Tin tức

Danh mục

Phần mềm quản lý bán hàng giúp kinh doanh chuỗi dễ dàng

Khi một cửa hàng bắt đầu mở rộng quy mô, kinh doanh theo hình thức mở chuỗi cửa hàng có nghĩa là họ đang có một bước tiến lớn trong việc phát triển thương hiệu. Điều này đồng nghĩa với việc họ cần phải áp dụng những công nghệ mới, hiện đại hơn để có thể bao quát, quản lý phù hợp với tính chất của mô hình. Bởi nếu chỉ sử dụng các phương pháp truyền thống thủ công, thì việc khác nhau về khu vực địa lý sẽ là rào cản trong các khâu quản lý. Bạn sẽ không thể nào chạy đôn chạy đáo đến từng cơ sở để có thể giám sát hiệu quả công việc được. 

Vậy làm thế nào để có thể ngồi yên một chỗ mà công việc quản lý vẫn nằm trong tầm tay? Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng đem lại trong việc kinh doanh chuỗi

Phần mềm quản lý bán hàng chuỗi

1. Quản lý hàng hóa giữa các cơ sở

Quản lý một kho đã khó, giờ đây bạn còn phải quản lý nhiều kho đặt tại nhiều địa điểm còn khó hơn gấp nhiều lần. Nếu không có giải pháp hợp lý, bạn sẽ không thể kiểm soát được số lượng hàng hóa ở từng kho. Dẫn đến tình trạng sản phẩm này ở cơ sở A bị tồn mà cơ sở B lại thiếu, làm ảnh hưởng đến doanh số bán hàng cũng như xảy ra tình trạng nơi cần thì không có mà nơi có lại không cần. Vậy nên việc quản lý số lượng hàng hóa ở mỗi kho là điều bắt buộc phải nắm rõ để bạn có thể kịp thời luân chuyển mặt hàng giữa các kho khi cần thiết.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

Với phần mềm bán hàng HOSCO, mọi thông tin về số lượng hàng hóa ở từng địa điểm sẽ luôn được cập nhật và đồng bộ trên hệ thống từng phút, từng giây. Từ đó người dùng có thể biết được tình trạng hàng hóa ở từng kho để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định xuất nhập. Như vậy việc luân chuyển hàng hóa giữa các cơ sở được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

2. Quản lý khách hàng hiệu quả

Nếu như trước đây chỉ có một cửa hàng, bạn có thể quản lý thông tin theo những phương pháp thủ công. Nhưng khi đã mở rộng quy mô cửa hàng đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng cũng sẽ tăng lên, việc sử dụng phương pháp thủ công sẽ không còn hiệu quả nữa mà. Với phần mềm quản lý bán hàng, mọi thông tin khách hàng sẽ được lưu trên hệ thống như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, số lần giao dịch,.. để từ đó bạn có thể phân hạng thẻ cho khách hàng thân thiết, tạo ra chiến dịch khuyến mại cho từng đối tượng hay thông qua chức năng SMS/Email Marketing gửi những tin nhắn chăm sóc khách hàng.

Khách hàng là yếu tố hàng đầu quyết định cửa hàng thành công hay thất bại, là nguồn mang đến nguồn thu nhập nên việc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng là cần thiết. Việc thấu hiểu khách hàng, biết khách hàng muốn gì, cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm từ phía cửa hàng chính là chìa khóa giúp thương hiệu của bạn được thành công.

Phần mềm quản lý bán hàng chuỗi

3. Cung cấp các bản báo cáo thống kê rõ ràng, chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sẽ cung cấp đầy đủ, rõ ràng các số liệu doanh số bán hàng, thu chi, công nợ,.. của từng chi nhánh. Thông qua đó người dùng có cái nhìn toàn diện nhất về tình hình kinh doanh của từng cửa hàng hoặc cả chuỗi thương hiệu. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng còn tổng hợp và đưa ra các bản báo cáo đầy đủ theo kèm các thuật toán phân tích kinh tế với từng thời điểm ngày/tuần/tháng,.. Giúp cho những nhà kinh doanh có thể dễ dàng đưa ra so sánh, đối chiếu hiệu quả hoạt động của từng cơ sở cũng như với mỗi thời điểm để từ đó đưa ra sự điều chỉnh, đầu tư hợp lý.

Xem thêm những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng theo chuỗi

Như vậy với phần mềm quản lý bán hàng , bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô chuỗi cửa hàng mà không phải lo lắng về “khoảng cách địa lý” nữa.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý nhà thuốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689