Tin tức

Danh mục

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, khoa học kĩ thuật như ngày nay thì việc các công nghệ phần mềm phải liên tục đổi mới để mang đến những trải nghiệm hiện đại, tốt nhất cho người dùng là điều cần thiết. Để đáp ứng xu hướng đó, phần mềm quản lý bán hàng HOSCO cũng đang ngày càng phát triển khi cho ra đời tính năng mới, chuyên nghiệp nhằm giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Một trong số đó là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Giờ đây bạn không phải dành cả ngày ngồi cửa hàng mà vẫn có thể nắm bắt, giám sát công việc bán hàng chặt chẽ ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị di động và mạng Internet. 

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Vậy những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đem lại là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời để bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm.  

1. Quản lý từ xa 

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là chức năng quản lý từ xa ở mọi lúc mọi nơi. Với phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, bạn sẽ không cần phải ngồi cả ngày ở cửa hàng mà công việc quản lý vẫn nắm rõ trong lòng bàn tay. Mọi thông tin dữ liệu đều được lưu trữ và cập nhật trên máy chủ, bạn chỉ cần dùng thiết bị di động đăng nhập vào hệ thống là hoàn toàn có thể theo dõi, giám sát các hoạt động trong cửa hàng ngay cả ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Điều này giúp bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho những công việc khác hơn mà công việc quản lý vẫn hiệu quả. 

Thêm vào đó, vì mọi dữ liệu được cập nhật liên tục nên bạn dễ dàng phát hiện ra sự cố phát sinh nếu có để kịp thời đưa ra phương án giải quyết. Tránh trường hợp bị động chờ nhân viên đến báo cáo hay về đến cửa hàng mới phát hiện khiến mọi việc càng trở nên tệ hơn. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà thuốc

2. Dễ dàng truy cập hệ thống báo cáo 

Bằng việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến trên thế giới, giờ đây mọi dữ liệu sẽ được lưu trữ và cập nhật trên máy chủ. Điều này có nghĩa tất cả mọi chi tiết hoạt động thu chi, doanh thu trong ngày, số lượng bán hàng,.. đều được phần mềm thống kê và đưa ra báo cáo tại mọi thời điểm. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm bán hàng là có thể xem được tổng quản về tình hình hoạt động cửa hàng ngay cả đang khi không có mặt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem báo cáo tại bất kì thời điểm nào như ngày/tuần/tháng để có thể đưa ra những so sánh, đối chiếu xem thời điểm nào bán chạy, thời điểm nào bán chưa tốt để có thể có những chiến lược mới giúp cho việc kinh doanh tốt hơn. 

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm bán hàng trên điện thọa

3. Không lo sự cố mất điện 

Có thể nói mỗi khi có sự cố về điện sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh. Với mỗi đơn hàng bạn sẽ hoàn toàn phải viết bằng tay, tự kiểm đồ và tự tính toán. Chưa kể nếu vào thời điểm đông khách, nhân viên sẽ không tránh khỏi bị tình trạng bị cuống, làm vội làm vàng để đẩy nhanh khách. Như vậy rất dễ xảy ra tình trạng sai sót, nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng. Và bạn không thể làm gì ngoài việc ngồi chờ có điện trở lại. Điều này sẽ khiến công việc bị chậm trễ, trì trệ. 

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Kể cả mỗi khi mất điện, mọi chức năng quản lý vẫn đều được hoạt động bình thường. Và dữ liệu cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật và đồng bộ trên hệ thống mỗi khi có mạng trở lại. Như vậy bạn sẽ không cần phải mảy may lo lắng khi bị mất điện nữa. 

Sử dụng phần mềm bán hàng HOSCO, giờ đây bạn không cần phải mảy may lo lắng về việc quản lý cửa hàng mỗi khi đi vắng. Đồng thời việc mạng Internet và Wifi phủ sóng rộng rãi như ngày nay cũng sẽ khiến công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689