Hiện nay, các shop mỹ phẩm đang được mở ra hàng loạt nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Nhưng để quản lý được shop mỹ phẩm cũng không phải điều dễ dàng gì.

Đa số các shop kinh doanh mỹ phẩm đều gặp phải vấn đề rắc rối như quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu bán hàng và một số sản phẩm khuyến mại kèm theo.

Phần mềm quản lý shop mỹ phẩm sẽ giúp chủ shop giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Điều này giúp năng suất làm việc tăng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phần mềm quản lý shop mỹ phẩm cho Cheapie Mart

Hãng mỹ phẩm Cheapie Market – Một trong những khách hàng của phần mềm Master Pro

Các tính năng của phần mềm quản lý shop mỹ phẩm :

1. Quản lý bán hàng đơn giản và đưa ra báo cáo: Mỹ phẩm sẽ có nhiều loại bao gồm son, phấn, tẩy trang,.. cho nên việc phân loại là điều cần thiết. Phần mềm đảm bảo các mặt hàng được phân loại chính xác theo loại hàng hóa, thương hiệu, giá cả.. để bạn không bị nhầm lẫn giữa các mặt hàng. Ngoài ra, phần mềm sẽ giám sát bán hàng từ xa thông qua thiết bị di động, thông qua các chức năng như xem doanh số, báo cáo bán hàng, tổng hợp doanh thu để chủ cửa hàng có hướng giải quyết tốt nhất cho shop

2. Bán hàng nhanh hơn: Phần mềm có kết nối với máy in, máy quét vạch cho nên việc mua bán diễn ra nhanh chóng. Với mỗi đơn hàng, bạn chỉ cần quét vạch ở mỗi sản phẩm và chờ in hóa đơn. Điều này rút ngọn quy trình tính toán, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất bán hàng.

3. Theo dõi tồn kho, kiểm kê sản phẩm: Mỗi sản phẩm sau khi được nhập, xuất đều được ghi lại trên phần mềm. Do vậy chủ shop có thể biết được sản phẩm nào bán chạy và không bán chạy. Từ đó đưa ra chiến lược phù hợp để xuất được hàng tồn kho và nhập thêm hàng mới. Tránh tình trạng đồ khách cần không có, cái có khách lại không cần.

4. Quản lý khuyến mãi: Thiết lập các chương trình khuyến mãi trên phần mềm, giảm giá hay quà tặng,…Việc này quản lý được các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi tránh tình trạng nhân viên lấy làm của riêng.

5. Chăm sóc khách hàng: Mọi khách hàng mua sản phẩm ở shop đều được shop ghi lại thông tin địa chỉ. Hệ thống tích điểm giúp phân loại thẻ khách hàng thân thiết để từ đó có những chính sách ưu đãi cho riêng từng nhóm khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

  • Bán hàng nhanh chóng tiện lợi
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Tính chính xác cao
  • Bảo mật cao
  • Dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng nói chung và phần mềm quản lý shop mỹ phẩm nói riêng đã và đang không ngừng cải thiện để cung cấp các tính năng hữu ích cho các shop để các shop có thể quản lý được shop của mình dễ dàng hơn, phát triển hơn.

Đăng kí dùng thử:

 

Đăng ký dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

Giải thưởng nhân tài đất việt 2018

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

Sao khuê 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Tags : Phần mềm quản lý bán hàng