Tin hoạt động

Danh mục

Phần mềm Master Pro – Cầu nối Doanh nghiệp và Khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là giải pháp phần mềm bán hàng ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ công tác quản trị bán hàng. Phần mềm bán hàng Master Pro hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Phần mềm bán hàng Master Pro được áp dụng đối với các cửa hàng, hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối, siêu thị, hay chuỗi siêu thị…

Về phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm bán hàng MASTER PRO là dòng sản phẩm được xây dựng hoàn toàn mới trên công nghệ và qui trình phần mềm bán hàng tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh đó là việc chú trọng vận dụng kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình nhiều năm triển khai phần mềm của nhiều khách hàng trên cả nước và các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Phần mềm bán hàng Master Pro là ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Phần mềm bán hàng Master Pro có thể áp dụng đối với những cửa hàng, đại lý phân phối, hay siêu thị, chuỗi siêu thị.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro
Phần mềm bán hàng Master Pro là giải pháp quản trị bán hàng ưu việt giúp các doanh nghiệp vừa và lớn quản trị bán hàng tối ưu nhất. Phần mềm bán hàng Master Pro cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá và được nhiều khách hàng lớn ưa chuộng.

Phần mềm bán hàng Master Pro giúp đơn giản hóa quy trình quản lý, cắt giảm chi phí quản lý, tránh thất thoát. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Những giải thưởng mà phần mềm bán hàng Master Pro Đạt Được

Phần mềm bán hàng Master Pro đạt Giải thưởng Sao Khuê

Chương trình xếp hạng và công nhận danh hiệu Sao Khuê là hoạt động thường niên do VINASA tổ chức với sự bảo trợ của Bộ TT&TT nhằm chọn lựa, đánh giá, xếp hạng các sản phẩm, dịch vụ tốt và ưu việt nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Danh hiệu Sao Khuê  là một “tín chỉ” chuyên ngành khẳng định và tôn vinh đẳng cấp chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả cao nhất dành cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam.

Bằng những nỗ lực trong việc thúc đẩy việc cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng. Chúng tôi đã được các đơn vị tổ chức uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin trao tặng ghi nhận thành tích đạt được: 5 năm liên tiếp đạt giải “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng (2013-2018).

HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp

Phần mềm bán hàng Master Pro đạt Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt

Nhân tài Đất Việt là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi tập đoàn bưu chính viễn thông phối hợp với Bộ Khoa Học Công nghệ, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, đã sáng tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, có khả năng ứng dụng và hiệu quả cao, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội nước nhà. Nhân Tài Đất Việt là cuộc thi có tầm ảnh hưởng và uy tín mang tầm cỡ quốc gia.

Với việc luôn luôn đổi mới sáng tạo trong công nghệ để ứng dụng trong bài toán chuyển đổi số, Hosco đã được ghi nhận bằng giải thưởng “NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT” năm 2018 đã chứng minh điều đó.

HOSCO dành Giải thường nhân tài đất việt 2018

Bằng khen của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

HOSCO được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen

Ngoài việc mang lại những giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao. HOSCO đã nghiên cứu và triển khai thành công giải pháp Nông nghiệp thông minh áp dụng Công nghệ thông tin trong nông nghiệp, góp phần phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Để ghi nhận những đóng góp trên, HOSCO vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc động viên ghi nhận khen thưởng những Tổ chức Doanh nghiệp có thành tích đóng góp cho Nền Nông nghiệp Việt Nam.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro 2022

Năm 2021 là một năm đầy sóng gió với thị trường bán hàng, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều cửa hàng phải thay đổi quy cách kinh doanh cũng như quản lý.  Vì vậy, Version 2022 phần mềm bán hàng Master Pro được cập nhật với nhiều sự thay đổi phù hợp với thị trường phần mềm quản lý bán hàng hiện nay. BIG UPDATE 2022 đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao về tính năng, độ ổn định của phần mềm và thân thiện với người sử dụng.

Hiện nay, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19 đã gây ảnh hưởng xấu. Đối với thị trường kinh doanh, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn. Phần mềm bán hàng Master Pro đã đưa ra các Gói sản phẩm mới linh hoạt hơn. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hiện nay.

Có thể được sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Đầy đủ nghiệp vụ, dễ dàng sử dụng mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Với các tính năng nổi bật như: tốc độ xử lý nhanh, nghiệp vụ đầy đủ. Quản lý dễ dàng, dễ sử dụng, báo cáo chủ động, đầy đủ chi tiết, linh hoạt…

MasterPro Cập nhật tính năng mới 2022

Khách Hàng Tiêu Biểu

Với hơn 10.000 khách hàng vừa và lớn sử dụng thường xuyên, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro được đánh giá là sản phẩm đi đầu trong phân khúc vừa và lớn. Đây là giải pháp quản lý bán hàng toàn diện áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp. Vừa có thể quản lý được hàng hóa, tài chính, nhân viên, vừa quản lý được nhà cung cấp, nhà phân phối và hệ thống quản lý khách hàng.

Với hơn 10 năm phát triển, phần mềm bán hàng Master Pro đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của các khách hàng lớn từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

Phần mềm bán hàng Master Pro dành cho nhà thuốc: Hệ thống nhà thuốc Dược Á Đông, Siêu thị thuốc Mega3, Siêu thị Thuốc Tân Thái Bình, Hệ thống nhà thuốc Việt Đức, Hệ thống siêu thị thuốc Hưng Bình Hường (ĐỀN GIẾNG), Hệ thống siêu thị thuốc Đức Long, Chuỗi nhà thuốc Siêu thị thuốc Việt, Hệ thống chuỗi nhà thuốc VÌ DÂN, Dược Hạ Long, Nhà thuốc THÁI BÌNH, Hệ thống nhà thuốc Minh Thủy, Dược phẩm Tuệ Linh, Dược Việt Đức, Dược phẩm Bắc Ninh,…

Khách hàng phần mềm nhà thuốc Master Pro

Phần mềm bán hàng Master Pro dành cho chuỗi nhà sách văn phòng phẩm: Hệ thống nhà sách Trí Tuệ, Hệ thống nhà sách Trí Đức, Hệ thống nhà sách Trí Việt, Nhà sách Lâm, Nhà sách Phương Thu, Nhà sách Huy Hoàng, Nhà xuất bản Công An Nhân Dân, Nhà xuất bản giáo dục, Nhà xuất bản lao động, Nhà sách Tuệ Lâm, Nhà sách Bình Thủy, Nhà sách Hồng Ân,..

Khách hàng phần mềm sách văn phòng phẩm Master Pro

Phần mềm bán hàng Master Pro dành cho tạp hóa – Siệu thị: Chuỗi siêu thị Morgan Mart, Chuỗi siêu thị LangFarm Mart, Chuỗi siêu thị mini VPMart, Hệ thống siêu thị tiêu dùng SUZIE MART…

Và còn nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác…

Khách hàng phần mềm bán hàng tạp hóa Master Pro

Ưu điểm nổi bật của Phần mềm bán hàng Master Pro

Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn

Nhờ việc áp dụng công nghệ đa nền tảng cho việc xử liệu dự liệu lớn (BIG DATA). Nên tốc độ và độ chịu tải phần mềm tăng lên gấp 20 lần so với công nghệ cũ. MasterPro có khả năng chịu tải được trên 10.000 giao dịch cùng một lúc. Lượng hàng hóa và khách hàng quản lý có thể lên tới trên 1.500.000.

Tích hợp hệ thống quản lý khách hàng thân thiết

Chức năng lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng của cửa hàng. Phần mềm bán hàng quản lý tích điểm, phân hạng thẻ cho khách hàng thân thiết. Hệ thống giúp việc phân loại khách hàng trở nên đơn giản. Hỗ trợ thiết lập đa dạng chương trình chiết khấu khuyến mãi. Cho từng đối tượng khách hàng/ thẻ tích điểm và điểm bán hàng.

Tích hợp hệ thống Marketing khách hàng thông qua App Mobile

Phần mềm bán hàng MasterPro chăm sóc khách hàng tự động. Bằng việc sử dụng công cụ Email marketing và SMS marketing online, Zalo marketing. Gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng. Các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng. Việc này giúp việc chăm sóc khách hàng trở lên đơn giản hơn. Khai thách được nguồn khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng. Đáp ứng được bài toán phát triển mở chuỗi điểm một cách dễ dàng.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Phần mềm quản lý bán hàng online cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng. Giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ. Đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.

Hệ thống Báo cáo động linh hoạt, trực quan và tập trung

Báo cáo động thông minh – phân hệ nâng cao này trước giờ chỉ có trên các hệ thống ERP. Dựa trên nhu cầu thực tế mỗi doanh nghiệp có đặc thù về thống kê báo cáo riêng. Với phiên bản hiện tại đã bổ sung trên hệ thống phần mềm bán hàng.  Cho phép các doanh nghiệp có thể linh động tùy chỉnh. Thêm các báo cáo theo đặc thù riêng. Không cần phải yêu cầu bên phần mềm viết riêng.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online, các trang thương mại điện tử. Giúp cho việc theo dõi đơn hàng cũng như đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý phân phối Lotus DMS ; Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro ; Hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp LotusERP. Các giải pháp ERP nước ngoài như SAP, Microsoft Dynamics.

Cuối cùng, Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các Khách hàng. Đã dành sự tin tưởng cho Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn nỗ lực cố gắng. Ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Chân thành cảm ơn..!

MASTER PRO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Mọi nhu cầu tìm hiểu và đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng Master Pro xin vui lòng liên hệ ngay với Hosco!

Đăng kí dùng thử phần mềm bán hàng Master Pro

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

HOSCO Miền Bắc: Tòa 13 Licogi Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

HOSCO Miền Nam: 57 Bàu Cát 6 , Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Hotline: 0909.934.6891900.61.29

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký thông tin dùng thử

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN
    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    Hotline: 0909 934 689