Phần mềm quản lý bán hàng nông sản MasterPro

Phần mềm quản lý bán hàng Nông sản Hosco nhằm mục đích hỗ trợ các cửa hàng quản lý tốt các công việc tại cửa hàng và báo cáo bán hàng theo ngày, tháng, năm. Kinh doanh cửa hàng nông sản, thực phẩm cực kỳ đau đầu. Yêu cầu người quản lý cần phải nắm rõ được hàng nào chạy hàng nào không.

Chức năng phần mềm Hosco quản lý nông sản

Đối với một cửa hàng nông sản cần phải có những chức năng cơ bản và nâng cao sau:

  • Bán hàng, in hóa đơn hay là quản lý doanh thu;
  • Quản lý kho hàng và cùng với nghiệp vụ nhập xuất tồn kho;
  • Quản lý cũng như chăm sóc khách hàng;
  • Quản lý thu chi, dòng tiền kinh doanh;
  • Quản lý phân quyền của nhân viên thu ngân.

Phần mềm quản lý nông sản Hosco là gì?

Phần mềm quản lý nông sản Hosco giải pháp phần mềm giúp quản lý các công việc trong cửa hàng siêu thị, tạp hóa một cách tối ưu nhất. Đau đầu nhất ở trong cửa hàng nông sản đó chính là việc tính tiền cho gian hàng rau củ quả. Bởi chính vì thế khó khăn khi tính tiền không dễ xử lý. Nếu mà bạn để ý tại các chuỗi siêu thị lớn thì họ sẽ sử dụng cân điện tử kết nối với máy tính.

Kèm song song với đó sử dụng phần mềm cho phép nhập dữ liệu số kg. Như vậy sẽ giúp cho phần tính tiền này nhanh và chuẩn xác hơn.

Khi khách hàng lấy hàng nhân viên sẽ chọn sản phẩm trên phần mềm quản lý cửa hàng nông sản Hosco. Cân sẽ nhập số ký vào phần mềm này và tự động nhân giá bán lên. Từ đó sẽ ra được tổng số tiền mà khách hàng cần phải thành toán.

Quản lý kho cửa hàng nông sản Hosco tuyệt đối

Hàng ngày bạn sẽ phải kiểm kho hàng để thấy được những sai sót ở trong kho. Bằng cách làm này khá là tốn thời gian nhưng lại đảm bảo thất thoát sẽ rất là thấp. Bình thường thì các cửa hàng nông sản sẽ chỉ kiểm cuối ngày để xem là hàng nào gần như bị hư hỏng để ưu tiên đẩy ra bán nhanh trước.

Ở đây phần quản lý kho hàng ngày sẽ cực kỳ tốn thời gian khi thao tác ở trên phần mềm. Nếu như cửa hàng có nhân viên chuyên về việc quản lý phần này thì có thể tính toán và để sử dụng.

 Quản lý kho hàng nông sản tương đối

Bạn sẽ vẫn nhập hàng và bán hàng như bình thường. Cố định 1 tuần thì anh chị kiểm kho 1 lần để kiểm độ thất thoát ra sao. Nếu như mà thất thoát tỉ lệ nhiều thì cần phải tìm nguyên nhân.

Còn nếu thất thoát ít không đáng kể thì không cần phải tính toán. Bởi vì khi kinh doanh nông sản chắc chắn sẽ có tỉ lệ thất thoát nhất định. Việc thất thoát này thường đến từ việc mất trọng lượng hoặc hư hỏng.

Bên cạnh đó, ngoài ra trong quá trình quản lý khi bỏ hàng hư hỏng bạn cần làm phiếu xuất hỏng để trừ kho.

Quản lý và bán hàng trên điện thoại di động Hosco

 Ngoài chức năng bán hàng ở trên máy tính. Anh chị hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng nông sản, thực phẩm Hosco này ở trên điện thoại di động của mình.

Phần mềm này sẽ giúp anh chị bán hàng một cách nhanh chóng và xem các báo cáo kinh doanh thực tế. Kể cả khi mà anh chị đi chơi hay là đi công tác xa thì vẫn có thể hoàn toàn quản lý được công việc kinh doanh mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng.

Quản lý thu chi và lãi lỗ cửa hàng nông sản tại Hosco

Những lúc nhập hàng thì chủ cửa hàng sẽ cần phải khai báo hàng hóa và số lượng. Phải trả tiền cho nhà cung cấp hay là để công nợ thì phần mềm sẽ ghi nhớ cho anh chị. Song song với đó, chức năng chi tiền quản lý sẽ giúp anh chị có được báo cáo kết quả của kinh doanh một cách siêu dễ dàng. Từ việc báo cáo này, anh chị có thể đưa ra được các chiến lược tối ưu kinh doanh hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý cửa hàng nông sản Hosco tốt nhất

Anh chị không thể nào bỏ qua phần mềm quản lý Hosco. Được thành lập từ năm 2015 bởi Công ty cổ phần Hosco.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM