Danh mục
Tin Nên Xem

Phần mềm bán hàng hiệu thuốc nhanh chóng, hiệu quả

Phần mềm bán hàng hiệu thuốc ra đời đã giải quyết được những vấn đề về quản lí, giám sát kiểm tra các hoạt động của hệ thống nhà thuốc cũng như các vấn đề về thanh toán, hàng tồn kho, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng,…Giúp hệ thống hoạt động một cách tối ưu, linh hoạt.

Khi chưa có phần mềm bán hàng hiệu thuốc, các nhà thuốc gặp phải những khó khăn gì ?

Quản lí hàng tồn, thời hạn thuốc: Mỗi mặt hàng đều có hạn sử dụng khác nhau, đặc biệt đối với các loại thuốc hay thực phẩm chức năng thì thời hạn thuốc càng được chú trọng. Nếu không để ý, thuốc quá hạn có thể gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Quản lí các danh mục thuốc,: Tên các loại thuốc thường rất khó để ghi nhớ, nếu không sắp xếp quầy thuốc một cách cẩn thận, gây khó khăn khi ghi nhỡ cũng như tìm kiếm các loại thuốc mỗi khi cần.

phần mềm bán hàng hiệu thuốc

Khó khăn khi thanh toán : Việc thanh toán thủ công sẽ tốn nhiều thời gian hơn, đối với lượng hàng lớn có thể nhầm lẫn khi tính giá. Ngoài ra ghi hóa đơn thủ công cũng gây khó khăn khi kiểm soát lượng thuốc bán ra mỗi ngày

Giải quyết đơn hàng và chăm sóc khách hàng: Đối với hệ thống phân phối dược, nhân viên tổng đài phải trực 24/7 để nhận đơn của khách. Tuy nhiên,  khi bận, hoặc nhiều khách gọi điện đến 1 lúc sẽ để mất thông tin khách, mất đơn hàng. Đây là một trong những vấn đề đau đầu của các nhà quản lý trong ngành dược .  Ngoài ra với các quy trình thủ công, có thể chưa chăm sóc được những khách hàng tiềm năng, khách VIP, giảm sự tương tác với khách hàng

Bởi một số khó khăn kể trên, phần mềm quản lí bán hàng hiệu thuốc chính là giải pháp để giải quyết, đáp ứng được những vấn đề trên.

Những thay đổi sau khi sử dụng phần mềm bán hàng hiệu thuốc

Khi sử dụng phần mềm, việc kiểm soát, quản lí, hoạt động của các chuỗi nhà thuốc, hệ thống phân phối dược đã được tối ưu nhiều lần.

Đầu tiên phải kể đến việc quản lí các đơn vị và danh mục thuốc. Sắp xếp linh hoạt theo các đơn vị tính, sắp xếp thông minh theo từng loại thuốc, thực phẩm chức năng riêng biệt.

Thanh toán đơn giản, dễ dàng khi tích hợp nhiều thiết bị hiện đại như máy quét mã vạch, tính tiền, in hóa đơn,… Giảm thời gian thanh toán, tránh nhầm lẫn. In hóa đơn ngay khi thanh toán giúp khách hàng có thể kiểm tra lại đơn hàng của mình . Bên cạnh đó, thông tin về loại thuốc, số lượng mua,… được lưu trữ trên máy giúp việc thống kê lượng thuốc bán ra mỗi ngày cũng như kiểm tra hàng tồn dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý dược phẩm

Thông tin khách hàng cũng được giữ lại trên phần mềm sẽ dễ dàng chăm sóc khách hàng hơn, nâng cao khả năng tương tác với khách hàng . Trong thời gian cao điểm, nhiều khách hàng gọi tới hoặc chưa kịp trả lời khách hàng, phần mềm bán hàng hiệu thuốc sẽ tự động lưu trữ lại khách hàng đó.

Báo cáo doanh thu chính xác với hệ thống báo cáo biểu đồ dễ hiểu, chủ hệ thống có thể quản lí hoạt động của cửa hàng, quản lí nhân viên, theo dõi hàng,… ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng.

Ưu điểm của phần mềm bán hàng hiệu thuốc HOSCO

  • Quản lý hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị tính.
  • Hỗ trợ thanh toán nhanh.
  • Quản lý hàng tồn kho.
  • Quản lý cửa hàng từ xa.
  • Đưa ra báo cáo đầy đủ, linh hoạt
  • Tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên sâu.
  • Tích hợp hệ thống đa nền tảng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689