Giải pháp

Danh mục

Phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đã và đang là xu hướng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh. Nó mang lại cho doanh nghiệp nhiều phương án tiếp cận khách hàng. Hỗ trợ công tác bán hàng nhanh chóng và tiện lợi. Để hiểu rõ về cách thức vận hành, HOSCO sẽ cùng mọi người tìm hiểu qua bàn viết dưới đây.

Phần mềm bán hàng đa kênh

Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm bán hàng là sản phẩm CNTT hỗ trợ công tác quản trị bán hàng. Phần mềm giúp các doanh nghiệp kinh doanh quản lý kho, quản lý sản phẩm… Đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng, nhà phân phối. Ngoài ra, phần mềm có thể xuất báo cáo chính xác theo thời gian lựa chọn. Giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng kinh doanh của mình. Từ đó, đưa ra phương án, chiến lược kinh doanh trong thời gian tiếp theo.

Phần mềm bán hàng đa kênh thông qua việc sử dụng Omnichannel

Lợi ích của bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh là sự kết hợp của nhiều kênh bán hàng để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Một số kênh bán hàng phải kể đến như: bán tại cửa hàng, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, website…Phần mềm bán hàng đa kênh là công cụ hỗ trợ quản lý các kênh bán hàng. Giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được quy trình bán hàng tại nhiều kênh khác nhau. Phần mềm sử dụng Ominchannel đem lại nhiều lợi thế, cụ thể như:

  • Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư bán hàng
  • Phân chia các phần mềm tùy theo lĩnh vực kinh doanh đề thích hợp với từng mặt hàng
  • Hệ thống vận hành có tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác
  • Có sức cạnh tranh cao đối với các đối thủ trong ngành
  • Báo cáo chính xác, trực quan, chi tiết
  • Dự đoán chiến lược kinh doanh tiếp theo

Tính năng vượt trội của phần mềm bán hàng đa kênh

Thiết kế giao diện dễ sử dụng, tính năng vượt trội

Người dùng dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản. Phần mềm được tích hợp ngay trên các thiết bị điện tử có sẵn mà không cần mua thêm các thiết bị mới. Tạo ra một quy chuẩn quản lý bán hàng chuyên nghiệp và đồng nhất (nhất là các cửa hàng kinh doanh theo chuỗi). Có thể có nhiều công việc khác nhau nhưng sẽ được tối ưu trong quy trình làm việc.

Tối đa hiệu quả kinh doanh online

Ví dụ như bán hàng trên fanpage Facebook, phần mềm bán hàng sẽ quản lý mọi hoạt động hỗ trợ nhận thông tin và báo về cho máy chủ. Quản lý bình luận, tin nhắn trên nhiều page trên cũng một website. Tự động thu thập tin nhắn bình luận mới, thông báo bỏ sót chưa được xử lý và phần mềm bán hàng giúp phân chia luồng công việc, tránh sự trùng lặp trong chăm sóc quản lý khách hàng.

Phần mềm bán hàng tự nhận diện và ẩn những nội dung trong bình luận chứa các nội dung spam, không liên quan, nội dung xấu thông qua trình quản lý cài đặt.

Quản lý dễ dàng, thuận tiện, sử dụng mọi lúc mọi nơi

Dù không trực tiếp quản lý, điều khiển công việc từ xa nhưng các nhà quản trị vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động, doanh thu lãi lỗ hàng ngày hay định kỳ. Nhận báo cáo kết quả kinh doanh dễ dàng với mọi thiết bị được cài quản lý trên phần mềm bán hàng.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Tùy biến thông tin sản phẩm nhanh, kịp thời

Khi có một sản phẩm mới, bạn có thể tạo mới, chỉnh sửa chức năng trên phần mềm bán hàng. Hoặc có thể xóa sản phẩm không còn bán nữa một cách dễ dàng.

Quản lý nhân viên: cho biết hiệu quả làm việc từng nhân viên thông qua kết quả hoạt động bán hàng. Kiểm tra hoạt động nhân viên trong quá trình phục vụ khách hàng (có gian lận, xóa hóa đơn không). Từ đó nhà quản lý thông qua kết quả báo cáo trên phần mềm bán hàng để quản lý nhân viên tốt nhất, khen thưởng kịp thời khích lệ nhân viên. Hoặc xử lý nhanh chóng vấn đề gặp phải trong kinh doanh.

Phân quyền trạng thái cho nhân viên

Các tùy chọn thêm các trạng thái. Công cụ chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng. Cho phép chỉnh sửa một cách thích ứng với từng mô hình kinh doanh mà người quản lý mong muốn. Với các quyền được phân bố một cách có trình tự và quản lý một chức năng, một công việc trong quy trình quản lý hệ thống.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử. Từ đó kéo theo việc trải nghiệm mua sắm người dùng thay đổi theo nhịp phát triển đó. Khi các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên nhiều kênh. Việc quản lý bán hàng sẽ gặp nhiều trở ngại nếu không sử dụng các công cụ hỗ trợ. Phần mềm bán hàng đa kênh cung cấp trải nghiệm mua sắm nhất quán cho khách hàng trên tất cả các kênh và thiết bị với công dụng tuyệt vời.

Bài viết liên quan: phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689