Phần mềm bán hàng dành cho quản lý bán hàng phụ tùng xe máy – ô tô

Các phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam hiện nay như xe máy, ô tô và nhu cầu mua với hay sửa chữa linh kiện rất cao. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong tìm hướng đi khởi nghiệp thì mở tiệm kinh doanh phụ tùng ô tô – xe máy cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Nhưng làm thế nào để quản lý hàng nghìn phụ tùng và kiểm soát được chi phí, lợi nhận. Phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy Hosco được thiết kế để dành riêng cho các công ty, nhà phân phối hay là hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán phụ tùng. Giúp đẩy nhanh kế hoạch và kiểm soát chặt chẽ quá trình nhập xuất phụ tùng,…

Phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy Hosco được thiết kế để dành riêng cho các công ty, nhà phân phối hay là hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán phụ tùng. Giúp đẩy nhanh kế hoạch và kiểm soát chặt chẽ quá trình nhập xuất phụ tùng,…

 • Một hệ thống các công cụ công nghệ được ứng dụng vào trong các hoạt động của cửa hàng từ quản hàng hóa, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý các chương trình khuyến mãi,…
 • Phần mềm quản lý bán hàng Hosco là một hệ thống các công cụ công nghệ được ứng dụng vào trong các hoạt động của cửa hàng từ quản lý kho, hàng hóa, nhà cung cấp, nhân viên, đơn hàng, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi,…

Hosco được thành lập vào năm 2015, chủ yếu hoạt động ở mảng công nghệ. Đến thời điểm hiện nay thì Hosco đã có hơn 7 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giải pháp bán hàng công nghệ cao. Là một công ty cổ phần HOSCO chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm bán hàng cũng như là gia công phần mềm do khách hàng yêu cầu.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro
Phần mềm quản lý bán hàng Hosco

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm

HOSCO – phần mềm quản lý cho một số cửa hàng phụ tùng xe máy ô tô hoặc chuỗi các phụ tùng xe máy ô tô:

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng
 • Theo dõi và quản lý chính xác hàng nghìn linh kiện, phụ tùng khác nhau.
 • Quản lý các mã hàng , thời hạn bảo hành, phân loại phụ tùng theo từng hãng xe riêng biệt.
 • Quản lý hóa đơn: đăng ký, thu nhập, sao lưu và bảo quản hóa đơn.
 • Tích hợp bán hàng trên website, hiện thị giá cả chính xác, …
 • Đồng bộ dữ liệu, thời gian thực tốc độ cao và minh bạch tài chính ở trên hệ thống đa chi nhánh.

HOSCO – Phần mềm quản lý kho phụ tùng

 • Quản lý kho hàng: quản lý nhiều chi nhánh và kho hàng khác nhau, quản lý điều chuyển hàng hóa ở giữa các kho trong hệ thống phần mềm.
 • Quản lý nhập hàng: xử lý tất cả quy trình nhập hàng.
 • Kiểm tra lượng tồn kho một cách nhanh nhất các mặt hàng trên hóa đơn bán hàng, tự động yêu cầu hoặc xác nhận lấy hàng ở trong kho khác bổ sung nếu như bị thiếu. Bên cạnh đó MasterPro còn hỗ trợ kiểm tra nhanh công nợ của khách hàng.
 • Doanh nghiệp khi kinh doanh phụ tùng ô tô – xe máy thì cần quan tâm nhất tới công nợ của khách hàng và nhà cung cấp. Những hàng hóa phụ tùng ô tô có một lượng khách hàng thân thiết thường xuyên tới lấy, chính vì thế mà không thể nào thanh toán ngay được mà sẽ lưu vào công nợ, lịch sử giao dịch để có những kế hoạch bán hàng và thu hồi công nợ. Trên các hóa đơn bán hàng thì hệ thống sẽ tự động cảnh báo công nợ đến hạn hay quá hạn và còn có thể thiết lập không xuất hàng hóa nếu như công nợ bị quá hạn.

Đơn giản trong việc kiểm kho, quản lý tồn kho

Được xây dựng để tối ưu hóa công việc quản lý kho của cửa hàng. Tất cả những rủi ro hay khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng nếu như bạn sử dụng HOSCO phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng. Với công việc kiểm kho thì nhẹ nhàng và đơn giản hơn vì những gì mà bạn cần đó chính là một chiếc máy tính bảng và một máy quét mã vạch.

Bên cạnh đó các hóa đơn nhập, xuất hàng hóa của cửa hàng cũng được hệ thống lưu trữ lại để dễ dàng cho việc quản lý của bạn. Các công việc từ đặt hàng, chốt đơn, theo dõi trạng thái đơn hàng tất cả sẽ được phần mềm xử lý chính xác tuyệt đối.

Phần mềm MasterPro - quản lý bán hàng hiệu quả nhất
Phần mềm HOSCO – quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Lưu trữ lại đầy đủ những thông tin của đối tác kinh doanh

Những đối tác kinh doanh, khách hàng và nhà cung cấp là những người trực tiếp sẽ tác động đến công việc làm ăn của bạn, bên cạnh đó đặc biệt là trong một lĩnh vực mà cả người mua và người bán đều là những khách hàng thân thiết và muốn chăm sóc họ để giữ mối làm ăn lâu dài trong tương lai.  MasterPro – Phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô xe máy sẽ nhập và lưu trữ lại thông tin của tất cả những khách hàng, nhà cung cấp mà bạn đã từng thực hiện giao dịch để sau này có thể áp dụng các hình thức ưu đãi cho các giao dịch với khách hàng thân thiết.

Hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác hiệu quả nhất

Việc cuối cùng của phần mềm cũng sẽ là một công việc khiến bạn dễ đau đầu nhất, là việc thống kê doanh số. Khi tính toán thì việc nhầm lẫn xảy ra như cơm bữa, bạn cứ phải vật lộn với các mặt hàng mà giá trị riêng lẻ đã lên tới một con số khá cao. Và chằng may mà bạn tính nhầm thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Với tính năng báo cáo của HOSCO, hệ thống sẽ theo dõi tất cả cả mặt hàng ngay từ khi chúng dược nhập vào kho và từ đó sẽ tạo ra một báo cáo đầy đủ, chi tiết nhất mà không có bất kì một sai sót nào cả.

Xem thêm bài viết tại: Phan mem ban hang , Phần mềm quản lý thiết bị điện , phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM