Tin triển khai

Danh mục

Phần mềm quản lý nhân sự

Khi kinh doanh nhân sự luôn là vấn đề quan trọng của một tổ chức, doanh nghiệp. Muốn tồn tại và phát triển bền vững thì doanh nghiệp bạn phải có chính sách quản lý nhân sự hiệu quả. Quản lý lực lượng lao động của một doanh nghiệp, công ty, nguồn nhân lực được gọi là quản lý nhân sự. Vì vậy quản lý nhân sự gắn liền với mọi tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Vậy nên nguồn lao động doanh nghiệp có vi trò hết sức quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn. Vậy để quản lý hàng ngàn nhân sự đó bạn nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự có những chức năng gì?

Quản lý tuyển dụng

Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu tuyển dụng. Thì phòng nhân sựu sẽ lên kế hoạch tuyển dụng. Sau đó sẽ chuyển sang phòng marketing đăng tin tuyển dụng. Và khi nhận được hồ sơ ứng viên đăng ký trên mạng. Dữ liệu sẽ tự động cập nhập và lưu trữ hồ sơ ứng viên. Sau đó sẽ tự động chuyển đến cho người phỏng vấn. Và sau quá trình phỏng vấn những ứng viên được tuyển sẽ được chuyển vào hồ sơ danh sách nhân viên. Tất cả các quy trình này đều được thực hiện trên cùng một hệ thống. Việc đó sẽ giảm thiểu tối đa thời gian cũng như sự chính xác khi chuyển giao hồ sơ giữa các ban. Vậy thì tại sao bạn không dùng phần mềm quản lý nhân sự trong việc quản lý tuyển dụng.

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý nhà thuốc

Quản lý nhân viên

Quản lý hồ sơ phần mềm quản lý nhân sự

 • Phần mềm giúp bạn quản lý tất cả danh sách nhân viên. Mọi thông tin có nhân của từng nhân viên như: trình độ, bằng cấp, kỷ luật,…
 • Phần mềm có thể upload các loại hồ sơ, hợp đồng thay vì phải lưu trữ bằng văn bản hay các file. Việc lưu trữ bằng các công cụ thông thường rất dễ thất lạc và mất dữ liệu.
 • Phần mềm cho phép quản lý, đánh giá nhân viên định kỳ trong doanh nghiệp. Nhân viên có thể tự đặt ra chỉ tiêu và đánh giá kết quả hoàn thành. Từ kết quả đánh giá đó mà có thể đưa ra quyết định khen thưởng hay kỷ luật một cách hợp lý.

Từ đó bạn có thể thấy phần mềm quản lý nhân sự là công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà quản lý nhận định được chất lượng nhân viên. Để từ đó có kế hoạch điều chỉnh kịp thời và đúng đắn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Phần mềm bán hàng tạp hóa

Quản lý chính sách – bảo hiểm

Quản lý bảo hiểm nhân viên

 • Phần mềm giúp bạn thiết lâpd được định mức bảo hiểm theo vùng, theo cá nhân. Cho phép thay đổi linh hoạt các mức đóng theo sự điều chỉnh của nhà nước.
 • Quản lý được việc khai báo hồ sơ bảo hiểm.

Đánh giá nhân sự

 • Phần mềm có thể xây dựng tiêu chuẩn đánh giá theo vị trí công việc.
 • Lập được kế hoạch đánh giá và đánh giá theo định kỳ
 • So sánh vị trí và kết quả các nhân viên sau mỗi lần đánh giá.
 • Tổng hợp được báo đánh giá nhân viên. Và xếp loại nhân viên theo các tiêu chí tạo ra.

Quản lý chấm công, tiền lương

 • Với phần mềm quản lý nhân sự có thể tích hợp với máy chấm công. Phần mềm sẽ cập nhật dữ liệu máy chấm công hàng ngày và lưu trữ thông tin, tổng hợp được số ngày nhân viên đi làm, nghỉ làm để lập bảng chấm công tổng hợp.
 • Phầm mềm có chức năng quản lý lương giúo doanh nghiệp tự động hóa trong quy trình tính lương. Các nhà quản lý có thể dễ dàng cho nhân viên khi sử dụng phần mềm quản lý. Có thể tự động tính thuế, các khoản phạt, thưởng cho nhân viên. Phần mềm còn tích hợp chức năng theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trử, còn nợ của nhân viên.

Quản lý đào tạo nhân sự

Quản lý đào tạocó thể hoạch ra các kế hoạch đào tạo, tổ chức thực hiện cũng như theo dõi các kết quả đào tạo nguồn nhân lực trong công ty. Doanh nghiệp có thể thực hiện một quy trình đào tạo khép kín từ lập kế hoạch, chi phí, lịch đào tạo đến kết quả đào tạo của nhân viên khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự. Phần mềm có thể quản lý danh sách các nhân viên tham gia khóa học, lịch học,… của từng nhân viên. Giúp tra cứu thông tin nhân viên, lịch sử học tập một cách dễ dàng. Từ đó có thể đánh giá kết qura đào tạo của từng nhân viên.

Bạn có thể chia biết:

Phần mềm bán hàng siêu thị mini

Phần mềm quản lý mỹ phẩm

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự mang lại

 • Phần mềm của Master Pro giúp lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân viên, thông tin cá nhân,…
 • Khi sử dụng phần mềm hồ sơ nhân viên sẽ được phân theo các bộ phận, phòng ban. Từ đó giúp việc tra cưú thông tin trở nên dễ dàng, nhanh chóng,…
 • Dễ dàng quản lý, đánh giá cũng như sàng lọc nhân viên nhờ vào quy trình quản lý tuyển dụng mà phần mềm mang lại.
 • Dễ dàng theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên. Từ đó có thể đánh giá được năng lực làm việc của từng nhân viên.
 • Phần mềm tự động hóa được quy trình tính lương và bảo hiểm của doanh nghiệp. Cho phép tính luong linh hoạt theo giờ, theo sản phẩm.
 • Cho phép các nhà lãnh đạo có thể theo dõi, nắm được tình hình nhân sự dưới mọi góc độ. Từ đó bạn có cái nhìn tổng thể và chính xác nhất về tình hình nhân sự. Rồi có thẻ đưa ra quyết định điều chỉnh phù hợp, kịp thời.

Có thể nói phần mềm quản lý nhân sự của HOSCO là giải pháp phần mềm ohuf hợp nhất, toàn diện nhất cho bạn. Với rất nhiều tiện ích, dễ sử dung tiết kiệm thời gian,…

Nếu bạn có nhu cầu dùng thử phần mềm bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689