Nghệ thuật bán hàng là “nghệ thuật làm dâu trăm họ”.

Đây là quan điểm về nghệ thuật bán hàng dựa trên triết lý kinh doanh Marketing “Khách hàng luôn luôn đúng”. Theo triết lý này, người bán hàng cần phải hiểu biết cặn kẽ những nhu cầu phức tạp và đa dạng của khách hàng. Khách hàng sẽ là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

Triết lý này đòi hỏi người bán hàng phải xác lập quan hệ giữa người bán và người mua trong mối quan hệ giao dịch. Người bán hàng cần đối xử có văn hóa và bình đẳng với tất cả các phân khúc khách hàng. Thái độ bán hàng cần được xem xét trước tiên, kỹ năng giao tiếp phải tốt, không làm phật ý hay bức xúc cho khách hàng. Họ chấp nhận sự khó tính của người mua và thỏa mãn tốt nhất yêu cầu, mong muốn của người mua.

Muốn thành công khi áp dụng triết lý này, người bán hàng phải luôn luôn đặt mình vào vị trí người mua, hiểu họ nghĩ gì, tư duy theo lối tư duy của họ để có biện pháp đáp ứng tốt nhất. Lấy khách hàng là trung tâm, xuất phát từ khách hàng và hướng mọi giải pháp vào việc giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Có nhiều quan điểm khác nhau về nghệ thuật bán hàng. Mỗi quan điểm nhìn nhận hoạt động bán hàng ở một góc độ khác nhau, tuy nhiên, điểm chung nhất của các quan điểm này là việc bán hàng là công việc đầy tính nghệ thuật, người bán hàng là một nghệ sĩ thực thụ. Quá  trình bán hàng là quá trình giao tiếp thương mại, lấy khách hàng là trung tâm, thỏa mãn nhu cầu của họ là động lực, là mục tiêu, là nhiệm vụ của người bán hàng.

Sau hơn 10 năm phát triển, Công ty Phần mềm Hosco cung cấp đến bạn phần mềm bán hàng MasterPro. Phần mềm bán hàng Master Pro được phát triển từ sản phẩm của nước ngoài, được gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh và chế độ của Việt Nam.

Phiên bản phần mềm bán hàng Master ngoài những tính năng cơ bản của một phần mềm như Quản lý hàng hóa, Quản lý khách hàng, Quản lý thu chi,… thì phần mềm bán hàng Master Pro còn một số chức năng nâng cao. Hiện tại phiên bản 4.0 trở đi Master Pro với hai phiên bản: Phần mềm bán hàng trên web và Phần mềm bán hàng trên ứng dụng.

Phiên bản phần mềm bán hàng MasterPro

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

HOTLINE 24/7:  091.616.8756

Tổng đài CSKH: 1900 6129

Email: contact@hosco.com.vn hoặc huylm@hosco.com.vn

 

♥ Xem thêm: Quản trị bán hàng