Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc tốt nhất

Với hơn kinh nghiệm 10 năm trong triển khai phần mềm quản lý cho các nhà thuốc ở khắp các tỉnh thành, Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc Hosco hân hạnh được cung cấp cho các nhà thuốc/chuỗi nhà thuốc phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc Hosco với đầy đủ các tính năng để quản lý nhà thuốc các công việc quản lý thực tế tại nhà thuốc.

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng giúp các cửa hàng kinh doanh. Cơ sở y tế quản lý việc mua bán dược phẩm, dược thảo một cách dễ dàng, tiện lợi, chính xác, vừa đáp ứng các yêu cầu theo chính sách của cửa hàng, vừa đáp ứng yêu cầu quản lý kinh doanh nội bộ để đạt hiệu quả quản lý tốt nhất.

Một số tính năng ưu việt chính của phần mềm:

  • Quản lý thuốc theo nhóm thuốc, hạn sử dụng, phần trăm chiết khấu,…
  • Hỗ trợ bán hàng nhanh theo mã vạch, tên thuốc.
  • Lập và quản lý các hóa đơn nhập/xuất.
  • Quản lý hàng tồn kho, tăng doanh thu bán hàng. Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp, thuốc quá hạn sử dụng.
  • Hỗ trợ quản lý và hỗ trợ kết nối trực tuyến.
Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc MasterPro
Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc Hosco

Hỗ trợ tùy chọn in bill trên nhiều khổ giấy hóa đơn bán hàng

Hỗ trợ tùy chọn từng loại in tem mã vạch/barcode.

Chỉnh sửa hóa đơn nhập, bán hàng; quản lý và phân quyền chặt chẽ cho việc hủy, xóa hóa đơn và nhận trả hàng; cho phép lưu tạm các hóa đơn nhập hàng hoặc xuất hàng để quay lại nhập hoặc bán tiếp sau đó.

Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc MasterPro

Hỗ trợ quản lý hàng hóa và tìm kiếm chi tiết cho các hóa đơn nhập, hóa đơn bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng có hỗ trợ công cụ tìm kiếm nhanh theo tên sản phẩm, mã sản phẩm, hoặc số điện thoại khách hàng, Quản lý công thu chi tiền mặt. Quản lý nhập xuất kho, tồn kho, thông tin nhập/xuất kho.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu tự động hoặc bằng  thủ công. Có thể cài đặt đồng bộ dữ liệu tự động để đảm bảo an toàn dữ liệu. Phân quyền quản lý chặt chẽ khi sử dụng ứng với vị trí kho bán hàng.

Cho phép thiết lập mạng kết nối nhiều máy tính trong nhà thuốc dùng chung dữ liệu để đáp ứng nhanh việc lập đơn hàng xuất cho khách hàng có  hỗ trợ kết nối nhiều nhà thuốc ở các địa điểm, vị trí khác nhau trong một hệ thống/chuỗi nhà thuốc lớn. Cho phép truy cập và quản lý từ xa qua mạng Internet, giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động của các nhà thuốc dù ở bất cứ địa điểm nào chỉ cần thông qua mạng Internet.

MasterPro hỗ trợ thiết lập hệ thống quản lý bán hàng dành cho các hệ thống nhà thuốc/chuỗi nhà thuốc lớn có nhiều địa điểm kinh doanh, các kho ở nhiều vị trí khác nhau. có tích hợp công cụ kết nối từ xa bằng VPN qua mạng Internet một số các báo cáo vẫn có thể được xem và truy cập qua mạng Internet để giám sát hoạt động bán hàng tại cửa hàng.

Hỗ trợ thiết lập dữ liệu. Việc nhập và thiết lập dữ liệu ban đầu cho nhà thuốc. Nếu làm từng mục riêng lẻ thường mất rất nhiều thời gian. Có hỗ trợ tra cứu nhanh thông tin thuốc theo thông tin công bố của Cục Quản Lý Dược

Xem đọc thêm thông tin: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc , phan mem ban hang , phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM