Ý tưởng kinh doanh là một khái niệm trong lĩnh vực kinh doanh. Một ý tưởng kinh doanh tốt sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc phát triển sự nghiệp.

Để xác định ý tưởng kinh doanh của bạn có tốt hay không, bạn cần phải trả lời 3 câu hỏi:

  • Ý tưởng kinh doanh này của bạn khả thi?
  • Nhu cầu thị trường có đủ lớn không?
  • Điểm sáng tạo, độc đáo của ý tưởng?

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, lợi thế của việc dẫn đầu thị trường là rất lớn, lợi nhuận đi kèm với rủi ro. Nếu bạn đi đầu, bạn chiếm lĩnh được thị trường, khả năng thành công của các bạn là tuyệt đối. Nhưng nếu ý tưởng kinh doanh của bạn không phù hợp với thị trường bạn hướng đến, thất bại là điều tất yếu.

Ở một xã hội có quá nhiều sản phẩm, dịch vụ như ngày nay thì việc làm nổi bật thương hiệu của mình giữa đám đông là điều vô cùng quan trọng, một sản phẩm, dịch vụ có thể cạnh tranh trên thị trường được hay không phụ thuộc rất lớn vào sự độc đáo của ý tưởng kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh là gốc rễ định hình cho một doanh nhân khởi nghiệp, là sự lựa chọn kinh doanh của doanh nhân đó trong quá trình bắt đầu xây dựng doanh nghiệp. Ý tưởng kinh doanh cũng là một phần của các chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh, nhằm đánh bại doanh nghiệp đối thủ, chiếm lấy thị trường và bảo vệ thị phần.

Hiện nay, trong thời đại số phát triển chóng mặt như hiện tại, một ý tưởng kinh doanh cần phải được phát triển bảo mật, vì giá trị của chúng có thể mang đến hàng tỉ đồng. Đánh cắp ý tưởng kinh doanh vẫn thường xuyên xảy ra. Đồng thời, một ý tưởng kinh doanh có thể mua bán trên thị trường, giữa một cá nhân hay nhóm cá nhân với doanh nghiệp, hoặc giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các ý tưởng kinh doanh cần được bảo vệ trước pháp luật.

Và dù bạn có kinh doanh lĩnh vực nào, ý tưởng của bạn có mới lạ đến đâu thì chúng tôi – Công ty phần mềm HOSCO sẽ luôn cung cấp đến bạn phần mềm bán hàng hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Phần mềm bán hàng Master Pro hay còn được gọi là Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp của công ty phần mềm HOSCO. Phần mềm bán hàng Master Pro áp dụng công nghệ xử lý đa nền tảng và Cloud Computing (Điện toán đám mây), có đầy đủ nghiệp vụ cả Bán hàng, Kế toán bán hàng, Kho hàng, Nhân sự và Chăm sóc khách hàng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng),… được Khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín tại thị trường Việt Nam.

 

Giải thưởng đã đạt được:

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018
  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

HOTLINE 24/7:  091.616.8756

Tổng đài CSKH: 1900 6129

Email: contact@hosco.com.vn hoặc huylm@hosco.com.vn

 

Xem thêm: Quản trị bán hàng