Phần mềm bán nội thất & gia dụng là gì? TOP 6 hệ thống quản lý cửa hàng nội thất, gia dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm bán nội thất & gia dụng

Nhu cầu về đồ nội thất và đồ gia dụng đang ngày càng tăng. Nhất là khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn ngành hàng này để kinh doanh  với hy vọng kiếm thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trở ngại họ khi triển khai buôn bán do thiếu kỹ năng cũng như công cụ để quản lý cửa hàng của mình. Phần mềm quản lý bán nội thất & gia dụng với các tính năng ưu việt chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất, gia dụng.

Trong bài viết hôm nay, Phần mềm bán hàng PosX sẽ điểm qua những vấn đề thường gặp khi kinh doanh đồ nội thất và đồ gia dụng. Đồng thời đề xuất cách giải quyết các thách thức đó và tổng hợp cho bạn đọc TOP 6 phần mềm bán nội thất & gia dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

ban-hang-noi-that

Nội dung bài viết

Phần mềm bán hàng nội thất – gia dụng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng nội thất, gia dụng được thiết kế cho các cửa hàng siêu thị bán nội thất, đồ gia dụng. 

Các cửa hàng kinh doanh có quy mô càng lớn thì số lượng sản phẩm càng nhiều. Lúc này chủ cửa hàng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình quản lý kho hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự hay quản lý doanh thu. 

Để đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý và hỗ trợ bán hàng tốt nhất, nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nội thất, đồ gia dụng. Phần mềm sẽ giúp nhà quản lý tối ưu hóa các nghiệp vụ như: quản lý sản phẩm bằng mã vạch, kiểm soát tồn kho, theo dõi công nợ với nhà cung cấp và hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác. .

kho-khan-khi-quan-ly

Những khó khăn trong hoạt động quản lý bán hàng đồ gia dụng, nội thất

Bán hàng nội thất  tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế các chủ cửa hàng gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Một số vấn đề hạn chế thường gặp phải khi hoạt động trong lĩnh vực này là:

Thông tin khách hàng không được kiểm soát cẩn thận

Nhân viên có thể nhầm lẫn khách hàng với nhau. Từ đó tiếp đón không chu đáo hoặc đưa ra những chiến lược quảng cáo, tiếp thị không phù hợp. 

Điều này dẫn đến khách hàng không hài lòng và thậm chí mất doanh thu khi khách hàng mua sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 

Cửa hàng chưa có công cụ hiện đại để quản lý đơn hàng

Điều này gây ra sự chậm trễ trong việc giao hàng cho khách hàng. Ngoài ra, người quản lý cũng khó kiểm soát được nhân sự vận chuyển, lắp đặt, kinh doanh nội thất, đồ gia dụng.

Khó khăn trong khâu quản lý hàng hóa tồn kho

Khi cửa hàng ngày càng có nhiều sản phẩm, đa dạng về mẫu mã; việc quản lý hàng tồn kho cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn thường mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc kiểm kho. Tuy nhiên những sai sót, nhầm lẫn vẫn có thể xảy ra. Không thể đảm bảo độ chính xác hoàn toàn.

cua-hang-noi-that

Quá trình thanh toán thủ công chậm và thiếu linh hoạt

Cùng với đó, việc in hóa đơn có thể gặp nhiều vấn đề. Thừa hoặc thiếu thông tin khiến khách hàng không hài lòng, mất nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra, các cửa hàng nội thất và thiết bị cũng phải đối mặt với các vấn đề sau:

 • Tính nhầm giá sản phẩm vì quá nhiều hàng hóa
 • Không kiểm soát được tình trạng gian lận của nhân viên
 • Khó tính toán chi phí, lãi và lỗ, doanh thu
 • Không thể quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc
 • Không nắm được tình hình kinh doanh khi không có mặt tại cửa hàng

Hạn chế khi phân quyền cho nhân viên

 • Cửa hàng cần nhiều nhân sự để hỗ trợ trong quá trình setup cửa hàng, tư vấn và bán hàng cho khách hàng
 • Một số chủ cửa hàng muốn nhân viên có thể thanh toán cho khách hàng nhưng không nắm được tình hình thực tế thu nhập hàng ngày. 
 • Nhân viên kho quản lý việc nhập hàng mới nhưng không biết giá gốc sản phẩm,… 
 • Làm thế nào để chủ cửa hàng không phải trực 24/24 giờ để quản lý?

Khi đối mặt với những khó khăn này, nhiều cửa hàng đã tìm hiểu và lựa chọn cho mình các giải pháp quản lý thông minh. Cụ thể là phần mềm quản lý bán hàng nội thất & gia dụng

Đây được xem là công cụ quản trị doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích. Giúp cửa hàng của bạn thuận lợi trong việc kinh doanh và thu về lợi nhuận cao hơn. Các nhà bán hàng có thể cân nhắc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng tân tiến để kinh doanh hiệu quả và kiểm soát mọi hoạt động bán hàng.

Giải pháp tháo gỡ khó khăn hiệu quả cho cửa hàng đồ nội thất, gia dụng

Chính vì những lý do trên mà nhiều chủ cửa hàng quyết định tìm hiểu một công cụ quản lý tiện ích và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý cửa hàng là hệ thống công cụ giúp quản lý hiệu quả công việc ở mọi mảng bán hàng. Hỗ trợ tăng năng suất làm việc, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Từ đó tiết giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Nó là một công cụ cần thiết cho bất kỳ mô hình và ngành công nghiệp nào. Đáp ứng công việc kinh doanh cho người quản lý, cho nhân viên với từng vai trò bán hàng, thu ngân, kiểm kho,… 

Ngoài ra, do xu hướng mua sắm của người tiêu dùng thay đổi theo hướng trực tuyến, phần mềm quản lý bán hàng đã được nâng cao để đáp ứng kinh doanh nhu cầu đa kênh .

quan-ly-ban-hang-do-gia-dung

Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nội thất & gia dụng miễn phí?

Nhiều loại phần mềm bán hàng được phát triển hiện nay, bao gồm cả phần mềm miễn phí và trả phí. Có nhiều điểm tương đồng và khác biệt giữa hai loại phần mềm này. Vậy có nên sử dụng phần mềm quản lý bán nội thất & gia dụng miễn phí? 

Phần mềm thông minh nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định và phần mềm quản lý bán hàng cũng không ngoại lệ. Bạn nên tham khảo, kết hợp với nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của cửa hàng để đưa ra quyết định lựa chọn công cụ hỗ trợ phù hợp. 

Ưu điểm

Cho phép người dùng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp chủ cửa hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. 

Hơn nữa, loại phần mềm này được thiết kế với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để nhanh chóng thành thạo các thao tác và tính năng. Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có những tính năng cần thiết. Hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh và quản lý của cửa hàng. Khắc phục những khó khăn mà cửa hàng gặp phải

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm trên thì phần mềm quản lý miễn phí vẫn tồn tại một số nhược điểm. Đầu tiên là các phần mềm này phù hợp với các cửa hàng nhỏ, quy trình bán hàng đơn giản và không yêu cầu quá nhiều tính năng đặc biệt. 

Đối với những cửa hàng lớn, các tính năng của phần mềm có thể không phù hợp, bạn cần trả thêm tiền để sử dụng các tính năng cao cấp hơn. 

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm miễn phí, bạn có thể không nhận được nhiều hỗ trợ từ nhà cung cấp như khi sử dụng phần mềm trả phí. Sau đó, nếu có sự cố hoặc hư hỏng, người dùng phải tự học cách khắc phục sự cố.

Loi-ich-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-noi-that-gia-dung

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng nội thất, gia dụng

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quá trình kinh doanh và đem đến nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể:

Giảm thiểu chi phí vận hành 

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ thay bạn quản lý mọi hoạt động bán hàng. Kinh doanh một cách chính xác và hiệu quả. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần ít nhân viên hơn. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Hạn chế thất thoát hàng hóa, ngân sách

Nhờ chức năng giám sát chặt chẽ hoạt động của nhân viên, tương tự như phần mềm quản lý công việc. Như vậy, bạn sẽ biết từng nhân viên của mình làm gì, bán được bao nhiêu đơn hàng, thu nhập bao nhiêu. Điều này làm giảm tổn thất trong trường hợp có ý định gian lận của nhân viên. 

Hạn chế sai sót khi tính tiền, kiểm soát kho hàng, nhập hàng, quản lý doanh thu, dòng tiền thông qua hệ thống quản lý bán hàng mạnh mẽ. Giúp hạn chế sai sót tối đa!

Hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn

Với việc tích hợp các tính năng của phần mềm quản lý khách hàng, bạn dễ dàng quản lý thông tin về khách hàng đã mua hoặc khách hàng tiềm năng một cách tổng thể và chính xác. Từ đó, bạn dễ dàng triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi hiệu quả để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Hỗ trợ các chương trình CSKH nhanh chóng và hiệu quả

Dễ dàng gửi Email, SMS, tin nhắn qua Facebook, Zalo để thông báo hóa đơn, khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhờ thông tin khách hàng được lưu trữ chi tiết.

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Bán nhanh bằng cách quét mã vạch sản phẩm. Nhân viên và chủ cửa hàng không cần nhớ giá chính xác của từng mặt hàng.

Quy trình bán hàng nhanh chóng là điều đặc biệt mà phần mềm quản lý cửa hàng nội thất sẽ mang đến cho bạn.

Đa số các cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam đều hoạt động ở quy mô nhỏ và vừa, mức độ tiếp cận công nghệ chưa thực sự cao. Nên rất e ngại với việc đưa phần mềm áp dụng vào hoạt động kinh doanh.

Báo cáo doanh thu hàng ngày

Thay vì mỗi tối phải tốn nhiều giờ để ngồi kiểm kê, cộng sổ để tính toán doanh thu. Giờ đây khi ứng dụng phần mềm trong kinh doanh, bạn sẽ không cần phải làm điều đó nữa.

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

tính năng của phần mềm quản lý bán hàng nội thất gia dụng

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán nội thất, gia dụng

Thông thường, phần mềm quản lý bán hàng nội thất, gia dụng  được trang bị những tính năng cơ bản sau:

Quản lý nhân viên

Tương tự như phần mềm quản lý nhân sự, tính năng quản lý nhân viên của phần mềm này giúp chủ cửa hàng:

 • Quản lý thông tin nhân viên theo chức vụ, kiểm soát nhân viên đi làm, số ngày làm việc cho đến chấm công. 
 • Dễ dàng kiểm soát công việc, hoạt động bán hàng, thu nhập của nhân viên. 
 • Chức năng phân quyền được thực hiện nhằm đảm bảo tính bảo mật của thông tin trên hệ thống. Chỉ những người được phân quyền mới có khả năng truy cập và sửa đổi thông tin.

Quản lý hàng hóa

Với số lượng lớn các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc và giá cả, chủ cửa hàng nội thất khó có thể ghi nhớ và kiểm soát hết nếu quản lý thủ công. 

Vì vậy, phần mềm quản lý bán hàng có chức năng quản lý hàng hóa, cho phép người dùng quản lý và phân loại theo từng nhóm mặt hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể: 

 • Quản lý thông tin cho từng mặt hàng hoặc sản phẩm
 • Dễ dàng tìm kiếm thông qua bộ lọc nâng cao
 • Lưu trữ thông tin và dữ liệu không giới hạn
 • Nhập hàng vào kho, xuất trả hàng cho nhà cung cấp
 • Cảnh báo hàng tồn kho; Kiểm soát hàng lỗi, hư hỏng
 • In mã vạch cho từng sản phẩm, Cấu hình sản phẩm khác nhau giữa các chi nhánh, v.v. 
 • Chức năng phân nhóm giúp người quản lý dễ dàng theo dõi cửa hàng nội thất của mình thông qua thông tin nội thất, thông tin giá cả, hàng hóa được liệt kê đầy đủ và lưu trữ trong hệ thống phần mềm quản lý.

do-gia-dung

Quản lý xuất hóa đơn bán hàng

Tính năng Quản lý hóa đơn bán hàng giúp người dùng tạo hóa đơn bán hàng nhanh chóng. Do đó bạn có thể tạo nhiều hóa đơn cùng lúc, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Sau khi quét mã và tìm được thông tin chính xác về sản phẩm khách hàng đã mua, nhân viên dễ dàng xuất hóa đơn trên phần mềm.

Bên cạnh đó, tính năng này cho phép bạn thực hiện các hành động sau:

 • Bán hàng và trả lại với một máy quét mã vạch
 • Kết nối máy in và máy tính tiền tự động
 • Liên kết hoạt động thu chi và công nợ khách hàng, tương tự như phần mềm quản lý công nợ khách hàng
 • Tính doanh số cho nhân viên kinh doanh; Kiểm soát hóa đơn với giảm giá, tính điểm dễ dàng, v.v.

Quản lý kho

 • Phần mềm quản lý bán hàng nội thất giúp người dùng kiểm tra lượng hàng tồn kho giữa các cửa hàng
 • Kiểm kho theo sản phẩm, file; Sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho
 • Theo dõi hạn sử dụng của từng sản phẩm
 • Dự báo nhập hàng dựa trên tồn kho thực tế và số lượng hàng bán
 • Dùng máy quét mã vạch để kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho,….

Quản lý các chương trình khuyến mãi, khuyến mại

Phần mềm giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng một cách chi tiết và chính xác, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa giúp cửa hàng hiểu được thói quen mua hàng của khách hàng để chăm sóc họ tốt hơn. 

Hơn nữa, một số phần mềm còn hỗ trợ nhắc nhở các ngày lễ quan trọng để người dùng tạo khuyến mãi, thu hút và giữ chân khách hàng. Khi đó bạn có thể tạo nhiều chương trình ưu đãi cùng lúc mà không lo quản lý chồng chéo, dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình này.

Quản lý doanh thu

Doanh thu được quản lý chặt chẽ theo thời gian như ngày, tháng và thời gian thực. Tất cả các số liệu được trình bày chi tiết, đặc biệt là trong báo cáo doanh thu. Với phần mềm quản lý bán hàng nội thất, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát doanh số bán hàng theo ngày hoặc theo thời gian thực. 

Phần mềm còn giúp người dùng quản lý chi tiết thu nhập của từng nhân viên. Phân tích thu nhập theo từng thời điểm hay lập bảng phân tích thu nhập để ban lãnh đạo dễ dàng nắm bắt hiệu quả công ty và kiểm soát điều chỉnh thích hợp. 

Quản lý công nợ

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất với tính năng quản lý công nợ khách hàng, NCC chặt chẽ, chi tiết từ đó gửi giấy báo nợ đến khách hàng, nhà cung cấp nhanh chóng.

Phân tích dữ liệu với báo cáo động

Việc thực hiện phân tích dữ liệu với các báo cáo động sẽ dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định tự tin hơn.

top 6 phần mềm bán nội thất gia dụng

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng nội thất được tin dùng nhất

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất đang được ưa chuộng bởi những tính năng và lợi ích mà nó mang lại. Để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và đạt hiệu suất cao, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn phần mềm phù hợp cho cửa hàng của mình. Sáu cái tên được đề cập trong bài viết này là những gợi ý tốt nhất không nên bỏ qua.

Nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn công cụ hỗ trợ nào giữa hàng trăm cái tên trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo top 6  phần mềm quản lý bán hàng nội thất, gia dụng được tin dùng nhất dưới đây:

Phần mềm bán nội thất & gia dụng PosX

Một trong những phần mềm phổ biến nhất, cũng được đại đa số các cửa hàng nội thất đánh giá cao chính là phần mềm quản lý bán hàng nội thất, đồ gia dụng PosX. Phần mềm là sản phẩm do Công ty cổ phần NextVision phát triển, hỗ trợ trong việc quản lý toàn diện từ kho hàng đến dòng tiền, lãi lỗ, công nợ, nhân viên, chăm sóc khách hàng,…

phần mềm posx

Chức năng của POSX – phần mềm quản lý nội thất & gia dụng:

Nắm bắt chính xác được số lượng hàng hóa và đơn đặt hàng

Nắm bắt chính xác những mã hàng, số lượng hàng cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm loại hàng theo kiểu dáng hay mẫu mã, kích thước, màu sắc,.. Bên cạnh đó cũng theo dõi chính xác lượng đơn đặt hàng và vận chuyển, giao hàng đúng thời gian.

Kiểm kê kho đơn giản, dễ dàng                     

Việc kiểm kho thuận tiện, dễ dàng nắm bắt được hàng tồn và kịp thời xử lý hàng cũ, bổ sung thêm những mặt hàng mới để ngăn chặn những rủi ro thất thoát.

Quản lý nhân viên hiệu quả

PosX phần mềm cung cấp nhiều tính năng quản lý nhân viên, giúp quản lý cửa hàng nội thất và gia dụng nhanh chóng kiểm soát và lưu trữ được dữ liệu, thông tin hành chính của nhân viên. Bên cạnh đó còn hỗ trợ chấm công và quản lý lương thưởng của từng cá nhân nhân viên.

Quản lý cửa hàng từ xa

PosX với app dành cho thiết bị di động, phần mềm này giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý được tất cả mọi hoạt động kinh doanh của một cửa hàng một cách nhanh chóng cho dù bạn có ở bất cứ đâu.

Tích hợp máy in hóa đơn

PosX – phần mềm quản lý cửa hàng và gia dụng hỗ trợ kết nối với máy in bill và những hóa đơn in ra chứa được mọi thông tin về hàng hóa, cửa hàng, bên cạnh đó cũng giúp cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng hiệu quả và đảm bảo được chính xác hơn.

Xây dựng nhiều những chương trình khuyến mãi

Phần mềm quản lý bán hàng PosX giúp xây dựng nhiều các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và còn đồng thời phần mềm này còn tích hợp với hệ thống chăm sóc hỗ trợ khách hàng tự động.

Xem thêm: phần mềm quản lý siêu thị mini

phần mềm kiotviet

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất KiotViet

KiotViet là cái tên đầu tiên không thể bỏ qua khi nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng nội thất. Phần mềm này hỗ trợ cho hàng chục nghìn cửa hàng khắc phục khó khăn và đạt được hiệu suất kinh doanh mong muốn. 

Thông qua KiotViet, bạn có thể nắm bắt được chính xác số lượng sản phẩm, hóa đơn đặt hàng, kiểm kho dễ dàng, nhanh chóng bổ sung mặt hàng mới và thanh lý sớm lượng hàng tồn kho. 

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng nội thất KiotViet còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác như:

 • Quản lý chiết khấu theo doanh thu cho nhân viên bán hàng.
 • Hỗ trợ chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Hỗ trợ nhân viên thanh toán nhiều đợt hoặc nhiều hóa đơn.
 • Dễ dàng tích hợp với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy bán hàng cầm tay,….

phần mềm posapp

Phần mềm quản lý bán nội thất, gia dụng Posapp

Posapp là phần mềm quản lý cửa hàng trong nhà và ngoài trời được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm này được đánh giá là có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ mất 30 phút để làm quen với các thao tác và tính năng. Posapp cho phép bạn bán hàng nhanh chóng bằng cách quét mã vạch sản phẩm, do đó nhân viên và chủ cửa hàng không cần nhớ chính xác giá món hàng mà vẫn có thể thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. 

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Posapp bao gồm:

 • Dễ dàng kiểm soát đơn hàng với hóa đơn. 
 • Hỗ trợ mua bán, nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn cho khách hàng dưới nhiều hình thức. 
 • Cho phép người dùng chạy các chương trình dịch vụ khách hàng

phần mềm suno

Phần mềm quản lý bán đồ gia dụng Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng nội thất, gia dụng đơn giản, hiệu quả, được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng, siêu thị bán đồ nội thất, gia dụng, có kết nối máy in hóa đơn và thiết bị mã vạch để quá trình bán hàng nhanh chóng, đơn giản hơn.

Khi sử dụng phần mềm Suno, bạn có thể nhận được những lợi ích như: Tính tiền chính xác, bán hàng nhanh chóng; Hỗ trợ quản lý đơn đặt hàng; Kiểm soát hàng tồn kho đơn giản; Chăm sóc khách hàng tốt nhất,….

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

vzsoft

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất Vzsoft

Vzsoft là phần mềm quản lý bán hàng nội thất chuyên dùng cho các cửa hàng nội thất, siêu thị, cửa hàng gia dụng, siêu thị nội thất, cửa hàng đồ gỗ cao cấp, giúp quản lý tốt hoạt động kinh doanh và hỗ trợ bán hàng nhanh chóng. Phần mềm Vzsoft có giao diện trực quan, thân thiện, dễ dùng nên được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Một số tính năng của phần mềm quản lý bán hàng nội thất Vzsoft: Quản lý xuất nhập hàng hóa, quản lý doanh thu, quản lý sổ quỹ tiền mặt, quản lý công nợ, quản lý chương trình khuyến mãi, cảnh báo tự động hàng tồn kho, quản lý hợp đồng và tính hoa hồng cho nhân viên kinh doanh,…

tpos

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất TPos

TPos cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng nội thất được nhiều cửa hàng tin dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức quản lý cửa hàng, sản phẩm.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng nội thất TPos bao gồm: quản lý nhân viên, tích hợp máy in hóa đơn bán hàng, hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mãi, kiểm soát hàng hóa trong kho và ngoài cửa hàng, quản lý chuỗi cửa hàng,…

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất, gia dụng có nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ tối đa cho việc quản lý hàng hóa cũng như bán hàng, hỗ trợ thanh toán với hóa đơn. Phù hợp với nhu cầu kinh doanh nội thất, việc kiểm soát và thanh toán nhiều đợt hiệu quả, thông qua phần mềm quản lý cửa hàng nội thất bạn có thể nhập tình hình cũng như số lượng đơn hàng chính xác cũng như đưa ra phương án vận chuyển phù hợp hơn .

 • Quản lý nội thất và gia dụng dễ dàng hơn, dù đó là cửa hàng nội thất nhỏ hay chuỗi siêu thị nội thất và thiết bị với hàng nghìn mặt hàng.
 • Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất đơn giản
 • Giám sát cửa hàng từ xa qua điện thoại, iphone, ipad
 • Xem doanh thu, thu nhập và chi phí, hàng tồn kho ngay lập tức.
 • Theo dõi hàng tồn kho và mua khi cần thiết.
 • Báo cáo kinh doanh trực quan và chi tiết để ra quyết định nhanh chóng.

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM