Tin tức

Danh mục

Các tính năng ưu việt của Phần mềm bán hàng tạp hóa đơn giản, mang lại hiệu quả cao

Phần mềm bán hàng tạp hóa là công cụ quản lý hàng hóa hữu ích dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa.

Mỗi cửa hàng tạp hóa đều có đến hàng nghìn mặt hàng thiết yếu khác nhau như: thực phẩm khô, văn phòng phẩm, đồ dùng sinh hoạt cá nhân,…. Bởi vậy mà việc quản lý cửa hàng tạp hóa vô cùng khó khăn. Bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn, thất thoát hay thiếu sót, kém chính xác nên dẫn đến hiệu quả kinh doanh bị ảnh hưởng.

Bởi vậy, hiện nay các chủ cửa hàng đã nhanh chóng áp dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa. Nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh của cửa hàng mình. Đây là một phương pháp thông minh, vừa tiết kiệm chi phí lại tạo ra được hiệu quả tốt nhất cho cửa hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm bán hàng tạp hóa mang lại lợi ích gì?

Để mục tiêu quản lý hàng hóa hiệu quả, doanh thu tối đa và phục vụ khách hàng tốt nhất, phần mềm quản lý bán hàng MasterPro đã được đa số cửa hàng hưởng ứng và đưa vào sử dụng.

 • Phần mềm đem đến một hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp.Tạo hóa đơn và tính tiền một cách nhanh chóng,chính xác. Khách hàng sẽ không tốn thời gian khi phải xếp hàng đợi thanh toán. Nhất là vào giờ cao điểm hoặc trong những dịp lễ, tết.
 • Tiết kiệm chi phí thời gian và công sức. Thay vì đầu tư thời gian vào việc tính toán, kiểm đếm lượng hàng nhập xuất, lượng hàng tồn… Thì bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi hay tư vấn khách hàng.
 • Quản lý hàng hóa, kho hàng một cách chặt chẽ nhất, tránh được thất thoát.

Các tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng tạp hóa

Quản lý hàng hóa nhanh chóng

 • Quản lý hàng hóa bằng mã vạch, bằng tên và thuộc tính sản phẩm được thiết lập sẵn ngay từ khu hàng hóa mới được nhập kho
 • Quản lý kho với số lượng hàng nhập về, số lượng hàng bán ra, số lượng hàng tồn một cách chính xác.
 • Quản lý hạn sử dụng của sản phẩm: Phần mềm có chế độ cảnh báo hạn sử dụng khi gần hết hạn, nhất là đối với các loại hàng đặc trưng như : các loại sữa, bánh kẹo, dầu gội đầu, sữa tắm…

phần mềm bán hàng tạp hóa

Quản lý khách hàng

 • Quản lý các thông tin của khách hàng quen để có những chương trình chăm sóc khách hàng hay có những khuyến mãi, ưu đãi hợp lý.
 • Quản lý được công nợ của khách hàng

Quản lý nhà cung cấp

Mỗi mặt hàng tạp hóa thì thường có các nhà cung cấp khác nhau. Bởi vậy việc quản lý, lưu trữ thông tin của nhà cung cấp cũng gây khó khăn cho các cửa hàng tạp hóa nếu quản lý bẳng phương pháp thủ công. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa , các cửa hàng tạp hóa có thể:

 • Quản lý thông tin các hãng cung cấp chính
 • Quản lý công nợ nhà cung cấp
 • Quản lý chiết khấu, khuyến mãi
 • Quản lý lịch sử nhập hàng

Quản lý nhân viên

Tính năng phân quyền nhân viên theo từng vai trò phù hợp. Mỗi nhân viên chỉ được sử dụng nhữn tính năng đã được cấp quyển. Nhờ đó, giảm thiểu được tình trạng gian lận, thất thoát trong quá trình bán hàng hay thanh toán.

phần mềm quản lý hàng tạp hóa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689