Tin hoạt động

Danh mục

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng mẹ và bé là gì? TOP 6 phần mềm quản lý shop mẹ và bé tốt nhất

Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé khi kinh doanh mô hình shop mẹ và bé. Chủ cửa hàng có thể quản lý được nguồn hàng, quản lý nhà phân phối, khách hàng. Dưới đây là TOP 6 phần mềm quản lý shop mẹ và bé tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé là gì?

Phần mềm bán hàng shop mẹ và bé cung cấp một giải pháp công nghệ tất yếu dành cho các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ. Phần mềm này được phát triển mục đích làm cải thiện năng suất bán hàng và tối ưu công tác bán hàng. Là điều kiện giúp cửa hàng hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn. Làm tăng lợi nhuận và tối ưu hóa thời gian cho chủ shop.

Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với nhiều lĩnh vực bán lẻ từ thời trang, giầy dép, phụ kiện, siêu thị, tạp hóa, đồ gia dụng,… Phù hợp với các mô hình kinh doanh lớn và chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ. Hiện nay, thói quen mua sắm online của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Vì vậy phần mềm quản lý bán hàng đã và đang cải tiến từng ngày để đáp ứng hoạt động kinh doanh đa kênh.

Đối với ngành hàng mẹ và bé, đây là đơn vị bán lẻ có nhu cầu sử dụng cao và sớm triển khai phần mềm quản lý cửa hàng. Rất nhiều cửa hàng sử dụng phần mềm và đạt được kết quả kinh doanh tốt. Quy trình làm việc trở lên chuyên nghiệp hơn. Cải thiện được chất lượng dịch vụ. Nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Đồng thời giúp tăng doanh số trong những tháng đầu sử dụng.

Khó khăn khi không sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 – Shop mẹ và bé thông thường sẽ có rất nhiều mặt hàng. Bao gồm mặt hàng từ quần áo, đồ dùng, thực phẩm, sữa, đồ chơi,.. Tuy nhiễn mỗi mặt hàng sẽ gồm nhiều thuộc tính khác nhau. Điều này dẫn tới quá trình quản lý sản phẩm gặp nhiều khó khăn. Vì khả năng ghi nhớ của con người không phải vô hạn.

– Quản lý kho hàng, nhập xuất hàng hóa tốn nhiều thời gian, công sức. Hàng hóa luôn luôn phải luân chuyển (nhập, xuất, chuyển kho) để phục vụ nhu cầu và sự biến đổi của thị trường. Vấn đề kiểm kho lâu, không theo định kỳ sẽ dễ dàng tạo ra lỗ hổng và gây thất thoát hàng hóa.

– Nhiều thao tác thủ công gây ra hậu quả là bán hàng chậm; thanh toán lâu; khiến khách hàng phải đợi lâu. Cửa hàng sẽ bị đánh giá làm việc thiếu chuyên nghiệp. Khó kiểm soát thu chi cũng là một trong những vấn đề mà cửa hàng nên khắc phục ngay.

– Nếu muốn sở hữu một quy trình bán hàng đầy đủ. Thì cửa hàng nên có một đội ngũ nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chi phí cửa hàng còn hạn chế. Nhân lực làm việc không hiệu quả dẫn đến công việc chồng chéo nhau. Như vậy áp lực công việc sẽ cao hơn.

– Quy trình chăm sóc khách hàng chưa hiệu quả. Cửa hàng không có chính sách riêng, không lập chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách quen. Không có chương trình cho khách để gắn bó lâu dài với cửa hàng từ khi mang bầu đến giai đoạn nuôi con nhỏ.

– Chủ cửa hàng hay nhân viên chủ yếu là nhân viên nữ. Họ vẫn ngại trong việc tiếp xúc phần mềm công nghệ. Đây là một khó khăn nhỏ và rất dễ khắc phục, bởi vì các phần mềm công nghệ đang được cải tiến để thân thiện với người dùng hơn.

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé

lợi ích

Xem thêm: phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các shop mẹ và bé, các công ty phần mềm hiện nay đã phát triển nhiều tính năng. Giúp các chủ shop tối ưu hóa chi phí, vận hành cửa hàng tốt hơn cũng như quản lý có hiệu quả; khoa học hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ nhận thấy được nhiều lợi ích vượt trội như sau:

 • Quản lý hàng hóa, sản phẩm chặt chẽ
 • Thực hiện phân quyền, quản lý nhân viên chi tiết
 • Chăm sóc và quản lý khách hàng chuyên nghiệp
 • Tạo chương trình khuyến mại đơn giản, nhanh chóng
 • Phát triển kênh bán hàng online, quản lý bán hàng đa kênh
 • Hệ thống báo cáo bán hàng đa dạng

Quản lý hàng hóa, sản phẩm chặt chẽ

Lĩnh vực kinh doanh mẹ và bé gồm rất nhiều hàng hóa, nhiều chủng loại khiến việc ghi nhớ thông tin sản phẩm, giá bán hay thống kê số lượng tồn kho còn gặp khó khăn.

Vì thế mà phần mềm công nghệ ra đời nhằm giúp quản lý kho hàng chính xác, tránh sai sót:

 • Có thể quản lý đến 40.000 mã hàng hóa
 • Thống kê số lượng hàng hóa chi tiết. Theo màu sắc, size, giá bán, chất liệu, nhà sản xuất, hạn sử dụng, mã imei, số lô, serial,…
 • Tự tạo tem sản phẩm, tạo mã vạch để quản lý hàng tồn kho chính xác.
 • Cập nhật trạng thái hàng tồn kho trên hệ thống. Nhân viên có thể xem những mặt hàng nào sắp hết; Mặt hàng nào sắp đến hạn sử dụng để thực hiện kế hoạch giả giá, xả hàng cho phù hợp.
 • Tính năng báo cáo hàng tồn kho chính xác. Xem được chính xác thống kê hàng tồn kho của từng kho hàng. Phân quyền cho nhân viên quản trị kho hàng, cho phép xuất bán kho riêng (kho bán tại cửa hàng, kho bán online, kho dự trữ…)

Thực hiện phân quyền, quản lý nhân viên chi tiết

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé tối ưu hóa quy trình bán hàng, thanh toán đơn hàng. Ngoài ra còn phân quyền cho các cấp nhân viên: quản lý, thu ngân, nhân viên bán hàng, nhân viên kho…

Tham gia vào tất cả các nghiệp vụ bán hàng: quét mã vạch, tính tiền, thanh toán, in hóa đơn, tra cứu hàng hóa… Có thể sử dụng được trên các thiết bị, máy tính bảng, điện thoại.

 • Theo dõi chi tiết các quy trình bán hàng, lưu lại lịch sử đơn hàng của mỗi nhân viên, mỗi ca làm việc.
 • Có thể đối soát, phát hiện hao hụt hàng hóa.
 • Giảm thiểu khả năng thất thoát hàng hóa. Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua tính năng tính hoa hồng, tính lương chính xác cho nhân viên.

Chăm sóc và quản lý khách hàng chuyên nghiệp

Khi cửa hàng có thông tin của khách hàng được lưu trên hệ thống, thì việc chăm sóc khách hàng cũ trở lên hiệu quả hơn. Trung bình 1 khách hàng quay lại mua đồ mẹ và bé trong vòng 5 đến 10 năm. Cửa hàng mẹ và bé là nơi các bố mẹ vào mua sắm nhiều nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép bạn lưu trữ được thông tin khách hàng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số lần khách hàng ghé thăm cửa hàng. Khi có những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó vào hoạt động chăm sóc khách hàng.

Hệ thống có thể phân loại khách hàng thông qua giá trị mua sắm thực tế của khách. Có thể tư vấn chất lượng sản phẩm phù hợp theo độ tuổi của các bé.

Quản lý thẻ thành viên, tích điểm cho khách hàng. Tự động nâng cấp thẻ hoặc gửi thông tin ưu đãi cho khách hàng.

Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng online vào chăm sóc khách hàng đa kênh.

Tạo chương trình khuyến mại đơn giản, nhanh chóng

Thiết lập triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng. Nhân viên bán hàng có thể tùy chỉnh các CTKM trên hệ thống. Tự động áp dụng CTKM trong thời gian đã được thiết lập.

Phần mềm tự động cập nhật giá khuyến mãi khi thanh toán cho khách hàng.

Phần mềm tự động thông báo tới nhân viên thông tin mặt hàng tồn kho lâu, hàng hóa sắp hết hạn. Để thiết lập những CTKM phù hợp để bán được hàng nhanh chóng, tránh việc bị hư hỏng hàng hóa.

Phát triển kênh bán hàng online, quản lý bán hàng đa kênh

bán hàng đa kênh

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, nhiều cửa hàng mẹ và bé quyết định mở thêm mô hình kinh doanh online. Tuy nhiên việc xử lý đơn hàng đa kênh khiến nhiều chủ cửa hàng gặp khó khăn, dễ bị nhầm lẫn, bỏ sót và không thể check lại tình trạng.

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé giúp bạn xử lý các đơn hàng đến từ nhiều nguồn khác nhau nhanh chóng, đơn giản. Cụ thể:

 • Hệ thống sẽ tích hợp với ứng dụng khác như: Facebook, Zalo OA, Shopee, Sendo, website, Lazada,…
 • Mọi đơn hàng, thông tin khách hàng đều được cập nhật về một hệ thống. Trạng thái tồn kho, đơn hàng hay các thông tin hàng hóa, giá bán trên toàn hệ thống cập nhật tự động.
 • Có thể kết nối nhiều đơn vị vận chuyển trên cùng một hệ thống.

Hệ thống báo cáo bán hàng đa dạng

Báo cáo bán hàng này cực hữu ích cho chủ/quản lý cửa hàng. Mỗi hệ thống phần mềm trên thị trường hiện nay có đến hơn 40 báo cáo phân tích tình hình kinh doanh tại cửa hàng và các kênh online.

Báo cáo tổng quát và chi tiết về hoạt động kinh doanh: Doanh thu, lỗ lãi, tồn kho, mặt hàng bán chạy, doanh số của từng nhân viên, từng mặt hàng/nhóm hàng hóa, doanh thu trên từng kênh bán.

Có thể so sánh doanh thu của từng quý, năm nhờ vào hệ thống báo cáo.

Quản lý dòng tiền chính xác: dư nợ từ khách hàng hay nhà cung cấp đều được lưu trữ trên hệ thống, thống kê báo cáo đầy đủ chi tiết.

TOP 6 phần mềm quản lý shop mẹ và bé tốt nhất

1/ PosX – Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Ngày nay, mô hình kinh doanh ngành hàng mẹ và bé đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Rất nhiều người lựa chọn ngành bán hàng này bởi nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé được ra đời như là một công cụ đắc lực hỗ trợ tối đa cho các nhủ cửa hàng, việc tích hợp nhiều tính năng nổi bật không chỉ giúp đơn giản hóa quá trình quản lý mà còn có thể tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt cho công việc kinh doanh.

Tính năng của Phần mềm PosX:

Bán hàng nhanh chóng

Với tốc độ thanh toán nhanh hơn gấp 3 gấp 4 lần so với cách thủ công. Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé có thể rút ngắn quá trình bán hàng xuống chỉ còn vài thao tác đơn giản kể cả khi cửa hàng đang trong giờ cao điểm; có lượng khách lớn trong cùng thời điểm.

Phục vụ tốt cho tất cả các khách hàng vào giờ cao điểm. Làm cho quá trình bán hàng trở lên chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Tốc độ xử lý nhanh chóng: Quét sản phẩm, chọn số lượng và nhấn thanh toán, phần mềm sẽ trả về hóa đơn ngay lập tức.

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Đặc thù riêng của ngành bán hàng này là số lượng nguồn hàng phong phú, đa dạng như quần áo, tã bỉm, sữa, đồ chơi…. Nên việc quản lý hàng hóa là một bài toán khó đối với chủ cửa hàng. Nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé, bạn sẽ không còn phải lo lắng. Bởi phần mềm sẽ phân loại sản phẩm theo màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, tính năng. Phân loại nhóm thành các danh mục như trẻ sơ sinh, bé trai, bé gái,.. Giúp việc quản lý trở nên khoa học và dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài ra, PosX sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm. Mỗi khi có khách hàng cần tư vấn bạn chỉ cần chọn sản phẩm trên màn hình thì mọi thông tin sẽ được hiển thị chi tiết. Bạn sẽ không phải ghi nhớ giá cả, số lượng,.. mà vẫn có thể bán hàng một cách hiệu quả.

Quản lý kho hàng

Một trong những chức năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng bán hàng online cho mẹ và bé là kiểm kho sẽ giúp bạn biết được số lượng từng mặt hàng trong kho. Với việc tích hợp hệ thống Barcode phần mềm sẽ tự động cộng trừ hàng hóa ra khỏi kho mỗi khi có tác nghiệp xuất – nhập. Như vậy cho dù bạn sở hữu cả chuỗi cửa hàng thì việc kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho ở từng địa điểm cũng trở nên đơn giản. Bạn không cần phải e ngại, tốn hàng giờ đồng hồ để kiểm kho, quản lý chuỗi cửa hàng như trước

Đưa ra báo cáo thống kê chi tiết, linh hoạt.

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ đưa ra những bản báo cáo bao gồm báo cáo doanh thu, báo cáo thu chi, báo cáo công nợ, mặt hàng nào đang được yêu thích, số lượng hàng hóa trong ngày,.. để chủ cửa hàng có cái nhìn bao quát toàn bộ cửa hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể xem bản tổng hợp báo cáo theo ngày/tháng/năm để bạn có thể đưa ra sự so sánh, đối chiếu và biết được tình hình kinh doanh tại mỗi thời điểm để đưa ra những điều chỉnh kinh doanh.

Quản lý khách hàng thân thiết

Một trong những nguồn thu lớn nhất là từ những khách hàng cũ, đặc biệt đặc thù của ngành bán hàng này nếu bạn xây dựng được sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng thì bạn sẽ mang về lợi nhuận không nhỏ. Để làm được điều đó, bạn phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Quản lý bán hàng đa nền tảng

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên nền tảng website, thương mại điện tử, mạng xã hội…

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc trả bằng thẻ. Đa dạng hình thức để phục vụ khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

2/ Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé tốt nhất Nhanh.vn

Nhanh.vn được nhiều cửa hàng tin dùng và nhận được nhiều đánh giá tốt. Bên cạnh giao diện đơn giản dễ dùng thì còn một số lợi ích nổi bật của Nhanh.vn như sau:

Quản lý kho

Phân loại hàng tồn kho theo danh mục sản phẩm, chủng loại sản phẩm. Quản lý sản phẩm theo đa dạng đơn vị. Lưu trữ thông tin nhập kho, kiểm soát sản phẩm mẹ và bé hết hạn dễ dàng

Báo cáo doanh thu

Tích hợp 80+ báo cáo tổng hợp chi tiết tình hình kinh doanh. Kiểm soát sản phẩm và dòng tiền giảm thiểu thất thoát. Dựa vào báo cáo, bạn có thể quyết định nhập hàng hóa phù hợp

Chăm sóc khách hàng

Lưu trữ và phân cấp đầy đủ thông tin mẹ và bé. Thống kê chu kỳ mua, tần suất mua của khách hàng. Tính năng tự động chăm sóc khách hàng qua email, SMS…

Quản lý và bán hàng đa kênh

Fanpage bán hàng trên facebook. Website bán hàng. Sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…… Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng

3/ Phần mềm quản lý kinh doanh Sapo

sapo

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng quần áo

Sapo POS mang đến cho cửa hàng mẹ và bé mô hình quản lý bán hàng thuận tiện và tiết kiệm.

