MasterPro – Phần mềm bán hàng điện thoại và điện máy

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại, điện máy MasterPro là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng bán đồ điện tử, điện máy và điện thoại để hỗ trợ trong việc quản lý công tác bán hàng.

Kinh doanh cửa hàng điện thoại, điện máy thì việc quản lý cửa hàng có một vai trò rất là quan trọng. Việc quản lý bán hàng tốt giúp kiểm soát được tiền bạc, hàng hóa hay hạn chế những thất thoát. Vì thế chủ cửa hàng nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MasterPro để quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm và thành công hơn.

Khó khăn khi quản lý cửa hàng điện thoại & điện máy ai cũng đã từng gặp phải

Quản lý cửa hàng đâu phải là một vấn đề dễ dàng mà đặc biệt với những mặt hàng là điện máy hay các sản phẩm điện tử khác. Đa số chủ cửa hàng khi mới kinh doanh đều đã từng và gặp phải qua những khó khăn như sau:

Nhiều những công việc mà cửa hàng cần thực hiện

Kinh doanh các sản phẩm điện máy thì chủ cửa hàng sẽ phải quản lý tất cả rất nhiều thứ vấn đề như là: quản lý hàng hóa, quản lý doanh thu, nhân viên,.. Những điều này dẫn đến chất lượng công việc đạt kết quả không hiệu quả bởi vì phải ôm dồn quá nhiều việc một lúc. Bên cạnh đó nó còn đòi hỏi nhiều thứ: thời gian, công sức và nếu không thực sự tập trung thì sẽ rất dễ bị sai sót, mang tới hiệu quả công việc kém hiệu quả.

Không theo kịp xu hướng hiện nay

Công nghệ hiện nay ở trong kinh doanh bán hàng đang là một xu hướng lớn. Không chỉ là những nhà kinh doanh sở hữu quy mô lớn mà còn là những cửa hàng nhỏ lẻ đang mỗi ngày một nhiều. Và nếu như áp dụng cách quản lý truyền thống thông thường thì cửa hàng sẽ rất lạc hậu, thiếu tính chuyên nghiệp không những thế còn không gây thiện cảm với khách hàng.

Thông thường mọi người cứ dùng việc sử dụng Excel để quản lý tưởng rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng ở trên thực tế thì lại không phải là như vậy. Dùng ở trong thời gian dài thì bạn sẽ thấy được Excel gây ra khá nhiều sai sót và những rủi ro thất thoát hàng hoá, nó còn khiến cho bạn tốn kém thêm chi phí thuê nhân viên. Tổng kết lại thì bạn sẽ thấy rằng quản lý cửa hàng theo cách truyền thống thực sự là rất tốn kém.

Rủi ro trong việc quản lý khách hàng

Khách hàng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ở trong kinh doanh. Bởi có lẽ vậy mà ở trong bán hàng đó là một điều cần thiết bạn cần phải thu hút được khách hàng mới và giữ chân được những khách hàng cũ. Thực tế, nếu chỉ làm theo máy móc hay là cách thủ công, không lưu giữ lại được thông tin của khách hàng thân thiết và đưa ra được những ưu đãi cho họ thì sẽ khiến cho họ cảm thấy chán nản và sẽ không tiếp tục mua hàng nữa.

MasterPro – Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại & điện máy – Một giải pháp hữu ích

Khó khăn hay hạn chế đã nói ở trên đều có thể khắc phục hoàn toàn được nếu như cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại và điện máy. Giải pháp này đã ra đời để mang đến nhiều những lợi ích và tiết kiệm được nhiều thời gian hay công sức, công sức cho nhân viên, nhà quản lý.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí và quy trình bán hàng

Phần mềm MasterPro giúp sắp xếp được hàng hóa và sản phẩm theo giá tiền, các thuộc tính khác nhau, sẽ giúp cho bạn quản lý được hàng trăm sản phẩm mà không cần tốn kém nhiều thời gian. Bên cạnh đó thì nhân viên cũng dễ dàng tra cứu thông tin cửa từng mặt hàng nhanh hơn để tư vấn cho khách hàng mà không cần để cho khách hàng chờ lâu.

Với phần mềm MasterPro, bạn cũng sẽ giảm được nhiều những chi phí thuê nhân viên bởi vì một nhân viên hiện tại có thể làm được công việc mà 3-4 người làm. Từ đó sẽ giúp nâng cao được năng suất làm việc, đảm bảo chất lượng của công việc.

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro bạn có thể quản lý nhân viên một cách chặt chẽ và ngay cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng. Và chính nhờ đó mà bạn sẽ biết được năng suất làm việc của nhân viên và sẽ đưa ra được chế độ lương thưởng phù hợp.

Quản lý công việc đơn giản, dễ dàng

Phần mềm này công việc kiểm kê kho hàng trở nên thuận tiện hơn. Với phần mềm, bạn sẽ biết được số lượng hàng bán chạy hay hàng tồn kho, hàng mang đến lợi nhuận doanh số cao,…

Chất lượng dịch vụ, hình ảnh cửa hàng được nâng cao

Khi sử dụng phần mềm bán hàng điện máy, tất cả mọi hoạt động càng trở nên một cách chuyên nghiệp thuận tiện hơn. Giúp cho bạn sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng và thanh toán nhanh chóng giúp cho khách hàng tin tưởng, song song với đó thì hình ảnh của cửa hàng cũng sẽ tăng lên.

Giải thưởng đạt được của công ty cổ phần Hosco

  • Liên tiếp các năm 2013-2015 đạt được sao khuê
Giải thưởng Sao khuê 2013
Giải thưởng Sao khuê 2013

Để biết thêm những thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp:

Hotline: 091 616 8756

CSKH: 1900 6129

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM