PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG QUẦY THUỐC ĐỈNH NHẤT NĂM 2022

Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc là một công cụ hiệu quả cho những nhà cung cấp thuốc vừa và nhỏ. Phần mềm sẽ giúp tối giản nghiệp vụ như bán hàng, quản lý kho, đưa ra báo cáo thống kê,…Công việc điều hành sẽ trở nên đơn giản. Hạn chế tối đa lỗi mà người dùng hay gặp nếu làm bằng tay. Dưới đây là các lợi ích mà phần mềm quản lý quầy thuốc đem lại trong kỷ nguyên 4.0

Quản lý hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị tính

Đối với các nhà kinh doanh quầy thuốc, vấn đề đau đầu nhất là quản lý đơn vị tính. Vì đặc thù của ngành này là sự khác nhau giữa các đơn vị bán của mỗi sản phẩm. Việc nhập cả thùng hàng nhưng lại chỉ bán theo hộp / vỉ / viên yêu cầu phải quản lý vô cùng chặt chẽ, tỉ mỉ. Để đơn giản hóa vấn đề này, phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế  với nhiều đơn vị tính để giúp tối ưu việc bán hàng. Chủ nhà thuốc có thể nhập từng đơn vị tính cho từng loại thuốc khác nhau. Cách này phù hợp với cả hình thức kinh doanh online và offline. Giúp cho việc buôn bán trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Hỗ trợ thanh toán nhanh

Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc đơn giảm hóa thao tác người dùng để đảm bảo tốc độ bán hàng được nhanh nhất.

 • Có thể thiết lập tính bán lẻ cho sản phẩm ở quầy thuốc lẻ
 • Tự động tính giá tiền theo đơn vị hoặc theo số lượng mua hàng
 • Tự động áp dụng chính sách giá bán cho các từng đối tượng khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán theo 2 hình thức: Tiền mặt, Chuyển khoản
 • Quản lý kho hàng dễ dàng
 • Quản lý hàng hóa theo nhiều đơn vị tính
 • Hệ thống cảnh báo mức độ tồn đọng của thuốc
 • Cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm thuốc

  phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc
  phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc

Thống kê kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc sẽ lưu trữ thông tin các sản phẩm, thuộc tính, hạn sử dụng,.. trên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tiến hành kiểm tra lô hàng hóa, số lượng thuốc vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Tiết kiệm được tối đa thời gian để kiểm tra từng mặt hàng.

Phần mềm giúp đưa ra báo cáo đầy đủ, linh hoạt. Hệ thống phần mềm bán hàng  đưa ra báo cáo các hoạt động giao dịch như: doanh thu bán hàng; báo cáo công nợ; doanh số theo từng ngày/tháng/năm một cách đầy đủ . Các hóa đơn khác nhau như hóa đơn mua hàng, hóa đơn chưa giao, hóa đơn bị trả lại,.. cũng được ghi đầy đủ, chi tiết.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng hiệu thuốc HOSCO

Tính cạnh tranh trên thị trường đang ngày càng gay gắt, khốc liệt và khó khăn hơn bao giờ hết. Để có thể phát triển một cách nhanh chóng thì việc chuyển đổi số trong thời đại này là vô cùng cần thiết. Vì vậy để chuyển đổi số thành công thì hiệu thuốc cần phải có một giải pháp công nghệ hiệu quả và tối ưu. Phần mềm quản lý hiệu thuốc Master Pro hỗ trợ các cơ sở kinh doanh hiệu thuốc. Quản lý chuỗi cửa hàng, nhân viên bán hàng, hàng hóa, đơn hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

Quản lý giá vốn – dòng tiền hiệu quả:

Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc Master Pro
Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc HOSCO

Kinh doanh cửa hàng hiệu thuốc là chuyện khó, không phải ai cũng có thể làm được. Vì nó đòi hỏi kiến thức chuyên môn và vốn đầu tư khá lớn. Ngành có đặc thù là thu hồi vốn lâu vì nhu cầu mua thuốc của khách hàng khác với mua thực phẩm, quần áo… Do đó, chủ nhà thuốc cần có hiểu biết về dược, có phương pháp quản lý vốn/dòng tiền. Để có thể chủ động trong kinh doanh. Phần mềm bán hàng PosX do HOSCO nghiên cứu và phát triển hỗ trợ chủ hiệu thuốc tính doanh thu, chi phí, lợi nhuận chính xác, tăng hiệu quả kinh doanh.

Quản lý thuộc tính hàng hóa, tìm kiếm thông tin thuốc dễ dàng

Hiệu thuốc có đa dạng sản phẩm chia theo nhà cung cấp, thành phần, công dụng… nhưng với HOSCO, không cần phải ghi nhớ quá nhiều thông tin như vậy. Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc PosX sẽ giúp các dược sĩ quản lý thông tin hàng hóa trên cùng một hệ thống. Bạn có thể thêm loại thông tin như: Số lượng, xuất xứ, nhà cung cấp, số lô & hạn dùng, hình ảnh minh hoạ chi tiết cho loại thuốc, giá nhập, giá bán. Mọi thông tin được lưu giữ  và sao lưu an toàn. Khi  khách hàng hỏi, dược sĩ bán hàng dễ dàng tra cứu trên phần mềm. Chỉ cần một vài thông tin gợi ý, phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc PosX sẽ hiện thị những thuốc liên quan, cung cấp chính xác tình trạng sản phẩm để kịp thời phản hồi với khách hàng.

Công nghệ in mã vạch, tính tiền nhanh chóng

Phần mềm quản lý quầy thuốc PosX cho phép quản lý tất cả đơn thuốc thông qua mã vạch theo chuẩn 128. Master Pro tích hợp thiết bị đọc mã vạch, nhà thuốc chỉ cần dán mã vạch lên sản phẩm. Chủ nhà thuốc sẽ thấy tiện lợi trong việc quản lý sản phẩm của cửa hàng. Chủ hiệu thuốc chỉ cần trang bị một chiếc máy quét mã vạch khi tính tiền là có thể dễ dàng kiểm soát lượng thuốc bán ra. Điều này giúp làm hạn chế thất thoát. Các dược sĩ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không cần phải ghi chép thủ công mất thời gian hay nhập file excel.

phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc
phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc

Quản lý thuốc tồn – xuất – nhập kho chính xác

Với tính năng quản lý sản phẩm theo số lô & hạn dùng, phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc PosX giúp bạn quản lý tồn kho chính xác, khoa học và hiệu quả. Hệ thống cảnh báo nhà thuốc bán hàng trước hạn sử dụng giúp hạn chế thất thoát hàng hóa. Việc quản lý kho thuốc bằng PosX sẽ giúp bạn biết thuốc  nào sắp hết hạn, bán chạy (xuất phát từ nhu cầu hoặc do tình hình bệnh theo mùa…) để có kế hoạch nhập hàng phù hợp.

Hệ thống báo cáo chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc PosX cung cấp hơn 40 báo cáo được thể hiện trực quan như: Hoạt động trong ngày; Doanh thu, chi phí, lợi nhuận. Tiếp đó là kết quả  thu chi theo thời gian; Tỷ trọng doanh thu sản phẩm; thuốc bán chạy; Doanh thu theo thời gian; Lợi nhuận hàng hóa theo thời gian….Điều này cho phép chủ hiệu thuốc kiểm soát tình hình kinh danh nhà thuốc. Phần mềm có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad, tablet… Do đó, bạn  vẫn có thể nắm được tình hình kinh doanh từ xa.

Có thể bạn quan tâm: phan mem ban hang , phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng , Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc , phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM