Mục tiêu của rất nhiều nhà kinh doanh hiện nay là có cho mình chuỗi cửa hàng được phủ rộng ở khắp mọi nơi. Việc thực hiện chuỗi cửa hàng là dấu hiệu cho thấy công việc kinh doanh đang phát triển. Nâng lên một cấp độ mới về quy mô có thể và thu hút được khách hàng ở mọi nơi.

Nhưng việc thực hiện chuỗi cửa hàng không phải là điều dễ dàng khi những nhà kinh doanh phải đối mặt nhiều khó khăn. Nhất là việc quản lý do khoảng cách địa lý. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong việc mở rộng quy mô khi cửa hàng thứ 2, thứ 3,.. lại không mang lại doanh thu như cửa hàng trước.

Để khắc phục những vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những lợi ích của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng – một trợ thủ đắc lực giúp các nhà kinh doanh quản lý chuỗi cửa hàng từ xa dễ dàng, thuận tiện hơn.

1. Quản lý kho hàng từ xa

Phần mềm quản lý chuỗi

Một trong những vấn đề khiến các chủ kinh doanh phải đau đầu đó là không biết làm thế nào để quản lý kho hàng hiệu quả. Với mỗi nơi một kho khác nhau, bạn lại ở xa không thể kiểm kho thường xuyên thì việc mất mát. Thất thoát hàng hóa hay không biết xuất – nhập như thế nào cho hợp lý là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng việc quản lý kho sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tiến hành kiểm kho ở bất kỳ nơi nào. Tình trạng hàng hóa ở từng kho sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống, bạn sẽ biết được hàng nào còn hàng nào hết để có những kế hoạch nhập xuất và điều chuyển hàng hóa giữa các kho hợp lý.

Việc xuất nhập kho, điều chuyển kho nếu được thực hiện bởi nhân viên thì dữ liệu sẽ được lưu lại trong lịch sử của hệ thống. Tránh được tình trạng nhân viên gian lận, mang hàng hóa ra ngoài mà bạn không biết. Thêm vào đó, chức năng tra cứu hàng hóa từng chi nhánh sẽ giúp nhân viên có thể thông báo với khách tới chi nhánh khác nếu cửa hàng hiện tại hết hàng. Đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách.

2. Quản lý doanh thu

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ đưa ra những báo cáo chi tiết, tổng quan về tình hình hoạt động của mỗi chi nhánh. Mọi báo cáo về số liệu doanh thu, dòng tiền vào ra, từng ca làm việc của nhân viên. Số lượng đơn hàng được bán ra đều được, thu chi công nợ,.. của mỗi cửa hàng đều được bạn nắm rõ thông qua phần mềm quản lý.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng còn tổng kết các số liệu báo cáo, doanh thu của mỗi chi nhánh hoặc toàn chuỗi để những nhà quản lý có cái nhìn toàn diện, đồng thời cũng có thể đưa ra so sánh, đánh giá hiệu quả bán hàng của từng địa điểm để đưa ra những chiến lược phát triển cho mỗi cơ sở một cách đúng đắn, chính xác.

Phần mềm quản lý chuỗi

3. Quản lý nhân viên từ xa

Nếu không may mắn thuê phải những người nhân viên không trung thực. Bởi vì khoảng cách địa lý, nên họ sẽ nhân cơ hội bạn không có mặt tại cửa hàng thường xuyên. Mà thực hiện những gian lận như tuồn hàng hóa ra ngoài để bán, không in hóa đơn. Gây ra sự thất thoát lớn cho cửa hàng. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng cho phép bạn phân quyền nhân viên theo từng chức vụ. Ví dụ bạn phân quyền cho nhân viên bán hàng chỉ được phép tra cứu thông tin. Số lượng mặt hàng mà không được can thiệp vào dữ liệu xuất, nhập kho. Nhân viên quản kho không được quyền truy cập xem thông tin khách hàng, thông tin hóa đơn hay bán hàng,..

Thêm vào đó, mọi thao tác tác động vào dữ liệu của cửa hàng đều được phần mềm lưu lại vào thời gian nào, đã thay đổi cái gì,.. Ví dụ như nhân viên tự ý in hay sửa lại hóa đơn, tự ý xuất-nhập kho,.. đều được phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng lưu lại trong phần lịch sử. Điều này giúp bạn tránh bị nhân viên qua mặt trong lúc bạn không có mặt tại cửa hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi Master Pro – một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Master Pro tự tin sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý cửa hàng dễ dàng. Với nhiều tính năng cao cấp được tích hợp vào phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc mở rộng quy mô chi nhánh.

Đăng ký dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

Sao khuê 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về sẩn phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/