Khách hàng

Danh mục

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng là gì? Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín

Hàng hóa vật liệu xây dựng đang ngày càng phong phú về chủng loại, kích thước, giá trị. Trong khi đó, cách quản lý hàng hóa truyền thống đang không thể đáp ứng được các yêu cầu tại cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng. Vì vậy, Chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng. Phần mềm hỗ trợ công tác bán hàng, quản hàng hóa và báo cáo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

phan-mem-ban-hang-vat-lieu-xay-dung

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng là gì?

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng là một hệ thống các giải pháp và thông tin được sử dụng trong nội bộ công ty xây dựng, cửa hàng bán vật tư xây dựng. Nhằm tăng năng suất, hiệu quả trong hoạt động bán hàng và tăng khả năng nhận diện. Thông qua phần mềm quản lý phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng tích hợp các quy trình bán hàng thủ công, phương thức tính toán nhập hàng theo cách truyền thống đều được thay thế bằng một giải pháp phần mềm duy nhất..

Đây là giải pháp tốt nhất cho cửa hàng xây dựng, đơn giản hóa các chức năng quan trọng của cửa hàng, như kế toán, tính lương, tổng hợp doanh thu chi phí, báo cáo và quản lý hàng tồn kho đều có sẵn trên hệ thống phần mềm.

Những khó khăn mà cửa hàng vật liệu xây dựng thường gặp phải

Kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng có thể mang lại lợi nhuận lớn về cho cửa hàng. Để đạt được những con số ấn tượng, chủ cửa hàng phải thực hiện tốt công tác quản lý của mình. Tuy nhiên trong quá trình quản lý chủ cửa hàng vẫn gặp phải một số khó khăn sau:

Cạnh tranh khốc liệt: Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Nên nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng cũng mở ra nhiều. Vì thế mà sự cạnh tranh trong ngành trở nên gay gắt hơn. Nếu cửa hàng không thay đổi cách vận hành, không áp dụng công nghệ vào kinh doanh sẽ dễ bị đối thủ vượt mặt.

phan-mem-ban-hang-vat-lieu-xay-dung

Quy trình quản lý kém hiệu quả: Có nhiều danh sách việc phải hoàn thiện khi mới mở cửa hàng vật liệu xây dựng. Những công việc tưởng chừng như rất dễ dàng thế nhưng nếu không có kỹ năng quản lý thì mọi hoạt động kinh doanh theo đó mà không hiệu quả, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tính năng của sản phẩm: Tính chất của mặt hàng này dễ vỡ hoặc hư hỏng, gây thất thoát tiền bac và cửa hàng phải tìm cách thu hồi lại khoản lỗ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bán hàng cho khách, không đủ hàng hóa để cung cấp.

Phương pháp quản lý còn truyền thống: Việc ghi lại bằng sổ sách, tính giá, hóa đơn vẫn còn thủ công. Phương pháp này sẽ gây ảnh hưởng đến công suất làm việc, tốn kém thời gian, nhân viên có thể ăn gian hàng. Ghi chép bằng sổ sách, tính toán theo cách thủ công sẽ không còn hiệu quả, thậm chí nó gây tốn kém thời gian, công sức, nhân viên có thể gian lận. Do đó mà tổng doanh thu của cửa hàng sẽ bị sụt giảm.

Thực trạng Quản lý vật tư công trình tại các cửa hàng

Theo phiếu điều tra, có đến 90% các cửa hàng vật liệu xây dựng vẫn còn quản lý cửa hàng theo phương pháp truyền thống. Yếu tố này gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của cửa hàng.

Hiện nay, các cửa hàng thường làm sổ sách, giấy tờ thông qua Excel. Chụp ảnh bằng Zalo để bộ phận kiểm kê nắm bắt thực tế tình hình sử dụng vật tư. Sau đó tổng hợp, gửi báo cáo bằng bảng Excel. Phần mềm Excel thực tế vẫn có thể lưu trữ và tính toán dữ liệu, tuy nhiên khả năng lưu trữ thông tin còn hạn chế, không được nhiều.

Thực hiện quản lý thông tin vật tư qua excel, zalo cơ bản là thuận tiện cho những cửa hàng quy mô nhỏ. Tuy nhiên quá trình quản lý và kiểm kê có thể xảy ra sai sót.  Quá trình cung ứng hàng hóa và giám sát sử dụng vật tư có thể bị nhầm lẫn.

Để giải quyết những khó khăn đó, các công ty cung cấp phần mềm công nghệ luôn luôn cập nhật và tối ưu hệ thống để cung cấp cho người bán hàng một công cụ hữu hiệu nhất. Phần mềm quản lý bán hàng thay thế hoàn toàn công cụ Excel. Giúp chủ cửa hàng giám sát và vận hành nhanh chóng, chính xác. Có thể nói phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng đã giải quyết triệt để 3 vấn đề sau:

 • Quản lý hoạt động kinh doanh tại cửa hàng (thanh toán, kiểm soát kho hàng, quản lý nhân viên, khách hàng…
 • Kiểm soát chặt chẽ quy trình xuất nhập hàng hóa. Giảm thiểu thất thoát vật tư
 • Đảm bảo chất lượng vật tư, công trình

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Tại sao nên sử dụng phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng thuộc lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi phải có phương pháp quản lý kho và công nợ rất chi tiết và thường xuyên. Mỗi loại sản phẩm tại cửa hàng sẽ có cách quản lý đơn vị tính khác nhau. Ví dụ: Cát, sỏi có thể tính theo xe, theo khối. Sắt, thép tính theo cân hàng. Đinh ốc vít cũng tính theo cân hoặc con. Vì thế mà rất khó để quản lý được nhiều đơn vị tính cùng một lúc. Khó để kiểm soát được kho hàng chỉ với một phần mềm Excel.

Trong bán hàng cũng phải quản lý công nợ theo phương thức khác nhau. Sẽ có nhiều khách mua hàng nhưng trả tiền sau. Có khách sẽ trả tiền ngay khi mua. Có trường hợp khách hàng trả tiền trước và lấy hàng sau, hình thức này gọi là công nợ ngược.

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trong quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng:

Quản lý cửa hàng

Chủ cửa hàng hoặc nhân viên có thể nhập hàng hóa, giá bán vào phần mềm thông qua điện thoại, máy tính mà không cần ghi nhớ hoặc ghi chép thủ công. Nhân viên chỉ cần nhập thông tin khách hàng một lần duy nhất. Hệ thống tự động lưu lại và rất thuận tiện cho lần bán hàng sau đó. Ghi nhận số tiền thanh toán theo tháng, quý, năm chi tiết. Mọi dữ liệu sẽ tự động cập nhật lên hệ thống và lưu trữ dài hạn. Giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi, tìm kiếm nhanh chóng. Mọi báo cáo sẽ được gửi thông báo qua điện thoại.

Phần mềm giúp chủ kinh doanh khai báo danh mục hàng hóa, giá bán cho từng đối tượng khách hàng. Rất phù hợp cho các cửa hàng vật liệu xây dựng quy mô lớn theo nhiều mức giá khác nhau.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng kính mắt

Quản lý hàng tồn kho tốt hơn

Mỗi khi bán được đơn hàng, hệ thống tự động trừ đi số lượng hàng trong kho. Chức năng Nhập hàng có trên hệ thống giúp các bạn nhập thông tin hàng hóa khi mua hàng về cửa hàng. Các bạn có thể thực hiện khai báo số tiền phải trả cho nhà cung cấp, ghi nhận công nợ ngay lúc đó. Phần mềm sẽ thông báo về tình trạng hàng hóa, số ngày tồn ở trong kho, số lượng hàng trong kho để nắm bắt được tình hình kho hàng của mình.

Quản lý các dòng tiền trong cửa hàng

Báo cáo tài chính trong hoạt động kinh doanh giúp chủ cửa hàng nắm được chi tiết lãi lỗ. Ngoài ra, thực hiện các báo cáo về hàng hóa trên kệ, hàng tồn kho được tối ưu. Khách hàng cũng có góc nhìn thiện cảm hơn. Phần mềm bán hàng VLXD có các báo cáo cơ bản sau:

 • Báo cáo cuối ngày: Báo cáo doanh thu tổng hợp, sản phẩm đã được bán trong ngày;
 • Báo cáo doanh số mỗi loại sản phẩm.
 • Báo cáo khách hàng: Hệ thống cho thấy được một khách hàng ghé qua cửa hàng bao nhiêu lần. Lịch sử giao dịch của họ qua những lần trước đó. Kiểm soát được công nợ của khách hàng.
 • Báo cáo tài chính: Gồm chỉ số về khoản thu về và chi phí bỏ ra. Giúp chủ cửa hàng quản lý được dòng tiền.
 • Phân quyền, quản lý nhân viên: Người quản lý có thể phân cấp hoặc thu hồi quyền của nhân viên trên hệ thống. Các phân mục phân quyền nổi bật như:
 1. Sửa giá bán hàng hóa
 2. Sửa, xóa hóa đơn bán hàng
 3. Sửa xóa phiếu thu chi
 4. Thêm, thay đổi thông tin hàng hóa
 5. Xem nhập kho, giá vốn hàng bán
 6. Truy cập thông tin khách hàng

Ngoài ra, quản lý có thể thiết lập và xem chi tiết doanh thu bán hàng của nhân viên. Phần mềm cũng cung cấp tính năng tính toán hoa hồng cho mỗi nhân viên, thể hiện sự minh bạch chính xác.

Một số tính năng chính của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm quản lý được nhiều mặt hàng khác nhau, nhiều kho hàng. Nhân viên có thể tra cứu tình trạng tồn kho mọ lúc mọi nơi. Hệ thống thông báo khi đơn hàng nợ quá hạn. Tính lãi suất của mỗi đơn hàng nợ – tiền nợ, tăng/giảm nợ… Thêm đó, phần mềm cung cấp nhiều mô hình báo cáo nâng cao để phục vụ việc phân tích tình hình kinh doanh của cửa hàng. Dưới đây là tính năng của phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý danh mục hàng hóa, sản phẩm

 – Quản lý hiệu quả danh sách khách hàng, đối tác kinh doanh, nhà phân phối, khu vực. Bạn có thể tải lên hoặc xuất file Excel thông qua phần mềm bán hàng.

 – Thực hiện quản lý, phân chia danh mục hàng hóa theo nhóm. Phần mềm cung cấp thêm danh mục giá bán gồm: giá sỉ, giá lẻ, giá khuyến mãi;

– Tính năng in tem, mã sản phẩm ngay trên phần mềm hệ thống. Hệ thống in tem nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu.

– Quản lý tình trạng kho hàng. Quản lý được nhiều kho trên cùng một hệ thống.

– Quản lý nhân viên, vị trí, các bộ phận khác (bán hàng, kinh doanh, kế toán…)

– Quản lý về tài chính, doanh thu, lợi nhuận, chi phí.

Quản lý hóa đơn, chứng từ

– Quản lý và tạo lập chính sách mua hàng theo Combo (Áp dụng khi có khuyến mãi, giảm giá bán, bán theo loại sản phẩm…)

– Tạo lập và quản lý đơn xuất hàng bán sỉ hoặc bán lẻ.

– Quản lý, theo dõi lệnh nợ, thời hạn nợ, thu chi công nợ khách hàng (Cho phép vay hoặc ứng trước tiền của khách hàng và ngân hàng)

– Quản lý nhắc nhở công nợ đến hạn, đồng thời cho phép tăng giảm công nợ của từng khách hàng

– Tính lãi suất cơ bản (%/ tháng) cho các đơn hàng tồn kho và các khoản phải thu

– Báo cáo tổng hợp và chi tiết đơn hàng xuất/ trả (ngày, nhóm mặt hàng, mặt hàng, khách hàng, khu vực, nhân viên kinh doanh)

– Báo cáo doanh thu, lợi nhuận bán hàng (ngày, nhóm hàng, mặt hàng, khách hàng, nhân viên, khu vực, kho hàng, nhân viên bán hàng)

– Báo cáo công nợ tổng hợp và chi tiết theo từng khách hàng

– Báo cáo chi tiết về lịch sử giao dịch của khách hàng (sao kê) (chi tiết giao dịch bán hàng, trả lại, thanh toán, tạm ứng)

– Thiết lập KPI bán hàng dựa vào tiêu chí: số nhiệm vụ phải hoàn thành, khách hàng, mặt hàng, doanh số,…

Quản lý kho hàng

phần mềm posx

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

– Quản lý hàng nhập, hàng xuất. Quản lý hàng quá hạn, hư hại, thiếu hụt.

– Hệ thống báo cáo hàng tồn kho theo cách tổng quát hoặc chi tiết.

– Báo cáo chi tiết hàng nhập về, hàng bán ra. Lọc theo ngày, tháng, địa điểm kho.

– Tạo đơn đặt hàng trước đối với các mặt hàng sắp hết hàng.

Quản lý thu/chi tiền trong cửa hàng

 – Quản lý các chứng từ thu, chi tiền nội bộ (theo nhóm)

 – Quản lý chuyển tiền nội bộ (từ quỹ tiền mặt, quỹ tiền ngân hàng)

Báo cáo tài chính

– Báo cáo tài chính tổng hợp (dòng tiền từ bán hàng, tiền thu công nợ, ứng tiền trước từ khách hàng, tiền thu theo nhóm)

– Cung cấp những số liệu cần thiết cho phân tích tình hình hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Giúp chủ cửa hàng phân tích và đánh giá được hiệu quả sử dụng vốn.

– Báo cáo chi tiết sổ quỹ tiền (gồm tiền mặt, ngân hàng).

Quản lý người dùng

 – Thay đổi mật khẩu, cài đặt trong tài khoản người dùng

 – Quản lý và thiết lập đại lý/ cửa hàng

– Quản trị và phân quyền người dùng cao cấp theo từng chức năng nhiệm vụ cụ thể. Giúp người quản lý có thể giao phó công việc cho từng nhân viên phòng ban mà vẫn đảm bảo được quyền riêng tư.

Khả năng tích hợp cao

 – Nhiều nhà phân phối vẫn có thể dùng chung một hệ thống phần mềm bán hàng.

– Tích hợp cả trên nền tảng website, app mobile vào làm một. Người quản lý có thể xem báo cáo ở mọi nền tảng.

– Tích hợp phần mềm CRM để thực hiện quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn. Đảm bảo doanh thu cho cửa hàng.

Quy trình quản lý và bán vật liệu xây dựng cho cửa hàng

Bước 1: Lắng nghe nhu cầu của khách hàng về phần mềm quản lý cửa hàng VLXD Nghiệp vụ tư vấn từ cơ bản đến nâng cao;

Bước 2: Tư vấn chính xác cho khách hàng về sản phẩm mà họ đang cần. Cung cấp đúng sản phẩm mà họ yêu cầu.

Bước 3: Chốt hợp đồng sẽ triển khai, ký hợp đồng. Thanh toán chi phí sử dụng phần mềm

Bước 4: Giúp khách hàng nhập liệu qua file excel nếu khách hàng có nhu cầu;

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau bán để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời vẫn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay

PosX – Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng đa chiều

posx nguyên vật liệu

PosX được đề xuất là phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hiện đại và tiện lợi nhất. PosX kết hợp quản lý bán hàng trên website, fanpage và kênh thương mại điện tử giúp cửa hàng kinh doanh tốt hơn.

Tính năng chính của phần mềm bán hàng PosX:

Quản lý hàng hóa dễ dàng

 • Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng cho phép nhập hàng hóa theo nhiều đơn vị tính: cây – kg, cuộn – mét dài, số tấm, …
 • Quản lý danh mục, phân nhóm hàng hóa theo loại sản phẩm, giá cả, thương hiệu. Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Tự động cập nhật số lượng hàng hóa mỗi khi có thao tác giao dịch, tránh hiện tượng chênh lệch số liệu và nhầm lẫn giữa các mặt hàng

