Tin tức

Danh mục

Lựa chọn phần mềm tính tiền siêu thị sao cho hiệu quả

Trong những năm gần đây, thị trường kinh doanh siêu thị đang ngày càng trở nên khốc liệt. Đòi hỏi các nhà quản lý luôn phải tìm cách để tối ưu các dịch vụ. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy doanh thu lợi nhuận. Do vậy, sở dụng một công cụ với tính năng hỗ trợ nhà quản lý trong việc kiểm soát hay đưa ra những chiến lược kinh doanh cho siêu thị là vô cùng cần thiết. Trong đó, phần mềm tính tiền siêu thị được xem như cánh tay đắc lực. Nhưng làm sao để chọn được phần mềm tính tiền siêu thị phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn khi mà trên thị trường hiện nay có vô số các loại phần mềm tính tiền. Hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn phần mềm tính tiền siêu thị sao cho hiệu quả nhất nhé.

Không nên sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm miễn phí. Chỉ qua một vài thao tác tải về, kích hoạt đơn giản là có thể sử dụng được. Tuy nhiên những phần mềm như thế thường hay gặp nhiều rủi ro trong khâu quản lý hoặc những trục trặc hệ thống. Vì chúng không được cập nhật, nâng cấp thường xuyên. Dẫn đến một số vấn đề như: lỗi hệ thống, mất dữ liệu, đơ máy,.. Nếu muốn khắc phục, bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Thậm trí, dữ liệu có thể hoàn toàn bị mất. Vì vậy, bỏ ra một khoản chi phí hợp lý, đầu tư vào một phần mềm tính tiền uy tín là điều mà các siêu thị nên hướng đến. Không những sử dụng được trong khoảng thời gian rất dài lại được bảo vệ và sử dụng theo một quy trình rõ ràng.

Phần mềm tính tiền siêu thị ưu việt

Tích hợp tính toán tự động

Với phần mềm tính tiền bán hàng, việc tính tiền sẽ diễn ra một cách hoàn toàn tự động. Các bạn chỉ cần chọn loại hàng hóa và số lượng, phần mềm sẽ tự động tính và hiển thị số tiền mà khách hàng phải thanh toán. Không những thế,nếu siêu thị của bạn đang có chương trình khuyến mại hay ưu đãi. Phần mềm sẽ tự tính, trừ đi số tiền được khu

phần mềm tính tiền siêu thị

yến mãi, giảm giá theo mã. Điều này thực sự hữu ích mỗi khi siêu thị của bạn thực hiện những chiến dịch khuyến mãi. Bởi khâu tính toán thường rất dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót. Nhất là khi phải tính toán những con số lẻ hay lượng sản phẩm lớn.

Phần mềm quản lý bán hàng

Không chỉ thế, việc nhanh chóng trong khâu thanh toán còn giảm được “ áp lực” cho các quầy thu ngân vào mỗi giờ cao điểm hay các dịp lễ tết. Bên cạnh đó, khách hàng của bạn cũng không phải chờ đợi, xếp hàng quá lâu để tính tiền. Thiện cảm từ khách hàng sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Sử dụng trên nhiều thiết bị

Phần mềm tính tiền siêu thị có thể tương thích với nhiều loại thiết bị. Bạn có thể tính tiền thanh toán ngay trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Điều này giúp cho chúng trở nên tiện lợi hơn, không bị gò bó hay phục thuộc duy nhất vào máy thu ngân.

Lưu trữ mọi giao dịch thanh toán

Những phần mềm tính tiền miễn phí thường có lượng lưu trữ kém, chỉ mọt thời gian ngắn mà dung lượng lưu trữ đã đầy. Bởi vậy siêu thị của chắc chắn cần một phần mềm tính tiền có dung lượng cao hơn. Bởi trong một ngày có đến hàng trăm giao dịch thanh toán khác nhau. Phần mềm tính tiền siêu thị Hosco được sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong khâu lưu trữ và quản ý dữ liệu. Nên các nhà quản lý không cần phải lo lắng, khi mà tất cả mọi dao dịch đều sẽ được lưu trữ trên một server. Dung lượng lưu trữ dữ liệu khổng lồ, không xảy ra tình trạng giật lag do quá tải dữ liệu. Phần mềm Vừa thoải mái dung lượng lại đảm bảo an toàn.

Phần mềm tính tiền siêu thị mini

Báo cáo thống kê chi tiết

Bất kỳ một giao dịch thanh toán, xuất nhập kho, bán hàng, đổi trả,..đều sẽ được lưu trữ và đưa ra những báo cáo chi tiết nhất. Phần mềm tính tiền siêu thị giúp cho các nhà quản lý theo dõi được doanh thu theo từng ngày/tháng/quý,… Theo dõi số lượng hàng tồn kho, hạn sử dụng của từng mặt hàng,… Từ đó có thể dễ dàng so sánh tình hình kinh doanh của siêu thị qua từng thời kỳ, đưa ra được những quyết định kinh doanh đúng đắn. Hoặc lên kế hoạch phân bổ, luân chuyển hay đẩy hàng hóa sao cho phù hợp.

Bảo mật người dùng

Với phần mềm tính tiền siêu thị Hosco, việc lưu trữ thông tin hay dữ liệu của siêu thị cũng như khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Chức năng phần quyền cho phép mỗi người chỉ được thao tác trong những phần mà đã được cấp phép. Không thể tự ý thay đổi, sửa xóa bất cứ thông tin gì khi chưa được sự cho phép. Cũng nhờ vậy mà tránh được tối đa sự gian lận.

Phần mềm tính tiền siêu thị

Xem thêm bài viết tại: phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini , phần mềm bán hàng quần áo , Phần mềm bán hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689