Tin tức

Danh mục

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp HOSCO

Những năm gần đây phần mềm quản lý bán hàng đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy nên hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vậy làm thế nào để để tìm ra một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, giúp các nhà kinh doanh có thể quản lý công việc một cách dễ dàng hơn?

Một gợi ý giúp người dùng sẽ không phải thất vọng khi sử dụng đó là phần mềm quản lý bán hàng Master Pro. Với việc cung cấp các chức năng hỗ trợ quản lý bán hàng hiện đại, việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng hơn, kiểm soát chặt chẽ cũng như tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Phần mềm bán hàng HOSCO hiện nay đã áp dụng thành công nhiều loại mô hình kinh doanh khác nhau như siêu thị, shop thời trang, nhà thuốc, những cửa hàng doanh nghiệp lớn, vừa và bé,..

Một số lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro

1. Cung cấp các nhiều tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý

  • Quản lý kho hàng: Phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý kho. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tình trạng hàng hóa, kiểm tra hàng tồn, nhập số lượng nhập xuất nhanh chóng, các phương thức vận chuyển kho hàng, quản lý hàng hóa tránh thất thoát cũng như nắm rõ số lượng các sản phẩm để có kế hoạch nhập hàng hợp lý
  • Quản lý nhân viên: Chức năng phân quyền không cho phép nhân viên thực hiện các tác vụ khác không thuộc nhiệm vụ của mình. Như vậy bạn có thể kiểm soát nhân viên chặt chẽ tránh có gian lận cũng như theo dõi hiệu quả làm việc của từng người.
  • Quản lý thu chi, công nợ: Quản lý tốt mọi giao dịch liên quan đến thu chi hay công nợ phải thu của khách hàng và nhà cung cấp để giúp bạn. Mọi sự thay đổi đều được cập nhật liên tục trên hệ thống, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể theo dõi các dòng tiền ra vào của cửa hàng. Từ đó giảm thiểu thất thoát tiền bạc
  • Quản lý khách hàng: Phần mềm bán hàng sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cũng như lịch sử thanh toán để người dùng có thể phân loại khách hàng thân thiết, thực hiện các chiến dịch marketing hoặc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Quản lý chuỗi cửa hàng: Thông qua phần mềm bán hàng có thể dễ dàng xem mọi dữ liệu bán hàng ở khắp các chi nhánh. Như vậy cho dù gặp rào cản địa lý thì bạn vẫn có thể kiểm soát, nắm rõ tình hình hoạt động ở mọi nơi, mọi địa điểm.

2. Giao diện thân thiện, tích hợp được nhiều thiết bị

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO được thiết kế có giao diện dễ nhìn, mọi chức năng được sắp xếp một cách khoa học giúp người dùng có thể thao tác thuận tiện nhất. Bên cạnh đó mọi chức năng đều được thiết kế tối ưu dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không tiếp xúc nhiều về công nghệ. Cả người dùng và nhân viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và làm quen, như vậy công việc sẽ hiệu quả và chính xác hơn nhiều so với việc sử dụng những phần mềm rườm rà, phức tạp khác.

Ngoài ra, phan mem quan ly ban hang HOSCO cho phép kết nối với nhiều thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,.. Điều này giúp cho các nhà kinh doanh có thể rút gọn tối đa quy trình thanh toán và kiểm kho. Đồng thời việc tìm kiếm hàng hóa cũng trở nên nhanh gọn hơn khi thay vì phải xuống tận kho kiểm tra thì giờ đây chỉ việc dùng máy quét mã vạch thì mọi thông tin mặt hàng, số lượng, giả cả,.. đều được nhanh chóng hiển thị trên màn hình. Vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp cho việc tư vấn khách hàng trở nên hiệu quả hơn.

3. Sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sử dụng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu trên thế giới chính là bước tiến lớn trong việc quản lý kinh doanh. Không chỉ giúp cập nhật và đồng bộ mọi hoạt động giao dịch, lưu trữ lịch sử bán hàng hay những thay đổi chỉnh sửa giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý, xem tình hình cửa hàng ở mọi lúc, mọi nơi mà mọi thông tin dữ liệu đều được bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin mật như số liệu liên quan đến bán hàng, thông tin khách hàng, những báo cáo thống kê,.. đều được cam kết không cung cấp cho bên thứ 3. Đồng thời ngay cả khi thiết bị sử dụng phần mềm bị hỏng hóc, nhiễm virus,.. thì bạn vẫn yên tâm mọi dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng.

Phan mem ban hang HOSCO với các tính năng chuyên nghiệp tự tin sẽ trợ thành trợ thủ đắc lực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý mà các nhà kinh doanh cần đồng thời góp phần giúp phát triển, mở rộng thương hiệu một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viêt: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689