Những tính năng mà Sapo mang đến cho khách hàng:

Lưu trữ, quản lý hàng hóa không giới hạn: Lưu trữ hơn 10.000 mã hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng ăn uống, tã bỉm, đồ chơi…  Phân chia sản phẩm theo từng loại như hàng cho trẻ sơ sinh, trẻ 6 tháng tuổi, trẻ 24 tháng tuổi…

Tích hợp với kênh bán hàng online: Với nền tảng bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel. Shop mẹ và bé có thể kết nối với các kênh online như website, facebook, sàn thương mại điện tử một cách dễ dàng và được đồng bộ vào một nơi duy nhất. Khả năng kết nối cho phép bạn đồng bộ sản phẩm từ cửa hàng lên các kênh online chỉ sau 1 cú click chuột, tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm một cách thủ công.

Phân quyền nhân viên: Kiểm soát và cài đặt riêng quyền truy cập vào hệ thống cho từng cá nhân: nhân viên, cửa hàng trưởng, thu ngân, kiểm kho. Việc này giúp cửa hàng hạn chế những tình huống xấu, khiến hàng hóa hao hụt, doanh thu bị lỗ.

Hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại: Các cửa hàng có thể lưu trữ thông tin khách hàng; cho phép gửi tin nhắn SMS Marketing đến khách hàng trong những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ, tết, thông báo có hàng mới, thông báo khuyến mại giảm giá…

Báo cáo kinh doanh chi tiết: báo cáo doanh thu, chi phí, lợi nhuận, marketing,…

4/ Phần mềm bán hàng MISA eShop

Mục tiêu là hỗ trợ quản lý những nghiệp vụ bán hàng của cửa hàng mẹ và bé. Đội ngũ phát triển đã hoàn thiện các tính năng của phần mềm MISA eShop. Giúp chủ cửa hàng tối ưu quá trình hoạt động kinh doanh, giảm thiểu chi phí.

Tính năng nổi trội của MISA eShop:

 • Quản lý hàng hóa lên tới 50.000 loại sản phẩm
 • Thực hiện phân quyền, quản lý nhân viên chi tiết cho từng bộ phận. Từ nhân viên bán hàng, cửa hàng trưởng, thu ngân, kiểm kho.
 • Chăm sóc, quản lý khách hàng chuyên nghiệp: giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm. Lưu trữ thông tin khách hàng. Thực hiện gửi tin nhắn SMS chúc mừng sinh nhật. Giới thiệu ưu đãi, sản phẩm mới,…
 • Thiết lập và quản lý chương trình khuyến mãi của cửa hàng: tự động thiết lập những chương trình khuyến mãi. Tự động áp dụng chương trình khuyến mãi trong thời gian triển khai đã được lên kế hoạch.
 • Dễ dàng phát triển hệ thống bán hàng online hiệu quả: xử lý các đơn hàng đến từ nhiều nguồn khác nhau (trực tiếp hoặc online) nhanh chóng, đơn giản.
 • Thực hiện báo cáo bán hàng chính xác từ tất cả các kênh và tất cả các cửa hàng

5/ PosApp – Phần mềm bán hàng mẹ và bé

PosApp là giải pháp quản lý, tính tiền tối ưu cho shop mẹ bầu và bé đơn giản và dễ dàng sử dụng. Những tính năng của PosApp cho cửa hàng mẹ và bé là:

