TOP 5 Phần mềm quản lý bán hàng cho chủ cửa hàng vật tư thiết bị điện nước điện lạnh tốt nhất

phần mềm quản lý bán điện nước

Kinh doanh thiết bị điện nước là lĩnh vực kinh doanh mang lại nhiều triển vọng phát triển trong thị trường phát triển nhanh chóng hiện nay. Mở cửa hàng là điều rất đơn giản chỉ cần có vốn thế nhưng để quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, bền vững theo thời gian thì không phải ai cũng làm tốt. Trong bài viết này của Phần mềm bán hàng PosX, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kiến thức cần biết khi kinh doanh ngành hàng này và TOP 5 phần mềm bán hàng cửa hàng điện nước tốt nhất hiện nay để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn tối ưu và hiệu quả hơn trong lĩnh vực này.

Nội dung bài viết

Phần mềm quản lý vật tư thiết bị điện – nước là gì?

Nhu cầu về vật liệu hay thiết bị điện ngày càng tăng cao. Mở một doanh nghiệp cung cấp nước là một ý tưởng không tồi trong những ngày này. Cửa hàng bán  thiết bị điện nước có tiềm năng và có khả năng phát triển hơn trong tương lai. Tuy nhiên, dù có kinh nghiệm kinh doanh hay không, bạn vẫn có thể gặp phải những khó khăn trong quản lý.

Nhưng nếu áp dụng công nghệ để đơn giản hóa công việc này bằng phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách vận hành cửa hàng điện nước và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý cửa hàng như thế nào?

phần mềm bán hàng điện nước là gì

Cửa hàng điện nước cần quản lý những gì?    

Thiết bị điện nước là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình, do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng lớn nên xu hướng các cửa hàng điện nước sẽ ngày càng nhiều. Do đó, khi bạn bước vào ngành này, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, kinh doanh thiết bị điện nước vẫn là ngành tiềm năng và là lựa chọn tốt nếu bạn muốn kinh doanh. Dưới đây là một số yếu tố cần kiểm soát và quản lý khi mở cửa hàng bán thiết bị điện – nước:

Quản lý hàng tồn kho

Đối với cửa hàng thiết bị điện, nước phải đảm bảo công tác quản lý hàng hóa. Quản lý hàng tồn kho giúp bạn luôn có sẵn số lượng hàng hóa phù hợp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Trên thực tế, quản lý hàng tồn kho hiệu quả giúp các cửa hàng cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức.

Với cách quản lý truyền thống, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi tình trạng hàng hóa, sản phẩm, thiết bị, vật dụng trong cửa hàng của mình quá nhiều. Ghi nhớ tất cả các thông tin về họ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm quản lý điện nước thì kiểm soát chính xác số lượng hàng đã bán, còn tồn mà không cần phải đến kho để kiểm tra, đối chiếu.

Ngược lại, khi nhập hàng, phần mềm sẽ xuất báo cáo thống kê, tích lũy tự động trên hệ thống. Kiểm soát hàng tồn kho cẩn thận giúp giảm thiểu hao hụt và tăng hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

man-hinh-pos

Quản lý bán hàng 

Công tác quản lý hoạt động bán hàng liên quan trực tiếp đến việc tổ chức, duy trì và quản lý số lượng hàng hóa, vật tư nhằm đảm bảo hoạt động của cửa hàng được liên tục. Số lượng sản phẩm bán được trong ngày, doanh thu, lãi hay lỗ vốn. Việc lưu lại thông tin 1 cách thủ công gây tốn thời gian và không hiệu quả.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng điện nước, chỉ cần theo dõi hoạt động bán hàng với các báo cáo thống kê chi tiết theo mặt hàng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể xem doanh số bán hàng cho toàn bộ cửa hàng. Phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

vật tư thiết bị điện nước

Quản lý khách hàng

Công việc kinh doanh ngày càng phát triển, lượng khách hàng của cửa hàng cũng tăng lên. Làm thế nào để xử lý tốt khách hàng là một bài toán không hề dễ dàng. Chi phí để có được một khách hàng mới luôn lớn hơn chi phí để có được một lần mua hàng lặp lại từ một khách hàng hiện tại. Chưa kể những lời quảng cáo 0 đồng của khách hàng là vô giá.

Do đó, việc nắm bắt thông tin khách hàng cùng với mặt hàng, sản phẩm, số lượng mua hàng là rất cần thiết để có thể đưa ra những chính sách ưu đãi và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Theo sát tình hình kinh doanh của cửa hàng bán thiết bị điện nước

Kinh doanh cửa hàng cấp nước không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng và đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Cần theo dõi hoạt động của cửa hàng ngay cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng. Nắm bắt thông tin về hoạt động bán hàng, nhân viên trong cửa hàng. Từ đó có thể so sánh và đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên tình hình hoạt động của cửa hàng.

Quản lý cửa hàng truyền thống yêu cầu bạn phải tiếp xúc với công việc hàng ngày. Làm việc trên sổ cái, tính toán bằng cách sao chép tất cả thông tin hàng hóa và sản phẩm vào sổ cái này, trước đây có thể rất hiệu quả, nhưng bây giờ phương pháp này có vẻ khá lỗi.

Và rất có khả năng sách bị thất lạc hoặc bị rách, bị cháy dẫn đến mất dữ liệu về những hàng hóa này. Vì vậy ngày nay người ta ưu tiên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện nước để có thể tính toán doanh thu cuối ngày, không mất thời gian mà độ chính xác và hiệu quả lại rất cao.

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Những khó khăn mà các cửa hàng bán hàng vật tư thiết bị điện nước phải đối mặt

Khó khăn để nhớ hết các mẫu mã, giá cả của sản phẩm

Khi mở một cửa hàng vật tư, thiết bị điện nước chắc chắn bạn không thể tránh khỏi việc có quá nhiều hàng hóa, sản phẩm, thiết bị, vật tư trong cửa hàng của mình. Việc ghi nhớ tất cả thông tin về chúng cũng như giá cả của từng sản phẩm là một việc khó khăn.

Không quen cách ghi nhớ và phân loại sản phẩm theo từng mẫu mã và giá cả sao cho hợp lý. Việc lưu trữ hồ sơ truyền thống có thể làm mất thời gian của quy trình quản lý và bán hàng. Vì vậy việc sở hữu cửa hàng của bạn với phần mềm quản lý cửa hàng, thiết bị điện nước là điều hoàn toàn hợp lý.

thiết bị nước gia đình

Không thống kê được lãi lỗ, dòng tiền trong ngày

Hàng bán chạy trong ngày, lãi lỗ bao nhiêu, lỗ vốn bao nhiêu thì bạn khó xoay xở bấy nhiêu. Dòng tiền trong ngày mà bạn cần tổng hợp mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó có rất nhiều con số có thể khiến bạn bối rối. 

Hàng tháng, bạn cần xem doanh số bán hàng tăng hay giảm như thế nào và sau đó bạn cần tìm hiểu mọi thứ. Không có biểu đồ để xem thu nhập tổng thể khiến bạn đau đầu hơn.

Đăng ký truyền thống là tốn thời gian và không hiệu quả. Việc không sử dụng phần mềm bán vật tư thiết bị có thể dẫn đến thất thoát doanh thu, việc quản lý hàng tồn kho không thực tế khi có quá nhiều sản phẩm cần kiểm soát. Mất nhiều thời gian để tính lương cho nhân viên.

Không kiểm soát được lượng hàng hóa xuất nhập hàng ngày

Điều hành một cửa hàng cung cấp thiết bị điện nước không khó nhưng cũng không dễ. Từ công việc hàng ngày, bạn phải quản lý luồng hàng hóa ra vào hàng ngày. 

Bạn phải ghi chép cẩn thận số liệu về lượng hàng bán hay thu từng ngày, từng tuần, từng tháng. Nhằm để tổng hợp thu chi của cửa hàng từ đó tính toán thu chi hàng tháng – thu nhập có tăng giảm so với tháng trước, từ đó lên kế hoạch nhập hàng. trong đợt tiếp theo.

Không biết thất thoát hàng, tồn kho là do đâu

Hầu hết các cửa hàng thiết bị và vật tư điện nước đều được điều hành bằng sổ sách kế toán. Nhưng phương pháp này rất tốn thời gian để ghi chép và khả năng sai sót hoặc mất dữ liệu là rất cao. 

Đối với những cửa hàng có số lượng hàng hóa lớn, với chủng loại mặt hàng và mỗi mặt hàng có đặc thù riêng thì công việc của người quản lý không thể hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm. 

Với cách quản lý thông minh hơn so với check-in thông thường, bạn có thể cập nhật tức thì hàng tồn cao nhất, hàng tồn thấp nhất. Tránh thất thoát hàng hóa và biết chính xác hàng tồn đến hạn. Bạn còn lo lắng về tính trung thực của nhân viên và không kiểm soát được tình trạng thất thoát hàng hóa.

Làm sổ cái, tính doanh thu, kiểm hàng cuối ngày mất nhiều thời gian

Xử lý sổ sách là một vấn đề khiến bạn mệt mỏi. Bạn lo lắng rằng với quy trình tính toán thu chi như: tính tiền, in hóa đơn, thống kê sản phẩm, … hiển thị sai lệch, không chính xác hoặc bị mất. Mỗi lần tổng kết doanh thu, thu nhập, chi phí mất nhiều thời gian. Tính toán thủ công trên sổ sách nên rất khó kiểm tra độ chính xác của các số liệu.

Khi nói đến việc ghi sổ cái, tính toán bằng cách sao chép tất cả các thông tin của hàng hóa và sản phẩm vào sổ cái này. Nó có thể đã rất hiệu quả trong quá khứ. Nhưng bây giờ phương pháp này có vẻ rất hiệu quả, khá lỗi thời. Và rất có khả năng sách bị thất lạc hoặc bị rách, bị cháy dẫn đến mất dữ liệu về những hàng hóa này. 

Vì vậy ngày nay người ta ưu tiên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng kim khí để có thể tính toán doanh thu cuối ngày, không mất thời gian mà độ chính xác và hiệu quả lại rất cao. Hãy yên tâm rằng với phần mềm này, bạn sẽ có thể tính toán chính xác mà không bị mất mát và xử lý các tình huống kịp thời.

tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý điện nước

Tại sao nên sử dụng Phần mềm quản lý thiết bị điện nước?

Nói đến việc quản lý bán hàng và kinh doanh cửa hàng điện nước hẳn bạn sẽ nghĩ đến những cuốn sổ ghi chép, những tập hóa đơn dày cộp mà bạn giữ lại để theo dõi các giao dịch, và một vật dụng không thể thiếu đó là chiếc máy tính bỏ túi để bạn luôn có thể rút ra và tính tiền cho những mét dây điện, ống nước mà khách mua. Cửa hàng kinh doanh dụng cụ, linh kiện, phụ kiện điện nước là ngành hàng có tuổi đời lớn, đa dạng sản phẩm và chủng loại. Do đó, cách bán hàng truyền thống trước đây đã không còn tối ưu trong thời đại hiện nay.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi tất cả phương pháp quản lý bán hàng mà bạn đang làm chưa? Bạn có muốn giảm bớt những khoảng thời gian dành ra ngồi cộng sổ, kiểm kho, lục lại từng hóa đơn mà thay vào đó để nghỉ ngơi, thư giãn, đi mua sắm? 

Đối với các nhà kinh doanh về sản phẩm điện nước, việc quản lý là vô cùng quan trọng. Bạn luôn lo lắng về cách thức quản lý thủ công của mình không kiểm soát được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian vào công sức vào việc xem lại số lượng nhập xuất, hóa đơn kinh doanh. Phần mềm quản lý sẽ giúp đỡ và khắc phục được những khó khăn cũng như giảm được thời gian, công sức và tăng được năng suất làm việc cho quá trình này.

tính năng phần mềm

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng điện nước

Quản lý nhập xuất tồn

 • Có nhiều màn hình nhập liệu đặc thù tiện dụng cho người sử dụng. Bao gồm như nhập xuất thẳng, nhập mua, nhập khẩu, nhập chi phí, hàng bán bị trả lại, xuất trả nhà cung cấp, xuất điều chuyển kho…
 • Quản lý xuất nhập tồn các vật tư, thiết bị điện nước
 • Quản lý chi tiết và quản lý tổng hợp hoạt động nhập/xuất hàng hóa
 • Quản lý xuất nhập tồn
 • Thẻ kho
 • Sổ chi tiết vật tư thiết bị về điện nước

Quản lý doanh thu

 • Quản lý doanh thu theo ngày/tháng/năm
 • Quản lý doanh thu theo thời gian
 • Quản lý chi tiết doanh thu
 • Quản lý tổng hợp doanh thu
 • Phân tích doanh thu cho cửa hàng điện nước theo từng thời điểm
 • Quản lý hàng bán trả lại
 • Báo cáo doanh số theo nhân viên
 • Biểu đồ phân tích doanh số

Quản lý sổ quỹ tiền mặt

 • Quản lý tổng hợp thu tiền mặt/ tiền gửi
 • Quản lý chi tiết thu tiền mặt/ tiền gửi
 • Bảng cân đối thu chi
 • Quản lý tổng hợp chi
 • Quản lý chi tiết chi
 • Sổ quỹ tiền mặt

Quản lý công nợ

 • Bảng tổng hợp, chi tiết công nợ cho khách hàng
 • Bảng tổng hợp, chi tiết công nợ khách hàng theo hóa đơn
 • Bảng tổng hợp, chi tiết công nợ cho NCC (nhà cung cấp)
 • Bảng tổng hợp, chi tiết công nợ nhà cung cấp theo hóa đơn
 • Bảng tổng hợp, chi tiết công nợ cho các đơn vị sữa chữa
 • Phiếu báo nợ khách hàng/nhà cung cấp

Quản lý chương trình khuyến mãi

 • Khuyến mãi bằng tiền, chiết khấu, giảm giá
 • Khuyến mãi tặng quà, hàng tặng hàng
 • Khuyến mãi bằng cả tiền và sản phẩm
 • Khuyến mãi tặng nhiều mã khi bán 1 mã
 • Khuyến mãi theo giờ được thiết lập (Giờ vàng)
 • Áp dụng chương trình khuyến mại cho tất cả khách hàng hoặc cho 1 số khách hàng

thiết bị điện

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Cảnh báo hàng tồn kho tự động cho cửa hàng điện nước

 • Hàng hóa tồn kho được cảnh báo tự động dựa trên quy định về số lượng được giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.

Cảnh báo xuất/ bán quá tồn kho cho chủ cửa hàng 

 • Căn cứ vào giới hạn nợ vượt mức cho phép của khách hàng được quy định

Cảnh báo công nợ khách hàng tự động

 • Căn cứ vào hạn mức nợ vượt mức cho phép của khách hàng

Quản lý nhiều chi nhánh và nhiều ngành hàng

 • Phần mềm quản lý đại lý bán thiết bị điện nước thu thập và tập hợp số liệu

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

Ai nên sử dụng Phần mềm bán hàng điện nước?

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước được thiết kế riêng cho các công ty, nhà phân phối, đại lý, hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật tư thiết bị điện nước. Phần mềm quản lý đại lý điện nước giúp đẩy nhanh kế hoạch, kiểm soát chặt chẽ quá trình nhập xuất…

Phần mềm quản lý đại lý phân phối điện nước có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ thao tác. Tính năng quản lý dễ dàng giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu về hàng hóa cần thiết.

Phần mềm quản lý bán hàng điện nước được áp dụng cho:

 • Đại lý phân phối, Các cửa hàng bán hàng điện nước.
 • Đại lý phân phối thiết bị điện, Cửa hàng thiết bị điện
 • Bán hàng điện nước hoặc Cửa hàng điện nước
 • Bán hàng thiết bị điện hoặc Cửa hàng thiết bị điện
 • Áp dụng cho chuỗi quản lý đại lý, chuỗi cửa hàng bán thiết bị, vật tư điện nước…

TOP 5 Phần mềm quản lý bán hàng cho chủ cửa hàng vật tư thiết bị điện nước điện lạnh tốt nhất

phần mềm quản lý cửa hàng điện nước PosX

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị điện nước PosX

Không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng điện nước, PosX còn có nhiều tính năng vượt trội khác như hệ thống tích điểm bán hàng, quản lý cửa hàng thông minh, HSD của hàng hóa với các hoạt động bán hàng – thu ngân, giá bán linh hoạt, chính sách khuyến mãi, tin nhắn CSKH, quản lý hàng hóa, theo dõi tình trạng sử dụng sản phẩm. Tất cả các tính năng quản lý bán hàng thông minh được tích hợp và tạo nên một phần mềm quản lý bán hàng hoàn hảo.

Quản lý số lượng hàng hóa theo hệ thống

 • PosX hỗ trợ lưu trữ thông tin, dữ liệu theo hệ thống
 • Hỗ trợ tìm kiếm thông tin hàng hóa 1 cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Giao diện hiển thị thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết
 • Hệ thống nhắc nhở hàng hóa đã hết, tồn kho
 • Việc tích hợp hệ thống Barcode, Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước sẽ giúp xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng chênh lệch giữa hàng hóa. Giữa các nghiệp vụ và chênh lệch số liệu trong quá trình kinh doanh.

Quản lý chi tiết hoạt động bán hàng

Phần mềm quản lý thiết bị điện nước hỗ trợ tối đa trong vấn đề quản trị hoạt động bán hàng tại cửa hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy, việc nhận diện mặt hàng với đơn giá tương ứng. Cộng trừ số tiền, in hóa đơn ngay lập tức sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên bán hàng. Hạn chế tối đa sai sót và tiết kiệm tốt nhất quỹ thời gian.

Đặc biệt, việc áp dụng các mức giá khác nhau với từng đối tượng khách hàng cũng được phần mềm quản lý vật tư thiết bị xử lý nhanh gọn theo đơn vị đã quy đổi.

Trình quản lý thông tin khách hàng lớn

 • Hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết
 • Phân loại khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau
 • Tính năng chiết khấu, khuyến mại theo chính sách tại cửa hàng
 • Tính năng quản lý khách hàng thân thiết
 • Áp dụng công nghệ BIG DATA lưu trữ dữ liệu
 • Khả năng lưu trữ cao: trên 500.000 khách hàng
 • Theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của cửa hàng

Với phương châm kinh doanh hướng đến sự hài lòng của khách hàng, PosX cung cấp đến bạn những công cụ hữu ích nhất hỗ trợ việc kinh doanh của bạn với chi phí tối thiểu:

 • Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn
 • Tích hợp hệ thống quản lý khách hàng thân thiết
 • Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý NextVision

Nếu bạn đang cần giải pháp phần mềm bán hàng thiết bị điện nước tối ưu 35% chi phí cho cửa hàng thì đừng bỏ qua Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị về sinh điện nước PosX nhé!

Tổng quan phần mềm PosX

Phần mềm quản lý bán hàng PosX là hệ thống báo cáo chi tiết với biểu đồ đưa toán kinh tế vào việc hoạch định doanh nghiệp sẽ là công cụ quan trọng để chủ cửa hàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động kinh doanh từ xa. Không nhất thiết phải đến cửa hàng, bạn vẫn có thể nắm doanh số bán hàng trong ngày/tuần/tháng/quý qua smartphone. Từ đó, có những điều chỉnh, hướng phát triển phù hợp với tình hình thực tế đang diễn ra tại cửa hàng.

KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng điện nước KiotViet

Phần mềm quản lý cửa hàng bán điện nước tối ưu theo số lượng người dùng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể quản lý tồn kho, bán hàng, khách hàng, đơn hàng, nhân viên… Xem báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi và chi phí khá hợp lý so với các phần mềm khác trên thị trường.

Phần mềm hỗ trợ các tính năng phù hợp với cửa hàng bán hàng điện nước như:

 • Hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch: Máy đọc mã vạch giúp bạn tìm và bán sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hóa đơn giúp khách hàng xác nhận đơn hàng và hỗ trợ đổi trả nhanh chóng khi có sai sót
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán: Ngoài thanh toán bằng tiền mặt, KiotViet còn hỗ trợ thanh toán bằng thẻ, ví điện tử,…
 • Hỗ trợ thống kê doanh số theo từng nguồn thanh toán
 • Xác nhận đơn hàng với hóa đơn: Hóa đơn giúp khách hàng xác nhận đơn hàng và đổi trả nhanh chóng nếu có sai sót
 • Quản lý xuất nhập hàng chặt chẽ: Chúng tôi quản lý nhập xuất sản phẩm cho từng nhà cung cấp. Quản lý giá vốn của sản phẩm xuất bán theo từng lần nhập.

PosApp

Phần mềm quản lý vật tư thiết bị PosApp

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng kèm theo những công cụ chuyện nghiệp, đội ngủ tư vấn 24/7 đã dần biến PosApp thành một trong những phần mềm quản lý bán hàng điện nước thông minh.

Đặt điểm nổi bật giúp hỗ trợ bán hàng như:

 • Bán hàng, tính tiền, in hóa đơn nhanh chóng
 • Quản lý tồn kho chặt chẽ
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý doanh thu
 • Quản lý công nợ cho đại lý, cộng tác viên, khách hàng, đối tác
 • Tính toán lương và hoa hồng nhân viên
 • Báo cáo từ xa chi tiết
 • Đa dạng phương thức thanh toán
 • Quản lý chuỗi cửa hàng, chi nhánh

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng các công cụ chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn 24/7 đã từng bước đưa PosApp trở thành một trong những phần mềm quản lý cửa hàng tiện ích thông minh.

Đặt các điểm nổi bật để giúp hỗ trợ bán hàng, chẳng hạn như:

 • Bán hàng, tính tiền, in hóa đơn nhanh chóng
 • Quản lý hàng tồn kho chặt chẽ, quản lý nhân viên, doanh thu
 • Quản lý công nợ đại lý, cộng tác viên, khách hàng, đối tác
 • Tính lương và hoa hồng cho nhân viên
 • Báo cáo chi tiết từ xa
 • Phương thức thanh toán đa dạng
 • Quản lý chuỗi cửa hàng, chi nhánh

LoyVerse

Phần mềm bán hàng điện nước Loyverse

Một trong những phần mềm bán hàng cửa hàng điện nước miễn phí rất phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ là Loyverse. Phần mềm này rất chuyên nghiệp và không chỉ được các cửa hàng điện máy, nước sử dụng. Mà còn được các ngành hàng khác như buôn bán điện máy, văn phòng phẩm, …

Một số tính năng tuyệt vời của phần mềm là:

 • Phần mềm có thể được sử dụng trên các thiết bị hiện đại như máy tính, điện thoại di động và iPad. Nó cho phép chủ doanh nghiệp thuận tiện theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Phần mềm miễn phí sử dụng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm nhiều tiền nhất có thể.
 • Theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực chính xác.
 • Khả năng phân loại sản phẩm theo tên, mẫu mã, nhà cung cấp, v.v. Điều này giúp chủ kinh doanh theo dõi hàng hóa chi tiết.
 • Đơn hàng được lưu ngay cả khi phần mềm không kết nối internet.
 • Cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán. Như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử, v.v.
 • Phân tích đặc điểm của từng phân khúc khách hàng. Đưa ra những chương trình khuyến mãi phù hợp với từng phân khúc.

maybanhang

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG

MAYBANHANG là giải pháp bán hàng hiệu quả, có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động như smartphone, laptop, máy tính. Phần mềm quản lý bán hàng rất dễ học và sử dụng chỉ trong 5 phút.

MAYBANHANG có chế độ ngoại tuyến. Có thê dử dụng ngay cả khi người dùng không kết nối với internet. Ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây để đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn. Liên tục đồng bộ dữ liệu về doanh thu, công nợ phải trả, mức tồn kho, chuỗi cửa hàng. Quản lý bán hàng và cập nhật báo cáo chi tiết…

Xem thêm: phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

san-pham-posx

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM