Phần mềm quản lý nhà thuốc là một công cụ mang lại lợi ích lớn cho những nhà cung cấp thuốc. Phần mềm sẽ giúp tối giản hóa quá trình nghiệp vụ như bán hàng, quản lý kho, đưa ra báo cáo thống kê,.. khiến công việc quản lý trở nên đơn giản, tiện lợi mà giảm được hạn chế tối đa lỗi mà người dùng gặp phải nếu làm thủ công.

Có thể nói, phần mềm quản lý nhà thuốc là một sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng kinh doanh hay các cá nhân bán lẻ sản phẩm thuốc.

Siêu thị Thuốc Việt

Chuỗi hệ thống cửa hàng Siêu thị Thuốc Việt – Một trong những khách hàng của phần mềm Master Pro

Các lợi ích mà phần mềm quản lý nhà thuốc đem lại:

1. Hỗ trợ tối đa đơn vị tính

Đối với các nhà kinh doanh bán thuốc, vấn đề khiến họ đau đầu nhất đó là phải quản lý đơn vị tính thuốc như thế nào cho hợp lý. Vì đặc thù của mô hình bán hàng này là sự khác nhau giữa các đơn vị bán của mỗi sản phẩm. Ví dụ khi bạn nhập cả thùng hàng, nhưng lại chỉ bán theo hộp / vỉ / viên. Như vậy sẽ rất khó để có thể quản lý chặt chẽ

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm quản lý nhà thuốc đã được thiết kế để hỗ trợ đa đơn vị tính cho từng mặt hàng. Bạn có thể nhập từng đơn vị tính cho mỗi sản phẩm phù hợp với hình thức kinh doanh, giúp cho việc buôn bán trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.

2. Đẩy nhanh quá trình chờ thanh toán

Nếu như trước đây sử dụng theo phương pháp thủ công, việc kiểm tra giá tiền và cộng trừ tính tổng hóa đơn bằng tay hay máy tính sẽ gây mất thời gian và và nhìn không chuyên nghiệp. Thậm chí nếu vào giờ cao điểm, việc quá nhiều đơn hàng có thể khiến nhân viên bị bối rối dẫn đến chuyện thanh toán sai, nếu gây thiệt hại cho khách sẽ khiến cửa hàng bị mất uy tín hoặc gây thiệt hại trực tiếp đến doanh thu cửa hàng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp bạn cải thiện tối đa tốc độ bán hàng. Chỉ vào thao tác như chọn sản phẩm, chọn số lượng và ấn thanh toán, hóa đơn sẽ được in ra ngay lập tức mà có độ chính xác cao. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng đẩy hàng chờ thanh toán, nâng cao năng suất bán hàng.

3. Quản lý kho hàng dễ dàng

Vì số lượng các mặt hàng thuốc trong kho có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn loại, vậy làm thế nào  quản lý hết được chúng để không xảy ra sai sót, nhầm lẫn mà không tốn thời gian? Chức năng kiểm kho của phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp bạn loại bỏ đi khó khăn này.

Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin các sản phẩm, thuộc tính, hạn sử dụng,.. trên hệ thống. Vậy nên bạn có thể tiến hành kiểm tra lô hàng hóa, số lượng thuốc vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn mà không phải tốn hàng tiếng đồng hồ để kiểm tra từng mặt hàng như trước

Bên cạnh đó, thông qua phần mềm bạn cũng biết được đâu là hàng sắp hết để có thể nhanh chóng nhập thêm hàng mới, tránh tình trạng khách hỏi mà thuốc không có. Đồng thời chức năng cảnh báo hàng tồn sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời số lượng hàng tồn để có biện pháp xử lý trước khi thuốc bị hết hạn sử dụng.

4. Đưa ra báo cáo đầy đủ, linh hoạt

Hệ thống phần mềm quản lý sẽ cung cấp đầy đủ báo cáo trong các hoạt động giao dịch như doanh thu bán hàng, báo cáo công nợ, doanh số theo từng ngày/tháng/năm, các hóa đơn mua hàng, hóa đơn chưa giao, hóa đơn bị trả lại, phiếu xuất-nhập hàng,.. cũng được ghi đầy đủ, chi tiết. Thông qua đó bạn có cái nhìn tổng quan, định hình được tình trạng của cửa hàng để có những quyết định chính xác cho việc phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, chức năng quản lý từ xa cho phép bạn có thể đăng nhập dù ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào để theo dõi, giám sát mọi hoạt động trong cửa hàng chỉ cần có thiết bị di động. Điều này giúp bạn có thể đưa ra những xử lý kịp thời trong trường hợp có sự cố phát sinh.Đó chính là phần mềm quản lý online.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý nhà thuốc đem lại sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng, phát triển trên thị trường.  Nếu bạn đang tìm một phần mềm bán hàng đem lại hiệu quả thì đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro của công ty cổ phần Hosco – Là một trong những hệ thống phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng.

Đăng kí dùng thử:

Đăng ký dùng thử

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

Sao khuê 2018

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp

Tags: : phần mềm bán hàngquản lý bán hàng