Tin triển khai

Danh mục

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng số 1 hiện nay

Ngoài các ngành phổ biến như tạp hóa, nhà thuốc,… thì ngành vật liệu xây dựng cũng cần phải quản lý. Đó là quản lý về số liệu, nguyên vật liệu. Trong khi hầu hết các cửa hàng vẫn quản lý theo phương pháp thủ công. Với cách đó việc quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế HOSCO đã cho ra phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng. Với giải pháp tối ưu, bạn có thể quản lý cửa hàng bạn 1 cách nhanh chóng, chính xác.

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt

Hiện nay trở ngại lớn nhất của các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng là. Sử dụng các phần mềm bán hàng thông thường vì thế họ không hỗ trợ quy đổi đơn vị tính. Với đặc thù là có khối lượng nhập và bán ra lớn và nhiều đơn vị tính khác nhau. Ví dụ sắt có loại bán theo cây, có loại bán theo cân,… vậy phần mềm bán hàng HOSCO bạn có thể quản lý linh hoạt trong đơn vị tính.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn bổ sung các đơn vị tính chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản. 

Quản lý hàng tồn kho vật liệu xây dựng

Nguyên vật liệu ngành xây dựng thường xuất thẳng đến công trình. Nó sẽ không qua kho mà tính vào chi phí. Nhưng bạn phải theo dõi tồn tại từng công trình, theo dõi điều chuyên vật liệu giữa các công trình với nhau. Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng bạn có thể quản lý vật liệu xuất đến thẳng công trình.

Ngoài ra nó có thể quản lý các chứng từ nhập, xuất kho đơn giản. Hơn nữa có thể quản lý hàng hóa, dụng cụ, … một cách chính xác và nhanh chóng.

Đặc biệt phần mềm quản lý vật liệu xây dựng không chỉ dành cho máy tính mà bạn có thể quản lý trên điện thoại, ipad,…

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

Quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng

Ngành vật liệu xây dựng thường có rất nhiều nhà cung cấp. Với mỗi nhà cung cấp lại có nhiều loiaj vật liệu, nhiên liệu, các dịch vụ khác. Vậy nên nó cho phép người sử dụng theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp rõ ràng.

Quản lý lãi/lỗ theo từng công trình, hợp đồng xây dựng

Với hoạt động của các doanh nghiệp thì việc quản lý lỗ/ lãi diễn ra khá phức tạp và nó đồi hỏi sự rõ ràng, chi tiết. Vậy nên phần mềm cho phép theo dõi các khoản chi phí cụ thể theo từng công trình và hợp đồng. Với tính năng này bạn sẽ không mất nhiều thời gian tính toán. Bạn chỉ cần nhập 1 lần là cuói kỳ ạn có thể xem báo cáo. Từ đó chủ quản lý có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu của mình. Sau đó sẽ đưa ra những quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là bài viết HOSCO cho bạn thấy tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng. Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình quản lý hãy liên hệ với chúng tôi.

Đọc thêm thông tin tại: Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689