Phần mềm quản lý bán hàng cho quầy thuốc được dùng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng quầy thuốc là hệ thống các tính năng chuyên nghiệp được cài đặt tự động trên cơ sở dữ liệu máy tính. Phần mềm sẽ bao gồm các tính năng giúp người dùng có thể thao tác các công việc hằng ngày của quầy thuốc ngay trên máy tính. Việc sử dụng một phần mềm chuyên cho quầy thuốc sẽ tối ưu công việc, từ đó giảm thất thoát chi phí.

Phần mềm quản lý quầy thuốc được dùng nhiều nhất
Phần mềm quản lý quầy thuốc được dùng nhiều nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Hosco

Hosco là phần mềm quản lý quầy thuốc dành cho các chuỗi quầy thuốc vừa và lớn. Hệ thống bao gồm các chức năng như quản lý mua thuốc, bán thuốc; quản lý tồn kho thuốc; chức năng truy vấn tài liệu liên quan và đưa ra báo cáo trực quan; báo cáo theo tuần, tháng, quý năm. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ dược phẩm; quầy thuốc, quầy thuốc bệnh viện, … để phục vụ cho việc mua bán thuốc và quản lý tồn kho; quản lý tài chính y tế, quản lý thu ngân, quản lý lợi nhuận, quản lý nhân viên, v.v.

1. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng

Giao diện hệ thống được thiết kế theo mục menu và có chế độ điều hướng tùy chọn. Giao diện bắt mắt, dễ dùng, chủ quầy thuốc có thể sử dụng các chức năng trực quan; tiện lợi và có thể điều khiển bằng nhiều loại phím tắt riêng biệt.

Hoàn thành công việc quản lý hóa đơn rõ ràng (nhập kho, trả lại, kiểm kê)

Có thể truy vấn và đếm tài liệu rất nhanh chóng và chính xác; tất cả các tài liệu có thể được in bằng thao tác đơn giản trên máy tính, loại bỏ các  của các tài liệu thủ công.

2. Hệ thống cảnh báo sớm nắm bắt tình trạng tồn kho kịp thời

Có thể đặt giới hạn để nhận cảnh báo sớm về các loại hàng tồn kho và thời gian nhắc nhở về ngày hết hạn sản phẩm. Như vậy sẽ tránh được thất thoát cho cửa hàng do tồn kho, hết hàng và dược phẩm hết hạn sử dụng.

3. Khả năng nhập kho và tự động ghi nhớ giá

Khi mua sản phẩm có thể tự động hiển thị giá cung cấp thấp nhất giữa các nhà cung cấp đã giao dịch và phần mềm sẽ tự động điền giá giao dịch gần nhất. Điều này vô cùng thuận tiện cho các quầy thuốc khi mua thuốc.

4. Chức năng quản lý nhân viên giúp việc bán hàng linh hoạt hơn.

Phần mềm có đầy đủ các chức năng quản lý thành viên như cấp bậc, ngày hội thành viên, trao đổi linh hoạt giúp các quầy thuốc xây dựng chính sách thành viên. Từ đó thu hút khách hàng mới để giữ chân khách hàng cũ và làm cho việc kinh doanh quầy thuốc hoạt động tối ưu hơn!

Phần mềm quản lý dành cho quầy thuốc được dùng nhiều nhất
Phần mềm quản lý dành cho quầy thuốc được dùng nhiều nhất

5. Hướng dẫn sử dụng hệ thống hoàn hảo và chức năng sao lưu tự động

Khả năng điều khiển an toàn và ổn định: chức năng báo lỗi; phân quyền phần mềm chi tiết để ngăn chặn thao tác vận hành sai, chỉnh sửa dữ liệu: chức năng bảo mật cao và nâng cấp.

6. Với mô-đun quản lý tài chính chính xác

Cho phép chủ quầy thuốc dễ dàng phân tích lượng hàng tồn kho, lợi nhuận gộp hàng ngày, hàng tháng và chi phí, cũng như doanh thu và chi phí của từng loại hoặc từng loại thuốc. Ngoài ra, phần mềm còn phân tích tình hình doanh thu từ khách hàng.

7. Việc quản lý và phân tích kinh doanh

Việc quản lý và phân tích kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ của phần mềm bán hàng HOSCO sẽ giúp các chủ quầy thuốc nhanh chóng nắm được doanh thu hoặc thứ hạng của các sản phẩm, dịch vụ khác nhau tại các thời điểm khác nhau. Từ đó cung cấp thông tin tham khảo và cơ sở cho quyết định tiếp theo cho hoạt động kinh doanh của quầy. Quản lý và phân tích thông tin của nhân viên và hoa hồng sẽ được thực hiện để so sánh và đánh giá được hiệu suất của các nhân viên trong quầy.

Phần mềm quản lý dành cho quầy thuốc ưu việt nhất
Phần mềm quản lý dành cho quầy thuốc ưu việt nhất

8. Tiếp thị linh hoạt và tự động tính toán hoa hồng

Phần mềm bán hàng Hosco giúp giải quyết các vấn đề của nhân viên thu phí như: bàn giao doanh thu khi chuyển ca; hoa hồng của nhân viên thu ngân và người quảng cáo sẽ được đặt theo loại thuốc và các tính toán hoa hồng sẽ được thực hiện tự động. Tính năng này giúp việc bán thuốc linh hoạt hơn và việc tính toán hoa hồng trở nên thuận tiện, chính xác hơn. Các loại hoa hồng khác nhau sẽ được phân chia cho nhân viên theo các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau.

9. Phần mềm quản lý bán hàng Hosco có chức năng truy vấn mạnh mẽ

Giúp bám sát tình hình kinh doanh, tình hình tồn kho, tình hình lợi nhuận, tình hình mua hàng, lịch sử bán hàng, tình hình tồn kho trong cửa hàng bất cứ lúc nào. Theo xu hướng hiện đại, cac quầy thuốc hiện nay đã chú trọng nhiều hơn công tác quản lý quầy thuốc của mình. Việc áp dụng phần mềm quản lý quầy thuốc chuyên nghiệp và hiện đại sẽ giúp hiệu thuốc của bạn có thể ngày càng phát triển. Hãy tìm hiểu ngay phần mềm quản lý quầy thuốc của Hosco.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc , Phan mem quan ly ban hang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM