Phần mềm bán nội thất & gia dụng

Phần mềm bán hàng nội thất & gia dụng đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng nội thất, siêu thị, nội thất giúp quản lý một cách dễ dàng và bán hàng nhanh chóng. Khi mở kinh doanh thì việc quản lý bán hàng là rất quan trọng. Bởi khi quản lý bán hàng tốt sẽ giúp cho việc kiểm soát tiền bạc, hàng hóa sẽ hạn chế được thất thoát. Do đó, MasterPro-phần mềm quản lý bán nội thất & gia dụng giúp hỗ trợ trong việc quản lý chặt chẽ, tiết kiệm và thành công hơn.

 

Chức năng của MasterPro-phần mềm quản lý nội thất & gia dụng

Nắm nắt chính xác được số lượng hàng hóa và đơn đặt hàng

Nắm bắt chính xác những mã hàng, số lượng hàng cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm loại hàng theo kiểu dáng hay mẫu mã, kích thước, màu sắc,.. Bên cạnh đó cũng theo dõi chính xác lượng đơn đặt hàng và vận chuyển, giao hàng đúng thời gian.

Kiểm kê kho đơn giản, dễ dàng                     

Việc kiểm kho thuận tiện, dễ dàng nắm bắt được hàng tồn và kịp thời xử lý hàng cũ, bổ sung thêm những mặt hàng mới để ngăn chặn những rủi ro thất thoát.

Quản lý nhân viên hiệu quả

MasterPro phần mềm cung cấp nhiều tính năng quản lý nhân viên, giúp quản lý cửa hàng nội thất và gia dụng nhanh chóng kiểm soát và lưu trữ được dữ liệu, thông tin hành chính của nhân viên. Bên cạnh đó còn hỗ trợ chấm công và quản lý lương thưởng của từng cá nhân nhân viên.

Quản lý cửa hàng từ xa

MasterPro với app dành cho thiết bị di động, phần mềm này giúp cho chủ cửa hàng có thể quản lý được tất cả mọi hoạt động kinh doanh của một cửa hàng một cách nhanh chóng cho dù bạn có ở bất cứ đâu.

Tích hợp máy in hóa đơn

MasterPro – phần mềm quản lý cửa hàng và gia dụng hỗ trợ kết nối với máy in bill và những hóa đơn in ra chứa được mọi thông tin về hàng hóa, cửa hàng, bên cạnh đó cũng giúp cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng hiệu quả và đảm bảo được chính xác hơn.

Xây dựng nhiều những chương trình khuyến mãi

MasterPro giúp xây dựng nhiều các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ bạn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và còn đồng thời phần mềm này còn tích hợp với hệ thống chăm sóc hỗ trợ khách hàng tự động.

Những giải thưởng mà phần mềm bán hàng Master Pro Đạt Được

Phần mềm bán hàng Master Pro đạt Giải thưởng Sao Khuêi

Danh hiệu Sao Khuê một “tín chỉ” chuyên ngành khẳng định và tôn vinh những đẳng cấp chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả cao nhất dành cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam.

Bằng những nỗ lực trong việc thúc đẩy việc cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng. Chúng tôi đã được các đơn vị tổ chức uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin trao tặng ghi nhận thành tích đạt được: 5 năm liên tiếp đạt giải “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng (2013-2018).

Phần mềm bán hàng Master Pro đạt Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt

Với việc luôn luôn đổi mới sáng tạo trong công nghệ để ứng dụng trong bài toán chuyển đổi số, Hosco đã được ghi nhận bằng giải thưởng “NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT” năm 2018 đã chứng minh điều đó.

Bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thông tin liên hệ

Website: https://hosco.vn/ || https://www.phanmembanhang.com/ 

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Miền Nam: 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Hotline tư vấn: 091.616.8756 || 0909.934.689

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM