Phần mềm bán hàng dành cho hiệu thuốc mới nhất năm 2022

Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro – quản lý kho thuốc hiệu quả

Phần mềm bán hàng MasterPro là một giải pháp tối ưu hiệu quả kinh doanh. Chắc hẳn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản lý tồn kho. Càng nhiều sản phẩm dược bị quá hạn trong kho, bạn càng bị tổn thất nặng nề hơn. Do đó, số lượng sản phẩm, hạn sử dụng của thuốc luôn cần được quản lý một cách chính xác.

Phần mềm bán hàng MasterPro
Phần mềm bán hàng MasterPro

Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro giúp cửa hàng liên tục được cập nhật các giao dịch. Hơn nữa, MasterPro cảnh báo các loại dược sắp hết hạn. Từ đó giúp chủ cửa hàng chủ động lên các chương trình khuyến mãi phù hợp hơn.
Phần mềm quản lý hiệu thuốc MasterPro đưa ra cảnh báo với các sản phẩm sắp hết hàng trong kho. Điều này giúp chủ cửa hàng kịp thời nhập mới từ các nhà cung ứng.
Không chỉ quản lý chi tiết số lượng, hạn dùng của thuốc. Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro còn cho phép bạn ghi nhớ vị trí của từng loại thuốc. Từ đó, phần mềm giúp các chủ nhà thuốc nhớ chính xác vị trí đặt sản phẩm. Điều này giúp ích cho việc tìm kiếm các loại thuốc nhanh chóng, tránh tình trạng bỏ sót, thất lạc.

Đối với các chuỗi cửa hàng nhà thuốc, thao tác luân chuyển dược phẩm qua các chi nhánh khác rất quan trọng. Các sản phẩm dược luôn cần được thực hiện thao tác nhanh chóng. Tốc độ gửi dữ liệu được tối ưu giúp các quầy con có thuốc để bán hàng mà không bị gián đoạn.
Phần mềm bán hàng MasterPro

Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro giúp quản lý nhân sự

Điều khiến phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro nổi bật hơn hẳn so với các phần mềm nhà thuốc khác chính là khả năng quản lý nhân viên. Các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc khi sử dụng phần mềm có thể phân quyền hạn riêng cho từng bộ phận, từng nhân viên cấp bậc khác nhau. Với MasterPro, bạn còn có thể tổng hợp các tác vụ như chấm công, tính lương theo ca linh hoạt, chính xác.
Phần mềm kết nối với máy chấm công và đưa ra dữ liệu chi tiết để tiện theo dõi. Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể theo dõi các nhân viên thực hiện giao dịch ngay trên phần mềm. Dễ dàng quy trách nhiệm cho người làm sai, không phải tự mình kiểm chứng. Công cụ giúp chủ cửa hàng công minh hơn và không làm giảm năng suất của cửa hàng.

Quản lý chuỗi cửa hàng nhà thuốc cùng MasterPro
Quản lý chuỗi cửa hàng nhà thuốc cùng MasterPro

Bán hàng nhanh hơn với phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro.

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro so với các phần mềm khác là có đầy đủ tùy chọn bán toa thuốc. Có thể bán toa thuốc theo đơn, theo đơn mẫu đươc tạo sẵn. Cùng với đó là tính năng tạo đơn mẫu giúp chủ cửa hàng kê đơn thuốc nhanh hơn cho khách hàng. Nhất là khi chữa trị những bệnh đơn thuần, không quá phức tạp.
Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro được tích hợp với các sản phẩm phần cứng. Ví dụ như là: máy in giấy hóa đơn, máy quét mã vạch in, máy in tem. Nhờ đó nhà thuốc có thể bán hàng nhanh hơn, chính xác hơn trước.

Phần mềm bán hàng MasterPro

Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro kiểm kê kho thuốc nhanh chóng

Xuất – nhập thuốc, bán thuốc đã vô cùng khó khăn và nhiều công đoạn. Nếu chủ hiệu thuốc mà phải tự kiểm kê lại trong kho hàng hóa của dược phẩm thì sẽ dễ bị quá tải. Vì lí do đó, các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc có lẽ sẽ không thường xuyên kiểm kê kho thuốc.
Trong khi đó, việc kiểm kho lại yêu cầu rất nhiều nhân sự và đòi hỏi tính chu đáo cùng nghiệp vụ cao. Do vậy, sai sót trong quá trình kiểm kê kho dược là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro, công việc này đã dễ thở hơn.
Phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro có thể tự động thống kê số lượng dược phẩm bị tồn trên hệ thống. Chủ cửa hàng chỉ cần lấy số lượng thực tế một lần và nhập vào phần mềm trong lần đầu tiên. Từ sau đó, phần mềm quản lý nhà thuốc MasterPro sẽ tự động rà soát và in phiếu đối chiếu sản phẩm một cách tự động.
Chủ nhà thuốc có thể xem lại các giao dịch trên phần mềm để đưa ra các điều chỉnh phù hợp cho hoạt động mua bán. Với ghi nhận giao dịch đầy đủ, rõ ràng, các chủ cửa hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hợp lý và tốt nhất.

Quản lý chuỗi cửa hàng nhà thuốc cùng MasterPro
Quản lý chuỗi cửa hàng nhà thuốc cùng MasterPro

MasterPro: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nhà thuốc.

Việc kinh doanh nhiều nhà thuốc cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quản lý. Với MasterPro điều đó trở nên dễ dàng hơn bạn có thể quản lý chuỗi nhà thuốc từ xa vô cùng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
Ngoài ra phần mềm MasterPro được thiết kế dành cho các chuỗi nhà thuốc có số lượng chi nhanh lớn. Các chủ nhà thuốc còn có thể đặt giá bán riêng biệt cho từng quầy con khác nhau. Xuất hàng – chuyển hàng trong kho vô cùng linh hoạt giữa quầy tổng và các quầy con, hoặc giữa các quầy con trao đổi với nhau.
Với MasterPro việc chuyển kho giữa quầy thuốc tổng và quầy thuốc con diễn ra siêu nhanh và đơn giản chỉ với 1 click chuột, các quầy thuốc con sẽ nhận được hàng để bắt đầu hoạt động bán hàng.

Quản lý nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi chỉ với SmartPhone.

Không chỉ được thiết kế thông minh trong các tính năng, phần mềm MasterPro còn giúp bạn quản lý nhà thuốc từ xa mọi lúc, mọi nơi. MasterPro có thể sử dụng trên các nền tảng khác nhau như:
MasterPro dành cho Android
MasterPro dành cho hệ IOS
MasterPro  dành cho nền tảng web

Chủ nhà thuốc có thể lựa chọn sử dụng với các phiên bản phù hợp nhất. Giờ đây quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn nhờ phần mềm bán hàng MasterPro.

Gửi dữ liệu linh hoạt lên Cổng Dược Quốc gia với MasterPro

Bởi khả năng gửi dữ liệu nhà thuốc lên Cổng Quản lý dược linh hoạt, MasterPro đang được rất nhiều nhà thuốc yêu thích và tin dùng.
Các chủ chuỗi nhà thuốc có thể kiểm tra các đơn thuốc và tên thuốc trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Quản lý dược. Điều này sẽ giúp ích hạn chế tối ưu mọi sai sót có thể xảy ra.
Báo cáo tổng quan đa chiều.
Phần mềm MasterPro đưa ra các báo cáo với rất nhiều cách thức đa dạng. Công cụ này hỗ trợ nhà bán hàng dược quản lý hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất. phần mềm MasterPro còn có tính năng lọc tài liệu, tổng hợp báo cáo: thu chi, công nợ, xuất nhập tồn cho kho hàng dược,..
Tự động hóa quy trình báo cáo giúp ích rất nhiều cho các chủ chuỗi nhà thuốc. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và nắm bắt tình hình hoạt động chung cùa nhà thuốc. Chức năng này thuận tiện hơn cho việc lên kế hoạch quảng bá, xây dựng và phát triển thương hiệu trong tương lai.

Liên hệ Hosco: Tổng đài: 19006129

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM