Danh mục
Nên xem

Một số vị trí thuận lợi để kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của các cửa hàng tạp hóa. Bạn muốn mở 1 cửa hàng tạp hóa cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn mở thì vẫn có cách. Nhưng để mở 1 cửa hàng tạp hóa cần rất nhiều yếu tố. Và 1 trong yếu tố quan trọng là vị trí. Sau đây HOSCO sẽ gợi ý cho bạn 1 số vị trí kinh doanh tạp hóa.

Khu vực gần bệnh viện 

Bệnh viện là địa điểm đầu mở tạp hóa đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến. Đây cũng là 1 vị trí kinh doanh tạp hóa đầu tiên. Vì mỗi bệnh lúc bệnh nhân nhập viện thì cần mua nhiều vật dụng cá nhân. Vậy đây cũng sẽ là những mặt hàng mà bạn nên nhập về để bán. Nhưng bạn cũng biết rằng quanh bệnh viện có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu muốn thu hút khách hàng bạn nên thay đổi cách thức bán hàng.

Ngoài ra bạn nên nghĩ đến việc bán giá mềm hơn so với các đối thủ. Và bạn cũng nên có thêm các dịch vụ ship hàng,…

Khu vực chung cư

Là nơi tập trung đông đảo dân cư. Vì thế nhu cầu mua sắm những nhu yếu phẩm là rất lớn. Khi khách hàng nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi đôi khi họ không muốn ra chợ nữa. Khi đó cửa hàng tạp hóa của bạn là nơi họ đến đầu tiên.

Và bạn hãy sắp xếp hàng hóa thật gọn hàng. Bên cạnh đó bạn phải thường xuyên kiểm tra và nhập hàng đầy đủ để phục vụ cho cư dân nơi đó. Tóm lại đây cũng là 1 vị trí kinh doanh tạp hó đắc địa.     

Khu công nghiệp 

Có 1 cửa hàng tạp hóa ở khu công nghiệp là 1 lựa chọn chính xác. Đây là 1 vị trí kinh doanh tạp hóa hốt tiền nếu bạn biết tận dụng. Nhưng bạn cũng nên lưu tâm về chính sách giá cả nhé. Vì họ là những người công nhân nên thu nhập của họ không cao. Thế nên họ sẽ không dễ mạnh tay để chi tiêu. Nếu bạn lo bị thua lỗ thì khôn nhé. Đó là bước đầu để bạn giữ được chân khách hàng lâu dài.

Bên cạnh nọ trường hợp mua hàng mợ cũng thường xuyên xảy ra. Vậy để qquanr lý tốt bạn nên sử dung 1 phần mềm quản lý. Ví dụ như phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa HOSCO chẳng hạn. Với 1 khoản chi phí vừa phải bạn có thể giải quyết mọi công việc 1 cách dễ dàng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng nó?

Khu sinh viên

Nhu cầu mua sắm của đối tượng sinh viên là rất lớn. Nhất là vào thời điểm bắt đầu nhập học. Và 1 điều bạn dễ thấy là sinh viên không nhiều tiền nhưng rất chịu chi. Ngoài ra bạn nên bán thêm hàng lưu niệm hay văn phòng phẩm cùng với các mặt hàng thiết yếu.

Các bến xe 

Bạn nên thấy rằng không có bến xe nào là không có cửa hàng tạp hóa. Đây cũng là 1 trong vị trí kinh doanh tạp hóa bạn nên lưu tâm. Như bạn đã biết khi đi xa ất cứ đâu bạn đều quên thứ này quên thứ nọ. Vì thế các cửa hàng tạp hóa sẽ là nới đáp ứng nhu cầu mua sắm của họ. Ngoài ra bạn có thể kinh doanh cả các mặt hàng địa phương. Để khách có thể mua làm quà và nó sẽ đắt hàng nắm đấy. Nhưng bạn cũng đừng thét giá quá cao nhé!

Trên đây là bài viết chia sẻ về 1 số vị trí kinh doanh cửa hàng tạp hóa mang lợi nhuận cao. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689