Quản lý bán hàng theo đơn hàng

 • Phần mềm quản lý phiếu đặt hàng xuất: Thông tin về hàng hóa và khách hàng, tiền thuế VAT, tiền đặt cọc khách hàng, …
 • Chức năng quản lý phiếu bán hàng: Theo dõi tiền đặt cọc của khách hàng, theo dõi công nợ cũ của khách, kỳ hạn thanh toán, kiểm tra giới hạn công nợ…
 • Chức năng quản lý phiếu nhập trả hàng. Bán hàng, trả hàng bằng đầu đọc mã vạch
 • Lưu thông tin khách hàng, kiểm tra lịch sử mua hàng của khách
 • Tự động tính chiết khấu theo các chương tình khuyến mại, coupon
 • Hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, QR code…
 • Hỗ trợ nhiều thuộc tính trên đơn hàng: mét dài – khổ rộng, số tấm…
 • Hỗ trợ bán hàng công trình, bán hàng dân dụng
 • Chức năng quản lý phiếu thu tiền: Phiếu thu tiền sẽ lưu trữ tất cả các thông tin như khách hàng, lý do thu, tổng cộng tiền thu, hình thức thanh toán: tiền mặt – chuyển khoản,..
 • Phần mềm quản lý phiếu đặt hàng nhập: Thông tin về hàng hóa và nhà cung cấp, tiền thuế VAT,…
 • Quản lý phiếu nhập: Phiếu lưu thông tin về thuế VAT, kỳ hạn thanh toán, tổng tiền giảm giá …
 • Chức năng quản lý phiếu chi tiền: Phiếu chi tiền sẽ lưu trữ tất cả các thông tin đã chi như nhà cung cấp, lý do chi, tổng cộng tiền chi, hình thức thanh toán: tiền mặt – chuyển khoản,..

Quản lý Kho hàng chặt chẽ

 • Có thể tùy chỉnh chọn các kho, chuyển từ kho này sang kho kia.
 • Tính năng định nghĩa các loại xuất kho và nhập kho.
 • Phân hệ quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.
 • Tự động hiển thị hàng tồn khi xuất bán.

Tích hợp quản lý khách hàng

 • Quản lý quản lý thông tin chi tiết liên quan đến khách hàng như số điện thoại, ngày sinh của khách và địa chỉ của khách.
 • Quản lý hồ sơ giao dịch của khách hàng hay phân loại khách hàng theo các tiêu chí.
 • Phần mềm giới hạn công nợ hay thống kê công nợ đầu kỳ, phát sinh công nợ trong kỳ hay công nợ cuối kỳ, cảnh báo công nợ khách hàng.

Quản lý nhân viên bán hàng

 • Quản lý tích điểm cho nhân viên
 • Quản lý thông tin nhân viên, chức vụ, mức lương,
 • Quản lý ca làm việc của nhân viên, ngày công thực tế, ngày nghỉ.
 • Bài toán nhân sự kết hợp với bài toán ngân hàng được lược giúp một cách dễ dùng nhất.

Phần mềm KiotViet

kiotviet-phan-mem

Phần mềm Kiotviet ra đời với vai trò giúp các cửa hàng bán VLXD có thể quản lý chặt chẽ được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Quản lý theo từng công trình hoặc đối tượng khách hàng cụ thể.

Tính năng của KiotViet:

 • Đơn vị tính quy đổi linh hoạt: Nhân viên bán hàng có thể linh hoạt thay đổi đơn vị tính. Hỗ trợ và kiểm tra khi quy đổi số liệu để tránh nhầm lẫn.
 • Quản lý hàng tồn kho VLXD: Bạn có thể theo dõi tình trạng hàng hóa ở nhiều kho, ở từng công trình cụ thể. Hơn nữa, KiotViet giúp người quản lý theo dõi được quy trình vận chuyển của hàng hóa.
 • Quản lý công nợ theo dự án, hợp đồng: người dùng có thể theo dõi chi tiết công nợ của từng nhà phân phối.
 • Quản lý lãi lỗ theo từng công trình, hợp đồng xây dựng: cho phép người dùng theo dõi chi phí cụ thể của từng công trình, hợp đồng từ đó dễ dàng theo dõi tình hình doanh thu của công ty để xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm GM – Sales

GM – Sales là phần mềm quản lý kho vật tư phổ biến. Ngoài chức năng quản lý mua hàng, bán hàng đơn giản, tiện lợi. Còn có chức năng điều hành kho nhưng phần mềm vẫn đáp ứng được nhiệm vụ quản lý kho với hệ thống quản lý kho riêng biệt. Với điều này, nó có thể giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi các hoạt động thành hoạt động của kho mà không mất thời gian.

