơn thuốc Tây bán hàng thống kê trên hệ thống để kiểm soát được doanh số bán hàng.

 1. Kiểm soát nhân viên:

Giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên về giá thành sản phẩm bán ra, số lượng sản phẩm bán ra cũng như doanh số của từng nhân viên. Chủ hiệu thuốc không cần có mặt ở quầy thuốc mọi lúc mà vẫn nắm bắt tốt hoạt động tại cửa hàng.

 1. Kiểm soát kho hàng thuốc online

Ngoài những ưu điểm kể trên, phần mềm quản lý nhà thuốc Tây còn giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát kho hàng. Thời gian nhập, xuất lô hàng, số lượng thuốc còn lại trong kho… dễ dàng được kiểm tra online mà không cần phải đến tận kho.

Chủ hiệu thuốc có thể truy cập để tìm kiếm thông tin, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi. Chỉ với thiết bị sử dụng có kết nối mạng Internet. Hơn hết phần mềm dễ dàng dùng trên nhiều nền tảng như Windows, Mac OS, Linux. Do đó chủ cửa hàng có thể sử dụng thông qua mọi thiết bị máy tính bàn, laptop, Ipad…

Liên hệ hotline Hosco : 19006129

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký thông tin dùng thử

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM