Tin tức

Danh mục

Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị đơn giản, chính xác

Dù bạn đang kinh doanh 1 siêu thị hay 1 chuỗi siêu thị. Bạn nên dùng phần mềm quản lý chuỗi siêu thị cho mình. Với những lợi ích tuyệt đối cho người dùng và hàng loạt các tính năng nổi trội. Vậy nên nó được coi là phần mềm ưu việt nhất hiện nay. HOSCO tự hào là nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng mà mỗi cửa hàng hay chuỗi cửa hàng nhất định phải có!

Phần mềm quản lý siêu thị toàn diện

Master Pro giúp bạn những gì?

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Phần mềm  quản lý siêu thị giúp bạn xây dựng các chương trình khuyến mãi. Việc đó tạo được sự thu hút của khách hàng đến cửa hàng. Ngoài ra bạn có thể giữ chân được khách hàng đến cửa hàng của bạn. Từ đó giúp cửa hàng của bạn tăng doanh thu.

Kiểm soát được nhân viên

Từ việc kiểm soát giúp bạn gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị giúp chủ cửa hàng giám sát mọi hoạt động của nhân viên. Bạn có thể thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người bằng việc giám sát gián tiếp.

Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO giúp bạn xây dựng các chế độ cũng như ưu đãi cho nhân viên. Từ đó thúc đẩy được tinh thần làm việc vủa nhân viên.

Bán hành nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch và thanh toán bằng các thao tác đơn giản. Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị giúp quá trình bán hàng và thanh toán cho khách nhanh chóng hơn.

Một số tính năng nổi bật

Quản lý bán hàng trên hệ thống

Bạn có thể quản lý cửa hàng trên thiết bị di động thông qua phần mềm. Sử dụng phần mềm của HOSCO bạn có thể quản lý toàn bộ chuỗi siêu thị của mình một cách đơn giản nhất.

Quản lý kho

Với phần mềm bạn có thể thống kê chặt chẽ mọi hoạt động xuất nhập kho một cách dễ dàng. Từ đó bạn có thể nắm rõ số lượng hàng hóa trong kho và theo dõi chính xác lượng hàng của cửa hàng.

Liên kết với website

Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị bạn có thể liên kết với website bán hàng và đồng bộ mọi dữ liệu giữa website và phần mềm. Quản lý đuọc đa kênh với phần mềm bán hàng HOSCO.

Tích hợp mọi phần cứng

Tích hợp với các tính năng phần cứng toàn diện

Kết nối máy in hóa đơn

Phần mềm quản lý siêu thị giúp bạn tạo và in hóa đơn chính xác nhất. Từ đó giúp quá trình thanh toán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sử dụng trên thiết bị di động

Với app trên thiết bị di động. Bạn có thể theo dõi và quản lý hoạt động của chuỗi siêu thị thông qua điện thoại thông minh của mình.

Máy quét mã vạch

Với phuong thức thanh toán bằng mã vạch. Phần mềm rút ngắn được thời gian bán hàng và tránh những nhầm lẫn sai sót. Từ đó giúp bạn giảm thiểu được những thất thoát có thể xảy ra.

Trên đây là bài viết về lợi ích của việc dùng phần mềm quản lý chuỗi siêu thị cho hệ thống siêu thị của bạn. Ngoài ra chúng tôi triển khi nhiều phần mềm khác như: phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm, phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa,.. . Và nhiều phần mềm khác. Nếu bạn có nhu cầu cũng như những câu hỏi, hãy liên hệ với chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689