 • Quản lý theo danh mục hàng hóa. Nhập dữ liệu và quản lý số lượng lớn danh mục và mẫu mã tại cửa hàng. Phân loại hàng hóa theo danh mục, tính chất sản phẩm. Chẳng hạn như tã, quần áo bà bầu, đồ chơi.
 • Quản lý hoạt động kho: Kiểm tra cụ thể, chính xác các hoạt động nhập hàng vào kho – xuất bán hàng. Quản lý công nợ của các đối tượng như: khách hàng, nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển, đóng gói,…. Quản lý hạn sử dụng, hàng tồn, cảnh báo khi đạt số lượng hàng tối thiểu giúp chủ kinh doanh đưa ra kế hoạch nhập hàng nhanh chóng.
 • Phân quyền và Quản lý nhân viên chi tiết: Kiểm soát và cài đặt riêng quyền truy cập vào hệ thống đối với từng cá nhân: nhân viên, cửa hàng trưởng, thu ngân, kiểm kho. Theo dõi và ghi nhận hoạt động bán hàng, lịch sử đơn hàng của từng nhân viên & ca làm việc. Theo dõi sát sao dữ liệu trong việc đối soát, rà soát các hao hụt
 • Quản lý thông tin khách hàng: Quản lý mọi thông tin của khách hàng từ họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, độ tuổi của em bé, lịch sử mua hàng. Hoạt động phân loại khách hàng để cửa hàng có thêm dữ liệu trực quan trong việc lên chiến lược chăm sóc riêng biệt đến từng phân khúc khách hàng khác nhau
 • Khuyến mãi – chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tổ chức các chương trình khuyến mãi khác nhau cho khách hàng thành viên theo từng khung giờ. Gửi tin SMS tự động trong dịp lễ, Tết. Khi cửa hàng cần giới thiệu sản phẩm mới, khi cửa hàng có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

6/ Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Kiotviet

Những tính năng chính:

 • Quản lý bán hàng dễ dàng: Rút ngắn thời gian giao dịch. Tăng độ chính xác khi thanh toán mua hàng. Nâng cao năng suất công việc. Mang lại doanh thu tốt hơn.
 • Kiểm soát hàng tồn kho. báo cáo số liệu về doanh thu lợi nhuận. Chức năng kiểm kê chính xác tránh thất thoát. Các báo cáo hàng ngày chi tiết và đầy đủ theo dõi tình hình hoạt động của cửa hàng.
 • Chương trình khuyến mãi linh hoạt: quản lý các mặt hàng khuyến mại và tạo các gói ưu tiên. Giảm giá khi theo ý muốn của chủ cửa hàng để thu hút tăng sức mua. Tạo ấn tượng tốt và thiện cảm cho khách hàng tại cửa hàng.
 • Chăm sóc khách hàng thân thiết: KiotViet có khả năng lưu trữ thông tin và nhóm khách hàng theo các tiêu chí khác nhau. Giúp duy trì mối quan hệ khách giữa khách hàng và người bán. Bằng cách đưa ra các chính sách ưu tiên phù hợp, đúng thời điểm.
 • Kinh doanh trực tuyến đơn giản và hiệu quả: KiotViet hỗ trợ chủ cửa hàng tạo web bán hàng. Tích hợp quản lý bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Như là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Facebook, Zalo,… Kết nối với đơn vị giao hàng uy tín để bán hàng online dễ dàng, thoải mái kiếm lời.

Mỗi phần mềm trên đều có ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm nào. Thì hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí trong khoảng 7-14 ngày. Mục đích để tìm ra sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình.(thời hạn dùng trải nghiệm phụ thuộc vào chương trình của nhà phát triển hệ thống phần mềm).

Kết luận

Ngoài việc bán hàng với thái độ niềm nở, thân thiện. Thì phần mềm quản lý cũng là một giải pháp giúp bạn giữ chân khách hàng. Với chức năng lưu trữ thông tin. Hệ thống phần mềm sẽ lưu họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Bạn có danh sách những khách hàng tiềm năng.

Đồng thời phần mềm sẽ quản lý tích điểm. Phân hạng thẻ cho khách hàng thân thiết. Hỗ trợ đa dạng những chương trình khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng. Quý khách hàng có thể đăng ký dùng thử PosX, để trải nghiệm sản phẩm.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689