Phần mềm quản lý nhà thuốc Tây

Phần mềm quản lý nhà thuốc tây MasterPro tối ưu hiệu quả kinh doanh, là một chủ hiệu thuốc, không phải lúc nào các chủ hiệu thuốc cũng có thể có mặt tại cửa hàng. Những lúc chủ hiệu thuốc bận công tác riêng, thì phải làm sao để có thể theo dõi và kiểm soát hoạt động nhân viên tại điểm bán? Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc từ xa là cách tối ưu nhất để xử lý vấn đề này.

  1. Quản lý và cho phép phân quyền nhân viên nhà thuốc

Bạn sở hữu nhiều cửa hàng và cần phải thuê nhiều nhân viên? Phần mềm quản lý nhà thuốc Tây sẽ giúp bạn phân quyền quản lý và cấp riêng tài khoản cho từng nhân viên, việc phải phù hợp với đặc thù của công việc. Ví dụ: Nhân viên quản lý nhà thuốc chi nhánh, Nhân viên bán hàng nhà thuốc, Nhân viên kho,…

Với tính năng này giúp bạn có thể quản lý được tất cả các thao tác bán hàn, tối ưu việc thanh toán của nhân viên, kiểm soát và bảo mật tất cả các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất. Với  việc phân quyền cho nhân viên như thế sẽ giúp tối ưu hiệu suất công việc của từng nhân viên tăng cao đồng thời quản lý công việc, thành tích của nhân viên một cách hiệu quả nhất, có thể hoàn toàn gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được giao.

  1. Theo dõi doanh số bán hàng của từng nhân viên

Phần mềm quản lý nhà thuốc Tây bán hàng cần đáp ứng đầy đủ được tất cả các nghiệp vụ quản lý bán hàng tất cả nhân viên. Phần mềm theo dõi được  tất cả các hoạt động kinh tế phát sinh có liên quan đến nhân viên, ghi chép lại toàn bộ lịch sử bán hàng, phân tích chi tiết các doanh số, cập nhập lại doanh thu bán hàng của nhân viên.

Cập nhập nhanh báo cáo bán hàng theo nhân viên có thể tùy chỉnh theo Doanh số, Lợi nhuận, theo thời gian (ngày, tuần, tháng, năm). Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi và đánh giá công việc, theo dõi sô ngày chấm công, tự động tính lương và quản lý hiệu quả các quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Các số liệu này là cơ sở để tính lương, thưởng cho nhân viên. Ví dụ: Nhân viên nào bán hàng doanh số cao nhất năm hay tính tiền thưởng quý theo % thưởng trên doanh số và mỗi nhân viên mang về.

Phần mềm quản lý bán hàng y dược được ưa chuộng nhất 2022
Phần mềm quản lý bán hàng y dược được ưa chuộng nhất 2022
  1. Quản lý hiệu quả trách nhiệm của nhân viên nhà thuốc

Hiệu quả làm việc và sự trung thực của nhân viên là một yếu tố định tính, nhưng lại có thể định lượng được bằng những con số hiển thị trên phần mềm điều mà mỗi chủ cửa hàng khó có thể đo lường được.

Với mọi tác nghiệp của nhân viên, các số liệu sẽ được cập nhật ngay trên phần mềm giúp quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát được hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh khác sau bán hàng, gây dựng nên một văn hóa làm việc chuyên nghiệp và tin cậy tại cửa hàng.

Các thao tác và hóa đơn nhân viên giao dịch đều lưu lại lịch sử trên phần mềm để người quản lý theo dõi dễ dàng. Để đảm bảo số liệu của cửa hàng chính xác nhất, không bị sửa xóa hay thay đổi, ngoài tính năng Phân quyền cho nhân viên Phần mềm quản lý nhà thuốc phan mem quan ly ban hang còn phát triển tính năng KHÓA SỔ. Với tính năng này, bạn sẽ “chốt” tất cả số liệu của các giao dịch, dữ liệu về công nợ khách hàng, nhà cung cấp, đối tác giao hàng… đến trước ngày khóa sổ.

  1. Phòng bệnh “gian lận” cho nhân viên nhà thuốc

Đặc điểm kinh doanh nhà thuốc là thuốc nhập theo hộp, bán theo viên nên rất khó kiểm soát. Với phương pháp ghi chép thủ công, dễ sai sót nên chủ cửa hàng thường không rõ nhân viên đã bán những gì, bán bao nhiêu. Chính vì thế, không ít trường hợp chủ nhà thuốc bị nhân viên “qua mặt” mà không biết.

Hậu quả của việc nhân viên nhà thuốc “gian lận” là cửa hàng bị thất thoát. Cuối ngày, cuối tháng rà soát lại giữa sổ sách, hàng hóa và doanh thu có sự chệnh lệch. Việc yêu cầu nhân viên bán hàng trên phần mềm, xuất hóa đơn bán lẻ cho khách giúp chủ cửa hàng kiểm soát được giá bán, các loại thuốc bán ra mà còn tăng sự tin tưởng đối với khách hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO SIÊU THỊ MỚI NHẤT NĂM 2022
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO SIÊU THỊ MỚI NHẤT NĂM 2022
  1. Theo dõi hoạt động của nhân viên nhà thuốc từ xa

Với  những phần mềm bán hàng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây như phan mem quan ly ban hang, mọi dữ liệu kinh doanh tại cửa hàng luôn được lưu giữ an toàn  và bạn có thể truy cập xem bất cứ thời điểm nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Với phần mềm quản lý nhà thuốc phan mem quan ly ban hang bạn có thể yên tâm đi công tác, đi du lịch… không cần thường xuyên có mặt tại cửa hàng vẫn có thể nắm bắt được hoạt động bán hàng của nhân viên một cách cụ thể.  Ngoài phiên bản website, phan mem quan ly ban hang còn sử dụng tốt trên điện thoại di động và máy tính bảng. Nhờ đó bạn hoàn toàn yên tâm công tác bên ngoài mà vẫn nắm rõ mọi hoạt động của nhà thuốc.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký thông tin dùng thử

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN
    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM