Hosco – Giao diện phần mềm quản lý bán hàng thông dụng

Từ khi công nghệ thông tin ra đời, xã hội đã chứng kiến những thay đổi vượt bậc trong mọi lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là đối với nền kinh tế. Máy móc không chỉ thay thế con người trong các công việc tay chân nặng nhọc mà dần hỗ trợ cả trong những thao tác tư duy phức tạp. Chẳng có gì khó hiểu khi các quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển lại đạt được sự tăng trưởng lớn về kinh tế. Hay những công ty lớn lại xây dựng được cơ chế hoạt động đáng ngưỡng mộ với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và con người.

Hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ thông tin đối với sự phát triển doanh nghiệp, Hosco đã phát triển thành công phần mềm quản lý bán hàng HOSCO, giao diện phần mềm quản lý bán hàng thông dụng giúp cho việc áp dụng công nghệ cao trong kinh doanh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý bán hàng thông dụng MasterPro
Phần mềm quản lý bán hàng thông dụng Hosco

     Được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng người dùng, phần mềm bán hàng Hosco có tính năng ưu việt là tạo giao diện tùy biến cho mọi đối tượng, tạo sự quen thuộc trong sự đổi mới. Giao diện đa ngôn ngữ, đa tiền tệ phù hợp với những công ty có yếu tố quốc tế như các doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoặc các doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi hoạt động. Nhờ đó, sản phẩm của Hosco không chỉ thích hợp để sử dụng trong phạm vi nội địa mà còn là bước đệm lý tưởng để phát triển ra phạm vi quốc tế.

     Phần mềm quản lý bán hàng thông dụng không hề bị tối giản về khả năng áp dụng. Với 16 phân hệ chức năng chính cùng 10 phân hệ bổ sung, sản phẩm được đánh giá là ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, đem đến sự phối hợp hoàn hảo cho mọi mắt xích trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Một số tính năng chính của sản phẩm:

Quản lý bán hàng

     Sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả trong nghiệp vụ bán hàng như:

–      Quản lý hàng hoá

     Phần mềm quản lý khối lượng hàng hóa tại cơ sở sản xuất và các địa điểm kinh doanh. Tính năng này hỗ trợ việc kiểm kê kho hàng thường xuyên hoặc định kỳ. Từ đó thống kê kết quả tồn kho, đối chiếu so sánh và cảnh báo những mặt hàng tồn kho quá nhiều hoặc hết hạn sử dụng.

–      Quản lý khách hàng

     Chức năng này hỗ trợ quản lý danh sách khách hàng với các thông tin cá nhân cần thiết cho việc chăm sóc khách hàng như tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng, email. Thêm vào đó, khả năng thống kê chính xác khối lượng giao dịch của khách hàng tại mọi địa điểm phân phối giúp phân loại khách hàng theo các tiêu chí, từ đó có chế độ đãi ngộ thích hợp.

–      Quản lý giao dịch mua bán

     Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong giao dịch mua bán thông qua khả năng quản lý các phiếu đặt hàng, tạo nhanh phiếu xuất hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng… Đặc biệt tính năng quản lý đổi trả hàng hỗ trợ việc đổi trả ngay trên một phiếu thay vì phải qua hai thao tác trả hàng và mua mới. Điều này sẽ làm quá trình quản lý công việc đơn giản hơn rất nhiều.

–      Quản lý chiết khấu, khuyến mại

     Phần mềm giúp nhà quản trị đề ra và thực hiện các chương trình chiết khấu, khuyến mại mà không làm xáo trộn hoạt động kinh doanh thường ngày. Khả năng tuỳ biến giúp doanh nghiệp xây dựng các chính sách ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, thúc đẩy khách hàng trung thành.

Quản lý nhân sự

     Phần mềm quản lý thông tin nhân viên, vị trí làm việc, phân ca, cũng như hiệu quả lao động của mỗi cá nhân. Từ đó đề ra mức lương cùng những chính sách đãi ngộ phù hợp.

Quản lý tài chính

     Chức năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nguồn ngân sách trong công ty cũng như dòng tiền vào ra, từ đó có kế hoạch đầu tư phù hợp.

     Có thể nói Hosco là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm của một giao diện phần mềm quản lý bán hàng thông dụng và những tính năng vượt trội của một phần mềm quản lý chuyên nghiệp, được đánh giá là uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Không ngừng lại với những thành công đạt được hiện tại, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan: phan mem ban hang , phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng , phần mềm bán thuốc tây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM