Kính mắt

Danh mục

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì? Top 5 phần mềm quản lý bán hàng kính mắt tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng kính mắt là giải pháp tuyệt vời giúp quản lý cửa hàng kính mắt. Nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý cửa hàng một cách tối ưu nhất.

Khi mà hầu hết độ tuổi nào cũng cần sử dụng kính mắt từ việc bổ trợ cho các bệnh về mắt như kính cận, kính viễn thị, kính lão,.. cho đến việc sử dụng trong ngành thời trang thì có thể nói mô hình kinh doanh kính mắt đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi nhu cầu sử dụng cao cũng như nguồn hàng phong phú, đem lại thu nhập lớn cho những người bán hàng. Nhưng điều đó cũng có nghĩa họ đang phải đối mặt với sự khó khăn trong công tác quản lý, khi mà họ thường xuyên phải ra ngoài để tìm nguồn hàng. Việc không quản lý, giám sát chặt chẽ dẫn đến sai sót, thất thoát mặt hàng hay sản phẩm,..

Nội dung bài viết

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì? Top 5 phần mềm quản lý bán hàng kính mắt tốt nhất hiện nay

Xem thêm Phần mềm bán hàng shop mẹ và bé

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt được ra đời là để bạn có thể kiểm soát tình hình, tối ưu quy trình bán hàng và giúp những chủ cửa hàng có thể theo dõi, quản lý cửa hàng từ xa. Có thể nói đây là một công cụ hỗ trợ tối đa, đáp ứng tất cả yêu cầu trong việc quản lý và đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Trong những năm gần đây, đã có một sự bùng nổ trong việc mở các cửa hàng mắt kính và đồng hồ ở các khu vực đô thị. Đây được coi là mẫu mã mang lại lợi nhuận rất cao. Vì không chỉ chữa các bệnh về mắt mà còn có thể làm đồ trang sức, thời trang bán ra thị trường. Tuy nhiên, giống như nhiều doanh nghiệp khác, chủ sở hữu nhãn khoa thường gặp nhiều thách thức. Trong việc quản lý sản phẩm của họ. Và các báo cáo thống kê thường có sai sót do dữ liệu không đầy đủ. Ngoài ra, trong các cửa hàng lớn, rất dễ bị mất đồ. Do nhân viên không trung thực hoặc gian lận kinh doanh.

Để kiểm soát tình hình và giải quyết triệt để các vấn đề trên. Phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt, cửa hàng kính mắt được thiết kế đặc biệt. Dành cho các doanh nghiệp, đại lý bán lẻ và hộ kinh doanh đang kinh doanh cửa hàng bán lẻ kính mắt.  Bán buôn kính mắt, cửa hàng bán lẻ, nhà may đo kính mắt kinh doanh kính mắt và các sản phẩm khác. Phần mềm quản lý bán hàng để quản lý số lượng hàng hóa, doanh thu nhanh chóng và chính xác.

Những vấn đề thường gặp cửa hàng kinh doanh kính mắt

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì? Top 5 phần mềm quản lý bán hàng kính mắt tốt nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, thị trường kính mắt Việt Nam phát triển nhanh chóng. Các nhà kinh tế ước tính tốc độ tăng trưởng 200-300% mỗi năm. Các loại sản phẩm thương mại rất đa dạng. Từ những chiếc kính mắt đặc biệt dành cho người khiếm thị như cận thị, loạn thị cho đến kính mát, kính không tiếp xúc, kính thuốc. Với tiềm năng phát triển và nhu cầu tiêu dùng tăng cao, kinh doanh mắt kính là ngành “một vốn bốn lời”. Do đó, công ty cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. 

Tìm sản phẩm chất lượng

Nguồn hàng chất lượng: Sản phẩm tốt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá cửa hàng. Cho nên chủ cửa hàng phải tìm được nơi có sản phẩm chất lượng.

Thị trường kính mắt rất đa dạng về chất lượng, giá cả và mẫu mã. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Vị trí cửa hàng

Nó phụ thuộc vào nhóm mục tiêu. Bạn có thể thu hút khách hàng bằng cách chọn địa điểm gần đường chính, trường học, trung tâm mua sắm, khu dân cư, v.v. Bạn cũng nên kiểm tra xem có bất kỳ cửa hàng kính nào trong khu vực và cách họ hoạt động. “Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng!”

Mua các trang thiết bị

Máy móc sử dụng để làm phải đảm bảo chất lượng. Tránh sai xót gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Đối với các loại máy móc như thước ngắm, máy mài nên mua của nhà cung cấp thiết bị uy tín. 

Khó quản lý sản phẩm và hàng tồn kho

Khi mới bắt đầu kinh doanh, chủ cửa hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý hàng hóa. Hàng trăm, hàng nghìn mã sản phẩm với chủng loại, màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau. Điều đó có thể khiến bạn bối rối và khó nhớ. Đặc biệt là mắt và gọng kính thường nhỏ gọn và dễ thất lạc. Kế toán không cung cấp kịp thời, chính xác số lượng hàng tồn kho thực tế. Vì vậy rất khó để xem mặt hàng nào đang bán chạy để chủ động nhập hàng. Và mặt hàng nào đang tồn/ngừng để có chiến lược marketing chương trình khuyến mãi, giảm giá. 

Chính xác chi phí – không lợi nhuận

Nhiều chủ cửa hàng đau đầu nhức mắt vì tính toán trên excel mà không biết doanh thu, lãi lỗ, xu hướng bán hàng. Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh mắt kính, Internet, tiền thuê nhà, điện, nước, lương nhân viên… Nếu chỉ quản lý kinh doanh theo cách truyền thống, bạn sẽ rơi vào tình trạng lãi ảo – lỗ thật.

Việc tính toán chi phí và lợi nhuận là rất cần thiết của mỗi của hàng để biết được việc mình mở cửa hàng có phát triển hay không, mua bán lỗ hay lãi.Theo phương pháp truyền thống mọi thứ được nhập vào file excel hoặc sổ sách cho nên chủ cửa hàng phải tự tính toán gây mất thời gian, dễ nhầm lẫn.

Khó khăn trong quản lý nhân viên

Quản lý nhân sự kém dẫn đến thất thoát hàng hóa, lừa đảo bị mất cắp. Nhân viên đánh tráo hàng, móc túi, trộm hàng.  Do cấp phát hàng tồn không đều, không in hóa đơn cho khách, đổi ca với nhau…

Không quản lý và tận dụng dữ liệu khách hàng hiệu quả 

Nhiều cửa hàng không nhận ra rằng dịch vụ khách hàng là một trong những bí quyết thương mại để tăng doanh thu. Bạn có một bản ghi liên lạc của khách hàng nhưng không biết làm thế nào để quản lý nó. Đang có chương trình khuyến mại, khuyến mãi nhưng không biết làm cách nào. Để nhanh chóng gửi tin nhắn SMS cho khách hàng của mình. Nếu phương pháp quản lý khách hàng không tối ưu, shop sẽ tốn rất nhiều thời gian và không hiệu quả.

Quản lý công nợ nhà cung cấp

Quản lý tiền bạc với nhà cung cấp cũng là một vấn đề mà các chủ tiệm kính tốn nhiều công sức. Bạn muốn nhập mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu? Đơn giá nhập khẩu? Đơn hàng nhập khẩu nào đã được thanh toán?Đã áp dụng chưa?… Cách quản lý truyền thống gây nhầm lẫn và gây thất thoát tài chính.

Lợi ích của việc sử dụngphần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì? Top 5 phần mềm quản lý bán hàng kính mắt tốt nhất hiện nay

 Phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống mở rộng hoạt động đồng thời giảm chi phí vận hành. Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng bao gồm phân công nhiệm vụ cho nhân viên. Quản lý quy trình làm việc và theo dõi tiến độ công việc. Hãy cùng điểm qua những lợi ích chính khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Tiết kiệm các chi phí tiền bạc và thời gian

Không thể phủ nhận rằng sử dụng máy móc và phần mềm kỹ thuật. Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với sử dụng sổ sách. Nhưng tiết kiệm chi phí thì sao? Có phải việc sử dụng công nghệ cao chỉ là vấn đề của các công ty lớn? 

Đây là một suy nghĩ rất sai lầm với phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt. Bạn không chỉ tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên. Mà còn tránh thất thoát doanh thu, hàng hóa do quản lý lỏng lẻo. Bạn có thể có quyền kiểm soát hợp lý đối với cửa hàng của mình một cách thoải mái. Ngay tại nhà riêng của mình và có tất cả dữ liệu đặt hàng và vận chuyển trong tầm tay.

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

Tích hợp chức năng quản lý nhân viên, quản lý công nợ, theo dõi chấm công nhân viên, tính lương cuối tháng. Thiết kế thông minh này cho phép chủ cửa hàng đo lường đầy đủ năng suất làm việc của từng nhân viên và điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, tính năng “Tài chính” của phần mềm cho phép quản lý linh hoạt tất cả các quỹ tiền mặt, tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, liên chi nhánh hay rút tiền mặt ghi sổ kế toán. Tất cả các giao dịch đều được tự động cập nhật trong báo cáo tài chính nên bạn sẽ hiếm khi bỏ sót một khoản chi nào.

Phối hợp linh hoạt giữa các bộ phận trong cửa hàng kính mắt

Phần mềm cho cửa hàng kính mắt này còn có ích trong việc hỗ trợ và điều phối các hoạt động của bộ phận khác.  Để tăng tính hiệu quả của hoạt động trong quá trình kinh doanh. Hệ thống có chế độ quản lý tập trung theo quy định các quy trình kinh doanh. Giảm chi phí kiểm soát hàng tồn kho và trong sản xuất.

Giúp tối ưu thời gian và công sức của người quản lý, giữa các bộ phận trong cửa hàng và nhân viên. Hiện đại hóa quy trình làm việc hiệu quả hơn, ứng dụng công nghệ để đưa ra những công thức.  Định lượng cho sản phẩm phù hợp. Kiểm soát tất tần tật và kiểm kê sản phẩm, mẫu mã và số lượng kích cỡ xác định lỗi. Đồng thời thông qua từng ca làm việc của nhân viên để theo dõi thất thoát và gian lận.

Cải thiện khả năng quản lý khi dùng phần mềm quản lý kính mắt

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giúp nâng cao kỹ năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Quản lý cửa hàng có quyền truy cập ngay vào dữ liệu từ hệ thống, giúp đưa ra quyết định kinh doanh dễ dàng hơn.

Xử lý một lượng lớn dữ liệu

Phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt rất hữu ích khi xử lý lượng dữ liệu lớn. Đối với các cửa hàng nhỏ, chỉ riêng kế toán là đủ. Nhưng khi quy mô phát triển lên hàng trăm khách hàng, hoặc hàng trăm sản phẩm và mã hàng khác nhau. Việc quản lý dữ liệu đặt ra một vấn đề số một.

Tính năng nổi bật phần mềm quản lý cửa hàng mắt kính

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì? Top 5 phần mềm kính mắt tốt nhất hiện nay

Xem thêm phần mềm bán hàng shop thời trang

Một trong những đặc điểm có tính năng nổi bật chung đều có rất nhiều tính ưu Việt của một phần mềm khi quản lý trong kinh doanh. 

 Danh mục hàng hoá  như kính gọng, kính áp tròng, kính thời trang,.. giá bán được thay đổi theo thời gian. Điều đó đã thay đổi được suy nghĩ về cách sắp xếp danh mục hàng hoá phù hợp cho cửa hàng. Và nắm bắt được các loại giá bán trước và sau khi thay đổi giá. 

Quản lý đơn kính như khám mắt, lưu dữ liệu để tra cứu cho lần khám sau. Hỗ trợ in hoá đơn kính cho khách hàng. Quản lý nhập hàng khi khách mua hàng và trả hàng. Quản lý bán hàng và lịch sử mua hàng của khách hàng

Quản lý nhập xuất tồn kho của từng kho và tổng kho, vị trí kho của từng sản phẩm được xuất ra.

Phân tích doanh số theo nhiều yếu tố chi tiết nhất để chủ cửa hàng nắm bắt được dễ dàng hơn. Quản lý công nợ nhà cung cấp – khách hàng. Quản lý sửa chữa kính, Quản lý thu chi và quỹ tiền mặt. Hệ thống phần quyền chặt chẽ, cho từng dùng hoặc nhóm người dùng

Phần mềm quản lý kính mắt có thể quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng của mình khi mà trong quá trình nhân viên làm việc. Hiệu suất của họ làm việc ra sao đều được phần mềm báo cáo lại trên cả tổng doanh số và hoá đơn bán hàng. Và khi sử dụng phần mềm thì chúng hỗ trợ trong quá trình thanh toán tính tiền nhanh chóng cho khách hàng không bị delay, tinh gọn hơn. 

 Top 5 phần mềm quản lý bán hàng kính mắt tốt nhất hiện nay

 

top 5 phần mềm

Phần mềm quản lý bán hàng kính mắt PosX 

Phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt PosX giúp cửa hàng bạn sắp xếp danh mục các loại kính mắt đồng hồ. Phân loại kính thời trang, kính cận, các loại mẫu mã gọng kính. Đồ đi kèm khi mua kính mắt và mỗi sản phẩm sẽ được phân loại chi tiết. Do đó, các sản phẩm được phân loại theo danh mục và có thể tìm kiếm một cách khoa học và dễ dàng. 

 

Ngoài ra, phần mềm bán hàng kính mắt luôn cập nhật thông tin sản phẩm và hiển thị đẹp mắt trên màn hình của bạn. Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để ghi nhớ nhiều mục. Một số tính năng tốt nhất dành cho bạn:

phần mềm

 • Thông tin khách hàng

Điều quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào là phần mềm lưu trữ thông tin và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng như mã khách hàng, tên, địa chỉ và số điện thoại khi cần. 

 • Kiểm soát đơn hàng 

Bạn dễ dàng biết được thông tin nhà cung cấp, tình trạng hàng về, nhân viên nhận thông tin nhập hàng… hợp đồng mua bán.

Tạo hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng. Nhân viên không phải thêm hóa đơn theo cách thủ công, khiến việc tính toán dễ bị sai sót hơn. Hoặc bạn có thể chuyển từ đơn đặt hàng sang hóa đơn mà không cần nhập lại thông tin của mình. Quản lý hàng tồn kho một cách có hệ thống và chính xác. Quản lý và theo dõi các hoạt động như nhập/xuất, lưu trữ, kiểm kê và công việc trong kho.

 • Quản lý bán hàng – Hoạt động bán hàng

Quản lý và theo dõi doanh số bán hàng theo số lượng và giá trị, đồng thời cho phép bạn in hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn GTGT trực tiếp từ máy tính củaình.

 • Quản lý hoạt động mua nguyên vật liệu

Quản lý thông tin nhà cung cấp, quản lý kế hoạch mua hàng, đơn đặt hàng, yêu cầu mua hàng từ nhà cung cấp, quản lý tồn kho…

 • Quản lý Tiền – Ngân sách

Tự động quản lý thu nhập và chi phí từ các giao dịch bán hàng, nhập khẩu và trả lại. Phương thức chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng

Lập ngân sách theo quý, tháng, năm dựa trên tiêu chí của bộ phận/dự án. Kiểm tra chi tiết thực hiện ngân sách đã sử dụng 

 • Quản lý tất cả sản phẩm 

Tiêu chí kiểm soát: tên hàng, nhóm hàng, đơn vị hạch toán, giá nhập, giá xuất, tiêu chuẩn tồn kho theo sản phẩm…

 • Quản lý nhân viên

Theo dõi và quản lý danh sách nhân viên, chức danh công việc với các tính năng quản lý nhân viên đơn giản. Theo dõi hoạt động giờ làm việc để lưu lịch sử thao tác quá trình làm việc chi tiết…

 • Quản lý khách hàng và nhà cung cấp

Thống kê, phân loại và quản lý danh sách khách hàng, nhà cung cấp… Xây dựng nhóm khách hàng thân thiết và đưa ra các chính sách phù hợp. Báo cáo thống kê mua hàng. Xem và in báo cáo thống kê mua hàng và sổ sách, bao gồm chi tiết phải trả và tổng hợp phải trả. Báo cáo thống kê về hoạt động kho, bao gồm xem và in các báo cáo sổ thẻ kho, báo cáo tồn kho, v.v.

Và phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt PosX còn nhiều tính năng khác cần bạn đọc chi tiết hơn thì tham khảo thêm phần mềm bán hàng  .

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng mắt kính Pos App

Pos app

 • Hỗ trợ bán hàng trên mọi thiết bị

Hỗ trợ bán hàng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, Ipad, Laptop, PC,… • Phù hợp với tất cả các hệ điều hành: IOS, Android,Window. Bán hàng liên tục ngay cả khi bị mất kết nối mạng. Sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, máy POS cầm tay để bán hàng ở những nơi không có nguồn điện

 •  Hỗ trợ kết nối thiết bị ngoài phạm vi
 • PosApp cho phép kết nối với các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác như: In hoá đơn, máy quét mã vạch, máy in tem,  ngăn kéo đựng tiền,…

 MISA eShop – Phần mềm bán hàng kính mắt

misa -eshop

Ngày nay không ít phần mềm được giới thiệu quản lý cửa hàng kính mắt hiệu quả. Để lựa chọn được phần mềm quản lý cửa hàng nào tốt nhất vừa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ đó. Nó vừa tiết kiệm cho chủ cửa hàng và quản lý mới là quan trọng. 

 Quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoát

Để quản lý sản phẩm tồn kho và hàng hóa một cách hiệu quả. MISA eShop đã hệ thống hóa các quy trình quản lý kho từ đó giúp quản lý hàng hóa khoa học, tự động cập nhật tồn kho thực tế trên hệ thống. Hỗ trợ in tem hàng hóa tiết kiệm chi phí và đơn giản cho cửa hàng kính mắt. 

Phần mềm tính tiền chính xác

 Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán của khách hàng, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM và thẻ khách hàng thân thiết do cửa hàng phát hành. 

Quản lý từ xa qua điện thoại

Báo cáo chi tiết cho bạn biết các cửa hàng từ xa đang hoạt động như thế nào ngay trên điện thoại di động của bạn. 

Quản lý nhân viên hiệu quả hơn

Bằng cách tổng hợp dữ liệu của từng nhân viên vào các báo cáo bán hàng. Bạn có thể phân tích và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên thu ngân và nhân viên bán hàng. Đồng thời ngăn ngừa gian lận và sai sót.

 Chăm sóc khách hàng thông minh

Hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, tạo thẻ thành viên điện tử, tích điểm, tự động gửi ưu đãi cho khách hàng.

Phần mềm HIVI OPTIC

Thông tin khách hàng được lưu lại và lần sau đến chỉ cần nhập số điện thoại của khách hàng. Quản lý cửa hàng kính mắt sẽ có được thông tin trước đây khách đến khám thế nào rồi. Thì sẽ nắm bắt được tình hình, tình trạng của khách hàng mức độ thế nào!

Quản lý đo mắt

 • Áp dụng tại khu vực đo mắt do chuyên viên khám thực hiện
 • Đo thị lực mắt trái, phải với các thông số như: Độ cận, độ viễn, độ loạn, … tùy vào từng loại máy đo mà có thể có thêm các thông số khác.
 • Khai báo và quản lý thông tin khách hàng, có thể quản lý cả việc cấp thẻ
 • In phiếu đo mắt
 • Tra cứu kết quả và lịch sử đã khám mắt của khách hàng
 • Thống kê các kết quả khám mắt (hay lịch sử hoạt động khám mắt) của cửa hàng theo chuyên viên, ngày tháng và khách hàng.
 • Quản lý các sản phẩm tròng và gọng, khăn, hộp 
 • Thanh toán và tính tiền nhanh chóng in hoá đơn bán hàng 
 • Quản lý doanh thu bán hàng ngày và quản lý nhân viên làm việc.

Xem báo cáo đầy đủ 

Các mẫu báo cáo đầy đủ và chi tiết giúp cho chủ cửa hàng và nắm bắt được tình tình kinh doanh kịp thời từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác hơn.

Phần mềm kính mắt E – biz

ebiz

một trong những phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt cùng với những tính năng nổi bật. Được áp dụng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Phần mềm quản bán hàng tích hợp module quản kho
 • thể được tùy chỉnh để chọn danh mục này di chuyển từ danh mục sản phẩm này sang danh mục khác
 • Phân hệ quản kho giúp người quản sắp xếp hợp vấn đề tồn kho
 • Phần mềm quản đơn hàng xuất: thông tin hàng hóa, nhà cung cấp, thuế GTGT…
 • Phần mềm quản bán hàng tích hợp quản chứng từ thanh toán: chứng từ lưu trữ thông tin về thuế GTGT, điều kiện thanh toán, tổng chiết khấu…
 • Chức năng quản phiếu chi:tất cả các thông tin như nhà cung cấp, số lượng sử dụng, số tiền, tiền mặt đều được lưu vào phiếu chi, in phiếu đo khám mắt.
 • Các báo cáo khác nhau về bán hàng, hàng tồn kho,tiền thu được tiền mặt.

Tại sao lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng kính mắt PosX?

Tại sao nên lựa chọn phần mềm PosX

Những khó khăn trên của cửa hàng mắt kính sẽ được khắc phục bởi phần mềm quản lý cửa hàng mắt kính. Là một trong một số sản phẩm của PosX, nó khắc phục :

1. Quản lý hàng hóa, tồn kho

Phần mềm ghi lại các hàng hóa sau mỗi khi xuất- nhập vào , phân chia hàng hóa theo màu sắc, thể loại, kiểu dáng,.. giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp mã quét vạch cho sản phẩm.Từ đó việc quản lý trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn có phải quản lý cả chuỗi cửa hàng. 

2. Thanh toán, tính tiền nhanh chóng

Mỗi sản phẩm đều có một mã vạch và phần mềm được tích hợp máy tính tiền và máy in. Do vậy , chỉ cần quét mã vạch của sản phẩm là phần mềm tự tính tổng số lượng. Tổng giá trị và in hóa đơn.

3. Quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng

Phần mềm có kết nối với máy chấm công, máy vân tay. Mỗi nhân viên đi làm hay thay ca chỉ cần ấn vào máy chấm công là chủ cửa hàng biết được ngày hôm đó ai đi làm ca nào và giờ nào.

Mỗi khách hàng đến mua hàng đều được lưu thông tin trên phần mềm. Để mỗi khi có chương trình khuyến mãi, hay tri ân khách hàng thì có thể liên hệ được. Nhằm đánh giá cao việc chăm sóc khách hàng.

4. Quản lý từ xa bằng điện thoại

Ngoài các chức năng trên, việc quản lý cửa hàng chưa bao giờ tiện lợi như bây giờ bởi vì chỉ cần có chiếc smartphone và kết nối internet là chủ cửa hàng có thể biết được toàn bộ hoạt động mua bán của cửa hàng. Báo cáo chi tiết doanh thu bán, hàng tồn kho. Số lượng hóa đơn in ra trong ngày. Cũng như số lượng khách vào của hàng đều được thống kê chi tiết, rõ ràng. Giúp cho bạn kịp thời xử lý nếu có sự cố phát sinh.

Bài viết trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn về phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt là gì? Top 5 phần mềm quản lý bán hàng kính mắt tốt nhất hiện nay. PosX đã chia sẻ gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689