Danh mục
Nên xem

Master Pro V2019 tích hợp hệ thống quản lý nhân viên định vị ghi đơn

BẢN CẬP NHẬT THÁNG 2 NĂM 2019 – TÍCH HỢP HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN VỚI – Phần mềm bán hàng Hosco V2019. Đầu tháng 2 năm 2019, Chúng tôi nâng cấp thêm chức năng ghi đơn và định vị nhân viên thị trường cho các đơn vị phân phối muốn tích hợp ghi đơn định vị vào phần mềm bán hàng Hosco.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro vinh dự được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và ông Trương Gia Bình trao giải

Vẫn giữ triết lý đối tượng khách hàng vừa và lớn, luôn hướng đến khác biệt trong sản phẩm và nghiệp vụ khách hàng cần quản lý sâu, phần mềm bán hàng Hosco V2019 chính là phiên bản chúng tôi khẳng định lại triết lý đó.

Đến nay, đã có hơn 5000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Và hầu hết đều đi tìm một sự khác biệt trong quy trình quản lý mới, quy trình quản lý cho tương lai.

Và việc nâng cấp thêm tính năng định vị cho nhân viên ghi đơn là một phần của kế hoạch phát triển sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng Hosco năm 2019 của chúng tôi.

Hệ thống ghi đơn trực tiếp trên smartphone: iOS (iPhone), Android (Samsung, Oppo, Asanzo, BPhone…)

Với phiên bản UPDATE NHỎ CHO THÁNG 2 NĂM 2019 lần này, phiên bản phần mềm bán hàng Hosco V2019 tích hợp với hệ thống ghi đơn định vị nhân viên thị trường là một khác biệt lớn với tất cả các phần mềm bán hàng hiện tại trên thị trường của chúng tôi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689