Giải pháp

Danh mục

Phần mềm quản lý sách dành cho bạn

Phần mềm quản lý sách là một ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản lý kho hàng, bán hàng, công nợ cho các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh sách và văn phòng phẩm,… Nếu bạn đang kinh doanh sách thì chắc chắn phần mềm quản lý là không thể thiếu. Và phần mềm quản lý sách và văn phòng phẩm của Hosco là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý sách

Quản lý hàng hóa, kho hàng

Nếu bạn kinh doanh sách thì chắc hẳn sẽ kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm đi kèm. Mà sách và văn phòng phẩm đều có số lượng sản phẩm lớn. Nếu quản lý  theo cách truyền thống sẽ tìm kiếm, kiểm tra hàng khó khăn và mất thời gian. Phần mềm quản lý sách sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, từ đó quản lý cửa hàng cũng dễ dàng hơn nhiều, cụ thể là:

– Các dữ liệu về sản phẩm được thống kê một cách khoa học. Các đầu sách được phân loại theo chủ đề, nhà xuất bản, tác giả, ngôn ngữ…

– Các sản phẩm văn phòng phẩm như: bút, thước, màu, vở,…được thống kê theo từng thuộc tính chất liệu, màu sắc, giá cả…

– Mọi lịch sử nhập hàng, xuất hàng, đổi trả hàng đều được lưu trữ trên phần mềm. Đồng thời, phần mềm có tích hợp theo dõi công nợ từ các nhà cung cấp. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch để thanh toán kịp thời.

– Phân hệ quản lý kho hàng khoa học, kiểm duyệt trên hệ thống. Nhờ đó giải quyết vấn đề hàng tồn kho hay hết hạn sử dụng.

– Có thể tùy chỉnh trạng thái sách vận chuyển qua lại giữa các kho trên phần mềm.

Quản lý bán hàng

Phần mềm nhà sách của Hosco có liên kết thanh toán bán hàng, trả hàng bằng đầu đọc mã vạch, vì thế:

– Thông tin về lịch sử mua hàng của khách sẽ được hệ thống lưu lại một cách chính xác. Hạn chế tối đa việc thất thoát, gian lận.

– Khi có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng, hệ thống sẽ tự động xử lý và nhân viên không phải ghi nhớ các chương trình và tính tay như trước đây.

– Thông qua phần mềm quản lý sách, khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều đơn vị tiền tệ.

– Hệ thống cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức thanh toán: Visa, Master, Voucher, thẻ khách hàng,…

Quản lý khách hàng

– Hệ thống quản lý lưu lại thông tin chi tiết liên quan đến khách hàng như: số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ.

– Quản lý hồ sơ giao dịch của khách hàng và từ đó phân loại khách hàng theo các tiêu chí: bạc, vàng, kim cương… tùy theo số lượng tích lũy điểm của khách thông qua mua hàng.

Mọi thông tin về những lần mua hàng của khách hàng sẽ được lưu lại. Việc này rất có lợi cho bạn khi cửa hàng triển khai các chương trình ưu đãi. Đặc biệt là chương trình dành cho khách hàng cũ, khách quen. Khách hàng sẽ được hệ thống thông báo đến qua điện thoại về các ưu đãi của cửa hàng, các sản phẩm mới ra mắt, hấp dẫn. Như vậy sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và gây dựng thương hiệu.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý bán hàng Hosco quản lý thông tin nhân viên, chức vụ, mức lương, ca làm việc của nhân viên.

– Quản lý thông tin nhân viên, mức lương, ngày nghỉ, số công thực tế… Phần mềm quản lý cửa hàng bán sách sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xác, giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Từ đó hệ thống sẽ tính toán mức lương cần trả và kết nối với ngân hàng để thanh toán cho nhân viên khi đến ngày.

Phần mềm quản lý sách

Phần mềm quản lý sách

Tích hợp các chương trình, bán hàng đa kênh

Quản lý chương trình khuyến mãi

Phần mềm bán hàng sách và văn phòng phẩm hỗ trợ bạn thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng, linh động.

– Các chương trình khuyến mãi sẽ được thiết lập theo mặt hàng, giá trị hóa đơn, số lượng hóa đơn.. tùy ý của bạn. Ví dụ như: chương trình khuyến mãi: Mua 3 tặng 1, giá trị hóa đơn trên 1 triệu được tặng một sản phẩm khác tùy chọn (trong giới hạn của bạn đưa ra) hoặc giảm giá. Sau khi thiết lập các chương trình khuyến mãi trên hệ thống, hệ thống sẽ tự động kiểm tra các tiêu chí trên. Nếu khách hàng mua nằm trong phạm vi khuyến mãi của chương trình nào đang diễn ra thì hệ thống sẽ tự động thông báo lên màn hình là được áp dụng các hình thức giảm giá, khuyến mãi tặng hàng tương ứng…

Tích hợp bán hàng đa kênh

Dù bạn bán hàng trực tiếp hay online ở trên nhiều kênh khác nhau như: Website, Tiki, Sendo, Lazada, Shopee,…thì phần mềm bán hàng sẽ quản lý một cách hệ thống và kết nối với các kênh bán hàng của bạn. Việc quản lý khách hàng trên các kênh sẽ vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Tích hợp với các đơn vị vận chuyển

Nếu các sản phẩm được giao nhanh đến tay khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn cho của hàng sách của bạn. Việc liên kết với các đơn vị vận chuyển vô cùng hữu ích đối với cửa hàng. Phần mềm quản lý trên hệ thống sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh, tiện lợi để đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể và an toàn. Nhờ đó nâng cao lòng tin của bạn trong lòng khách hàng, gây dựng thương hiệu.

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm bán hàng Hosco

Theo dõi doanh thu, lợi nhuận và báo cáo trên hệ thống phần mềm

– Việc các hàng hóa liên tục được cập nhật trên hệ thống sẽ cho bạn quan sát được hàng hóa . Mặt hàng nào bán chạy, thời điểm nào đông khách và ngược lại để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Phần mềm bán hàng sẽ liên tục cập nhật tình hình kinh doanh của cửa hàng, thu chi, lãi lỗ sẽ được thống kê chi tiết trên hệ thống báo cáo kinh doanh của phần mềm quản lý nhà sách.

– Báo cáo được thể hiện rõ ràng trên biểu đồ theo ngày/ tháng/ năm. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. Và từ đó đưa ra những định hướng, chiến lược kinh doanh cho cửa hàng.

– Với sự kết hợp với các thuật toán kinh tế, phần mềm của Hosco sẽ giúp bạn dự báo các xu hướng lĩnh vực kinh doanh của bạn. Từ đó đưa ra các giải pháp chiến lược phù hợp.

Phần mềm bán hàng Master Pro

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689