Tin tức

Danh mục

Nâng cấp giải pháp quản lý bán hàng hoàn hảo Hosco 2021

Giải pháp quản lý bán hàng Hosco là giải pháp toàn diện tối ưu cho nhiều doanh nghiệp. Tiên phong trong lĩnh vực CNTT, phan mem ban hang Hosco thường xuyên cập nhật các tính năng và công nghệ mới, phù hợp với xu hướng người dùng. Năm 2021 được xem là bước ngoặt của HOSCO khi các tính năng hỗ trợ khách hàng được Update công nghệ mới, toàn diện hơn trong công tác quản trị bán hàng.

Một số tính năng nổi bật của HOSCO năm 2021

Tính năng bán hàng đa kênh được nâng cấp tối ưu

Bản cập nhật mới nhất, Master Pro hoàn thiện và nâng cấp tính năng bán hàng đa kênh. Khách hàng có thể bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau như: Facebook, Youtube, Shoppe,… Trong khi đó, khách hàng chỉ cần sử dụng duy nhất một phần mềm quản lý Master Pro. Giải pháp quản lý bán hàng Master Pro sẽ giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, sản phẩm, kiểm soát giao dịch mua bán dễ dàng, linh hoạt.

Lợi ích của bán hàng đa kênh

Tích hợp đơn vị vận chuyển

Năm 2021, HOSCO đã tích hợp hầu hết các đơn vị vận chuyển trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể đánh giá được chất lượng phục vụ, giá giữa các đơn vị vận chuyển. Và đưa ra lựa chọn đơn vị phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Phần mềm bán hàng HOSCO sẽ quản lý toàn bộ đơn vị vận chuyển và đưa ra báo cáo chi tiết khi khách hàng sử dụng các đơn vị vận chuyển khác nhau.

Tích hợp cổng thanh toán điện tử

Thanh toán điện tử giúp cho việc mua bán hàng hóa diễn ra nhanh hơn, không cồng kềnh và dễ kiểm soát tài chính hơn. Vì vậy người dùng sử dụng các phần mềm ví điện tử rất phổ biến. Phan mem quan ly ban hang HOSCO cho phép chuyển khoản, thanh toán bằng QR code hay ví điện tử. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và theo kịp xu hướng thời đại.

Tích hợp cổng thông tin khách hàng thân thiết

Có thể nói, việc mở cổng thông tin khách hàng là tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng tiên phong. Cổng thông tin khách hàng giúp nhân viên bán hàng có thể tập trung vào công việc chính. Không tốn thời gian khi phải tra mã và thông báo đơn hàng cho khách. Thay vào đó khách hàng tự tra cứu trực tiếp đơn hàng của mình trên hệ thống phần mềm.

Phần mềm tích hợp hệ sinh thái đa dạng phần mềm của HOSCO

Điều mà phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tự hào là được phát triển bởi công ty phần mềm HOSCO. Công ty chuyên phát triển giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp. Từ khâu vận hành nội bộ trong tổ chức đến quản lý mọi vấn đề ngoài doanh nghiệp. Việc tích hợp các phần mềm, giúp doanh nghiệp có thể hoàn thành mục tiêu một cách tiện lợi nhất, góp phần đem đến giá trị về vật chất, tinh thần cho toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp.

Các ngành khuyên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng:

  • Phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị: Các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị có lượng hàng hóa cực lớn. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có tốc độ xử lý dự liệu vượt bậc, hệ thống lưu trữ cực lớn, có thể lưu trữ đến 500.000 mặt hàng, số lượng thông tin sản phẩm, khách hàng
  • Kinh doanh shop thời trang, mĩ phẩm: HOSCO giúp chủ sở hữu các shop thời trang, mỹ phẩm quản lý dễ dàng. Tránh các sai sót, gian lận ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Kinh doanh nhà thuốc: phần mềm bán hàng giúp việc quản lý nhà thuốc tối ưu nhất.
  • Phần mềm quản lý bán hàng cho các quán café: Tại các quán café, khách hàng muốn tận hưởng không gian, nên việc offer đồ nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, chuyên nghiệp hơn.
  • Nhà sách, văn phòng phẩm: Master Pro sử dụng trong nhà sách, văn phòng phẩm. Giúp người quản lý tạo mã tem mới đơn giản, hỗ trợ tính giá, in đơn chính xác.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào phát triển phần mềm. HOSCO 2021 đã đưa 5 tính năng mới, đem lại hiệu quả cho việc quản lý sản phẩm. Việc nhân viên, khách hàng cũng như quản lý vận hành nội bộ được tối ưu.

Xem thêm: Phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689