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 • Thống kê và báo cáo từ đơn hàng, kiện hàng, tổng đơn hàng dựa vào các hình thức: Nhập hàng, xuất hàng và hàng tồn kho.
 • Quản lý nhập và xuất kho hàng ngày.
 • Báo cáo tình trạng hàng tồn
 • Sắp xếp, kiểm tra hàng hóa theo phân loại hàng hóa như hình dáng, kích thước, màu sắc và đặc tính.
 • Phân quyền cho nhân viên quản lý kho hàng theo ý muốn
 • Tích hợp với kênh thương mại điện tử: Shopee, Lazada… giúp việc bán hàng được hiệu quả hơn.

Phần mềm Perfect Warehouse

Là một trong những phần mềm quản lý kho hiệu quả và đảm bảo an toàn khi sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse là một trong những phần mềm được nhiều cửa hàng tin dùng. Có thể nói Perfect Warehouse đáp ứng các tiêu chí quan trọng cho người dùng với đầy đủ các tính năng quan trọng.

Một số tính năng chính:

 • Thực hiện kiểm soát nguyên liệu, sản phẩm trong kho dễ dàng
 • Báo cáo hàng tồn kho
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Phân quyền quản lý, nhiệm vụ cho từng vị trí, nhân viên.
 • Lập thẻ kho cho mỗi nhân viên

Phần mềm Sapo

Phần mềm quản lý kho Sapo là cái tên quen thuộc trong ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng. Thế mạnh của Sapo là chuyên về quản lý kho và vật tư. Phần mềm quản lý kho của Sapo phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng, kho hàng khác nhau. Sapo giúp người dùng quản lý hàng hóa hợp lý.

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 • Hiển thị số lượng tồn kho, số lượng hàng hóa có thể bán. Báo cáo số lượng kịp thời cho nhân viên bán hàng.
 • Quản lý chính xác số lượng hàng tồn kho
 • Quản lý chuyển kho chính xác, tự động
 • Kiểm soát hàng tồn dễ dàng và chuyên nghiệp
 • Dữ liệu kho luôn được cập nhật liên tục, hạn chế rủi ro mất dữ liệu.
 • Quản lý hàng tồn ngay cả khi bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.

Phần mềm SUNO

SUNO giúp người dùng dễ dàng quản lý cửa hàng của mình. Từ việc tính toán doanh số đến việc quản lý tồn kho, đến việc quản lý thu chi, v.v. Mọi thứ sẽ thật dễ dàng với SUNO. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn không rành về máy tính. Tính năng chính của SUNO

 • Quản lý kho trong một giao diện duy nhất.
 • Quản lý hàng hóa chi tiết theo mã hàng, nhập thông tin hàng hóa từ file excel, Website
 • Thiết lập phiếu xuất nhập khẩu kho nhanh chóng
 • Phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau

Phần mềm Dân Trí Soft

dân trí

Dân Trí Soft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng VLXD với giao diện thân thiện được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Đây cũng là phần mềm bán hàng VLXD miễn phí để bạn tham khảo, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể trả phí để mua gói phù hợp với nhu cầu của mình.

Tính năng chính của phần mềm:

 • Lập bảng kê hàng hóa kèm theo giá bán
 • Tổng hợp và lưu trữ thông tin khách hàng
 • Báo cáo hoạt động kinh doanh bằng biểu đồ dễ xem
 • Có thể phục hồi dữ liệu và sao lưu dữ liệu
 • Quản lý tồn kho dễ dàng, thuận tiện

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 7 phần mềm quản lý VLXD giúp mọi cửa hàng lớn nhỏ quản lý tốt hoạt động kinh doanh của mình. Hãy tham khảo và lựa chọn ra phần mềm bán hàng phù hợp với cửa hàng mình nhất. Nếu muốn biết thêm về chức năng cũng như cách sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với Phan mem ban hang để nhận demo hướng dẫn sử dụng phần mềm này nhé!

Bài viết liên quan: Top 6 hệ thống phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm tối ưu nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689