Tin tức

Danh mục

Quản lý cửa hàng bằng Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay

Đặc thù của bán tạp hóa là số lượng mặt hàng lớn, đa dạng chủng loại. Các chủ kinh doanh hay nhân viên phải nhớ hết giá từng sản phẩm quả thực là rất khó khăn. Do vậy, sử dụng một phần mềm để hỗ trợ công việc buôn bán và quản lý hàng hóa để tăng hiệu suất kinh doanh, tạo lợi thế so với đối thủ là điều vô cùng hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu này, các phần mềm bán hàng tạp hóa đã ra đời. Vậy phần mềm tạp hóa nào tốt nhất hiện nay, những lợi ích mà phần mềm mang lại là gì. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt

  • Có đầy đủ các tính năng cơ bản

Một phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa tốt trước hết phải đảm bảo trang bị đủ các tính năng cơ bản. Ví dụ như  liên kết với máy tính tiền , thống kê thu chi, tạo báo cáo doanh thu, quản lý đơn hàng, sản phẩm, kho, quản lý doanh thu, quản lý giảm giá,…. Đặc biệt hơn nữa là có thể tích hợp bán hàng online, offline hay đồng bộ với smartphone thì thật hữu ích.

Do phần mềm có thể tự động cập nhật hoặc lưu hóa đơn tạm tính bởi vậy mà dù có mất điện, lỗi máy chủ, lỗi mạng, bạn vẫn có thể bán được hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cập nhật tinh năng mới

Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO cập nhật tinh năng mới

  • Giao diện trực quan, dễ hiểu

Giao diện phần mềm hiển thị càng đơn giản càng tốt. Các tính năng cần được thiết kế thông minh trên trình quản lý, thân thiện với người dùng.  Bởi tâm lý ngại thay đổi, ngại đổi mới, sợ thiết bị mới sẽ khó sử dụng hoặc đã quen với cách làm thủ công. Hoặc do kỹ năng tin học chưa cao nên họ ngại sử dụng. Do vậy  rất nhiều chủ cửa hàng tạp hóa vẫn rất phân vân khi quyết định có nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa.

Bởi vậy mà giao diện đơn giản là một trong những điều kiện tiên quyết của bất cứ phần mềm nào.  Nó phải được thiết kế tối giản, khoa học. Chủ cửa hàng tạp hóa cũng như nhân viên có thể dễ dàng thao tác, sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn được hướng dẫn.

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Thanh toán trong tích tắc nhờ phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa nào tốt nhất hiện nay

Một trong số các phần mềm bán hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay có thể kể đến phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa HOSCO. Với chi phí phải chăng, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Bởi vậy HOSCO đã được rất nhiều chủ tạp hóa tin tưởng sử dụng.  .

5 lợi ích quan trọng nhất của HOSCO này có thể kể đến như:

Quản lý đơn hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa không cần sổ sách

Quản lý doanh thu, các khoản nợ chặt chẽ, hiệu quả

Công cụ bán hàng nhanh chóng

Quản lý kho hàng chi tiết

Tính bảo mật tuyệt đối

Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689